[Rao vặt] Lễ hội tuyết nổi tiếng ở Sapporo

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 17/3/16.

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  20/2/16
  Bài viết:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Được tổ chức trong một tuần mỗi tháng hai tại thủ đô của Hokkaido, Liên hoan tuyết Sapporo năm nay sẽ bắt đầu vào ngày 05 tháng hai. Là một trong những lễ hội mùa đông nổi tiếng nhất, hơn hai triệu du khách sẽ tham dự. Với những bạn đang cầm trên tay tấm vé máy bay đi Sapporo gia re thì đừng nên bỏ qua cơ hội tham gia lễ hội tuyệt vời này.

  Lễ hội diễn ra trong ba địa điểm khác nhau : Công viên Odori , Susukino, và gần đây nhiều năm, Tsudome. Tại Công viên Odori , trải dài từ đông sang tây qua trung tâm của Sapporo , nó là có thể quan sát tác phẩm điêu khắc của tuyết và băng trong tất cả kích cỡ.

  [​IMG]

  Đối với người đang cầm trên tay tấm vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản và hâm mộ anime thì không thể bỏ qua một tác phẩm điêu khắc tuyết khổng lồ từ "Titan" sẽ được đặc trưng cho lần đầu tiên gần STV Square. Xa hơn một chút, tại UHB , "Dragon Ball Super" sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm kể từ khi bộ phim bắt đầu phát sóng trên truyền hình, trong năm 1986. Son Goku, Vegeta, Beerus, và thậm chí Champa sẽ xuất hiện.


  Để chào mừng sự mở cửa của dòng Hokkaido Shinkansen đường sắt dự kiến tháng ba, một tác phẩm điêu khắc đặc biệt với các điểm tham quan du lịch nổi tiếng địa phương, như Hakodate Goryokaku Fortress hoặc Festival Nebuta của Aomori City, sẽ được trưng bày.

  [​IMG]

  Mùa đông những người đam mê thể thao nên đầu ra thứ hai trang web của lễ hội, Tsudome (Sapporo Cộng đồng Dome) , trong đó cung cấp tất cả mọi thứ bạn có thể mơ ước : tuyết đi bè , trượt băng, tre skiing , hoặc t urbo s liders , một loại tạ ca khúc mà bìa một trăm mét .

  Một cuộc hội thảo sẽ cũng được tổ chức để mọi người hiểu rõ hơn và quan sát những bông tuyết dưới kính hiển vi . Những người muốn thư giãn cũng có thể nghỉ ngơi trong mái vòm, nơi họ có thể thưởng thức một số món ăn Hokkaido đích thực.

  [​IMG]

  Sapporo Tuyết F Estival có nguồn gốc của nó trong một đơn bên từ địa phương trường trung học và trường trung học , nơi sinh viên được xây dựng sáu bức tượng tuyết vào năm 1950.

  Năm năm sau, Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản từ Makomanai gần căn cứ quân sự sử dụng những ý tưởng để xây dựng các tác phẩm điêu khắc khổng lồ đầu tiên. Các truyền thống tiếp tục cho đến năm 1974, trong đó các sự kiện địa phương đã trở thành một cuộc thi quốc tế trong chính nó, nhờ vào bảo hiểm phương tiện truyền thông của thành phố Sapporo, nơi tổ chức Thế vận hội mùa đông năm 1972.

  Ngày nay, các tác phẩm điêu khắc được làm bằng các Lực lượng tự vệ, nhân viên Sapporo City Hall, tình nguyện viên địa phương, các nhóm công dân, và đội những người muốn tham gia vào các cuộc thi đặc biệt.

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại vé máy bay đi các nơi khác như vé máy bay đi Mỹ hay vé máy bay đi Dubai. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể có được sự phục vụ tốt nhất.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này