lều xông hơi cá nhân beauty spa cải cách phiên bản mới nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hungvietuc1, 12/4/16.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  26/12/15
  Bài viết:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Thay thế cho những thiết bị xông hơi thô sơ và kồng kềnh là chiếc xông hơi hồng ngoại Beauty Spa với những điểm cải cách vô cùng thô sơ và tiện dụng.

  Cũng như nhiều vật dụng khác sẽ dần lỗi thời theo giai đoạn và khuynh hướng người tiêu dùng. Những chiếc lều xông hơi (túi xông hơi) cũng không nằm ngoại lệ trong trường hợp này.

  [​IMG]

  Mã lĩnh vực lều xông hơi 01: Beauty Spa BSD:

  túi xông hơi tại nhà có làm ra cực kì nhỏ gọn có thể mang , vách hay xách đi bất cứ tại đây, dễ dàng trong di chuyển từ vị thế khác nhau trong nhà, thậm trí cả khi đi du lịch. Về cơ bản nó bao gồm 1 nồi tạo hơi để chứa nước và một buồng xông hơi. Nhưng nó được cải cách bởi một hệ thống điện bảo đảm và hệ thống ống dẫn hơi khép kín nên toàn bộ quá trình xông hơi được an toàn từ đầu đến cuối. Thêm vào Đó là chiếc điều khiển từ xa giúp tôi đỉnh chỉnh thời kỳ và nhiệt độ theo ý rất kết ngay khi xông mà không cần chuyển di khỏi vị thế làm ngồi xông hơi. bán lều xông hơi

  Mã ngành nghề lều xông hơi 02: Beauty Spa BLC 41

  Đó là dòng lĩnh vực nổi tiếng thứ 2 của hãng Beauty Spa. Lều xông hơi Beaty Spa BC 41 có diện tích lớn, xông được toàn thân từ chân đến đầu, với vật liệu khung đặc biệt bền 3 lớp, khi dựng lều lên rất vững chãi. Màu sắc trang nhã và sang trọng phù hợp cả dùng tại nhà lẫn spa. Lều có hệ thống an toàn cả về điện lẫ nhiệt. Lều xông hơi Beauty Spa BLC 41 sẽ giúp tôi có những chốc lát thư giãn Thực sự trong cuộc sống ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình .
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này