[Công ty] League of Legends: Liệt Kê những tướng hỗ trợ lợi hại nhất Ở thời điểm ngày nay

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nhq1993, 5/5/16.

 1. nhq1993

  nhq1993 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  3/1/16
  Bài viết:
  8
  Giới tính:
  Nam
  đồng hành khởi đầu ân cần qua các hỗ trợ được cảnh huống nhất trong LMHT Ở thời điểm bữa nay nhé!

  kể từ mùa giải LoL 2016, Riot đã ra mắt chế độ cach len do ekko hoạt động đổi hạng 5 người, đồng nghĩa Trong việc vị trí trợ giúp phát triển thành quan yếu hơn Lúc nào hết. Từ bảo kê cho đến gây sát thương tốt chống chịu là lanh lợi mà lại 1 viện trợ mùa 6 đều có thể làm được. cùng với mở màn cẩn thận qua những trợ giúp cach len do master yi logic nhất Với thời khắc hôm nay nhé!

  1. Thresh

  Vị tướng giúp sức hình thành từ thời mùa 3, Thresh gắn ngay tức khắc Trong danh tiếng của người chơi tương trợ đẳng cấp trái đất Madlife. Thresh sở hữu cho mình bộ chức năng tiến công khôn xiết tốt Với Án Tử (Q) sau đấy dùng Lưới Hái Xoáy (E) rồi Đóng Hộp (R), hoặc sử dụng đoạn đường mờ ám (W) kéo số đông truy vấn đuổi kẻ địch.

  đồng thời, bộ công dụng kể trên cũng hoàn nhất mực có thể tiêu dùng để bảo kê cộng đồng 1 cách lý tưởng.

  trong giao tranh, Thresh Hãy là một mối hiểm hoạ Với khác chiến tuyền lúc hoàn thiện mở combat bằng bí quyết tiêu dùng Tốc Biến Án Tử (Q) gây bất ngờ. thấp dùng Đóng Hộp (R) vừa khiến lử thử vừa giúp số đông tẩu thoát.

  2. Alistar

  Vị tướng đã làm ngoài ra tiếng tăm của Wolf và giúp SKT T1 lên ngôi quán quân thế giới mùa 5 và đang tiếp tục làm mưa làm gió Trong mùa giải trong ngày. tại đây, Alistar là sự lựa chọn còn phải chăng hơn Thresh mỗi những giải đấu Trong meta-tanker, lúc viện trợ cũng là người khuyên đỡ sát thương đồng hành tướng đường trên.

  Alistar hết sức tán đồng khi nhanh tay cùng với những xạ thủ cung ứng bắn rẻ và chiêu cuối mạnh như: Kalista, Lucian.. trong giao tranh, Alistar rất ác hại Ở bộ combo Bò Húc và Nghiền Nát, nhất thiết tìm mọi cách quan sát thật phải chăng và sử dụng để có thể hất tung từ 3 thấp 4 người, khi đấy bạn hoàn chắc chắn có thể giúp team có một thành tích cach len do yasuo dễ dãi. ngoài ra, cũng tuy nhiên hành động khi sử dụng combo đó thật nhanh nếu như không game thủ sẽ chỉ kích hoạt Bò Húc (W) lên đối phương và “bóp” sân chơi đó.

  3. Braum

  đề cập từ khi bị nerf sát thương của nội tại, Braum hình như đã bị lãng quên vậy, nhưng vì sự chỉnh sửa của meta, vị tướng trước không còn nhu yếu Trong khoản gây sát thương nữa mà lại đã vươn lên là một bức tường bảo kê, chống chịu và gây khá thường nhật cáu cho đối thủ.

  Ở chức năng Tối kiên trì (E), Braum vừa che được sát thương vừa có thể gây sát thương bằng Tuyết tê tái (Q) và đòn đánh kiên cố.  [​IMG]

  Braum đang là chọn lọc ưu tiên bậc nhất của những nhóm hiệu quả, sánh ngang Với Alistar Ở thời khắc lúc này nếu như xét về khoa học mình giao đấu. chọn lọc Braum là hết sức quan trọng lúc bảo vệ xạ thủ và pháp sư chủ lực.

  4. Trundle

  Trundle nổi lên Ở đầu mùa 6 Trong vị trí giúp sức lúc kết liên đồng hành vị Ezreal theo hướng lên thiết bị Blue Ezreal, cấu rỉa máu và làm lững thững. Cột băng (E) khi được nâng cao tối đa sẽ giúp cho cao thủ chế tạo tiêu dùng nó là liên tục bởi thời gian hồi chiêu khôn xiết ngắn.

  tuy nhiên, chiêu cuối chinh phục (R) gây hơi phổ biến sát thương theo thời gian, trộm cắp máu và một số % giáp của kẻ địch nhận gợi ý. Như đã kể Với trên, meta-tanker khiến cho xúc tiến kiêm toàn tới phương pháp tìm tướng và Trundle chẳng phải là ngoại lệ.

  ăn cắp máu, giáp, kháng phép lại còn lớn làm chậm trễ cũng như tự có thể tăng véc tơ vận tốc tức thời chạy cho bản thân. Trundle tất nhiêntuy nhiên sắp như chơi hề có khuyết điểm lúc chơi Ở địa điểm tương trợ.

  nhất quyết dùng ngay những tướng giúp đỡ nhắc trên và kết đoàn thật tốt Ở Xạ Thủ của mình để có thể leo rank tốt hơn nhé!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này