Lấy sụn vành tai phẫu thuật mũi có để lại sẹo tai không

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 15/12/15.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Chỉnh sửa mũi bọc sụn hay còn được nhắc đến như là nâng mũi thẩm mỹ cho người á đông, đấy là 1 kĩ thuật đã được tiến hành nhiều nhất, thống kê tới hơn 40% các ca tiểu phẫu thẩm mĩ, và cũng có nhiều kĩ thuật được dùng nhất hiện nay.
  Phẫu thuật sửa mũi hếch bao gồm da, cơ, hệ thống mạch máu cùng với hệ thống khung xương sụn nâng đỡ, lúc chỉnh sửa mũi thẩm mĩ Chuyên gia sẽ xúc tác đến khu vực giữa lớp da cùng với tổ chức khung xương, sụn. Phần lớn người Việt Nam có đầu chiếc mũi, sống mũi thấp, xương chiếc mũi cùng với đầu cánh mũi bè rộng, cánh mũi dày với lỗ chiếc mũi nằm ngang hơn so với người phương tây.

  [​IMG]

  Nhận định và hỗ trợ kết quả hiện thực có khả năng có được cùng với từng kỹ thuật cụ thể, những phân tích về gương mặt, độ cân đối, chiều dài của phần đầu chiếc mũi, chủng loại da chiếc mũi là da dày hay làn da mỏng, dáng đầu chiếc mũi, sống mũi cùng với lỗ mũi.
  Chỉnh sửa mũi bọc sụn tự thân sử dụng sụn khu vực tai phối hợp sụn nhân tạo cho nên đỉnh đầu mũi cao tuyệt đẹp tự nhiên, không gây nên bóng đỏ
  Qúa trình thu gọn cánh mũi bọc sụn:
  Bác sĩ sẽ khám chiếc mũi các bạn và tư vấn chi tiết về những cách thức có thể cần sử dụng.
  - Giai đoạn 1: Gây tê giảm đau tại chỗ cho nên các bạn hoàn toàn yên tâm không cảm nhận đau đớn trong quy trình phẫu thuật
  - Bước 2: Sử dụng sụn tai, hay lấy phía sau vành tai thế nên hầu hết không nhìn thấy thẹo, khối lượng sụn tai cần sử dụng nhiều hoặc là rất ít tùy theo vào kết cấu mũi cần thiết nhiều không, phần sụn bị lấy ra không gây tác động đến tính thẩm mỹ cùng với khả năng của chiếc tai.

  - Giai đoạn Ba: Bs sẽ rạch đường niêm mạc tiền đình sống mũi 1 hay Hai bên nhằm bóc tách tạo dựng khoang đặt chất liệu hoặc là nâng đầu mũi. Sụn vành tai được bao phủ lên phía trên sụn nhân tạo nên đầu chiếc mũi trông tròn, không bóng đỏ.

  [​IMG]
  - Sụn nhân tạo sẽ được Bs định hình sao cho thích hợp cùng với mũi khuôn mặt của bạn, đó là giai đoạn đòi hỏi quá trình khéo léo của Bác sĩ tiểu phẫu nhằm đạt kết quả tối ưu về mặt thẩm mỹ.
  - Sụn nhân tạo cũng được nhập trực tiếp từ Xứ sở kim chi, Mỹ vô cùng mềm, có thể uốn dẻo tạo nên kiểu dáng mũi đẹp mắt tự nhiên chẳng lộ sụn, kết quả ổn định dài lâu.
  Chăm sóc sau chỉnh sửa mũi lúc chỉnh sửa mũi hàn quốc
  - Trong khoảng 2 ngày đầu nên nằm cao đầu, tránh các xúc tác mạnh lên mũi.
  - Cắt chỉ cùng với bỏ băng, nẹp mũi khoảng 5-7 ngày, hạn chế các hoạt động quá mạnh trong vòng 3 tuần
  Một câu hỏi hay gặp nâng mũi bằng sụn tự thân đấy là Lấy sụn khu vực vành tai liệu ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ hay không? liệu có gây đau lắm không? Sau lúc gây tê kèm theo 1 vết chích bé Bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai tương lai sau này hầu hết không nhìn thấy thẹo, đó là 1 phần sụn vô cùng bé thế nên chẳng ảnh hưởng gì tới thẩm mỹ và chức năng của chiếc tai.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này