Liệu chừng có khó chịu lúc khâu trinh không

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi coolboy123, 27/9/16.

 1. coolboy123

  coolboy123 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  40
  Giới tính:
  Nam
  Vá trinh có đau hoặc không là thắc mắc cần trả lời của chị em con gái đang có ý định Khâu lại trinh. câu hỏi này cũng là chính đáng, khi mà số lượng địa chỉ mở dịch vụ Vá màng trinh (kể cả khiến chui, hoặc có giấy phép y tế), mọc lên như nấm Hiện nay.
  Cho đến thời đại Hiện nay, màng trinh vẫn được coi là thước đo chuẩn mực của người con gái. Không chỉ con gái với phụ nữ Á Đông mà với hầu hết một số quốc gia trên thế giới, trinh của phụ nữ luôn được trân trọng cũng như đề cao. đấy được xem là biểu tượng của đức hạnh và sự thuần khiết của người phụ nữ. tuy nhiên do nhiều lí do khác nhau mà nhiều chị em phụ nữ không còn có giữ được cái “ngàn vàng”. Theo bệnh viện phụ khoa sài gòn Điều đó ít khá nhiều ảnh hưởng đến hạnh phúc của phái yếu. Trước việc không gìn giữ được màng trinh những chị em buộc phải đứng giữa lựa chọn thẳng thắn thừa nhận sự thật hoặc dùng những phương pháp khoa học để Khâu lại trinh nhằm khiến hài lòng nửa còn lại của mình.
  [​IMG]
  trinh là một khái niệm sinh học chỉ miếng da chắn ngoài âm đạo có thể có một hoặc nhiều lỗ để kinh nguyệt có khả năng theo đấy ra ngoài. trinh không phải dạng hình rõ ràng, mà tùy thuộc vào cơ địa của từng người, có các dạng hình không giống nhau. Độ dày mỏng của trinh tiết của mỗi người cũng khác nhau. nhưng, ở một số người bẩm sinh không có trinh.
  Khâu trinh tiết là biện pháp chỉnh hình ngoại khoa, dựa cũng như lớp trinh tiết đã rách lúc ban đầu, tái tạo và khôi phục lại trinh tiết mới. Đây chỉ được coi là một tiểu phẫu, để trợ giúp chị em tự tin hơn trong đời sống. Theo ý kiến của một số b.sĩ, Khâu trinh tiết tuy được coi là tiểu phẫu thế nhưng lại được thực hiện trong cậu nhỏ của những chị em, là tại vùng khá nhạy cảm với nguy cơ căn bệnh tật và viêm nhiễm phụ khoa, phải phải được tiến hành bởi những cơ sở y tế uy tín và đáng tin cậy.
  Trong quá trình tiến hành Khâu trinh tiết, một số b.sĩ sẽ cung cấp cho cơ thể của bạn một liều lượng thuốc gây nên tê nhất định, tuy vậy tùy vào cơ thể của mỗi người và công dụng của thuốc cũng không giống nhau, sẽ không đảm bảo chắc chắn cho bạn không đau lúc Vá màng trinh, hay lúc thuốc gây nên tê khá liều sẽ để lại khá nhiều biến chứng cho sức khỏe của bạn. nhưng, tại Phòng khám nam khoa Hoàn Cầu một số chuyên gia với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa, cũng như tạo hình thẩm mỹ phụ khoa sẽ khống chế lượng thuốc dẫn tới tê trong cơ thể bạn ở mức độ phù hợp. nên khi tiến hành tiểu phẫu, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn và không phải cảm giác đau đớn.
  bên ngoài ra, khác với biện pháp đặt màng trinh nhân tạo tại vùng kín, một số chuyên gia của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu, sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu MEC của Hàn Quốc. Đây là một trong những biện pháp được áp dụng khá nhiều trên thế giới, bởi khá nhiều tính năng ưu việt của nó. Trong đó nên kể đến như: trinh tiết sau khi Khâu trở lại trạng thái lúc ban đầu đạt mức độ chân thật cao nhất, đảm bảo an toàn, không đau, thời gian phẫu thuật quá ngắn, phục hồi nhanh….
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này