[Rao vặt] Làm thế nào để tăng doanh thu nhờ thiết kế website

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hanguyen9x, 10/3/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/3/16
  Bài viết:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay để thiết kế website bán hàng rất dễ dàng nhưng chắc chắn một điều rằng, hiệu quả kinh doanh sẽ không đến ngay lập tức. Để kinh doanh trực tuyến thành công, doanh nghiệp cần phải đầu tư vào trang web của mình. Ngoài việc tìm 1 công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website phù hợp với doanh nghiệp thì việc tiếp theo đó là phần quan trọng nhất trên website bán hàng.

  Không chỉ là nơi thông báo và lôi kéo khách mua hàng, một trang sản phẩm tốt sẽ tối ưu hóa để các công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng tìm thấy website của bạn và mang lại nhiều khách hàng tiềm năng, cải thiện doanh số

  [​IMG]

  1. Tên sản phẩm

  Đây là mục quan trọng nhất trọng nhất trong thiết kế website vì tên sản phẩm giúp mô tả chính xác sản phẩm bạn muốn bán đến khách hàng. Không chỉ vậy, nó còn giúp làm tăng thứ hạng website của bạn so với những website thiếu chi tiết trên công cụ tìm kiếm.

  2. Mô tả sản phẩm

  Phần nội dung mô tả sản phẩm chính là chìa khóa để tăng doanh số bán hàng. Bạn đang cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết để họ đưa ra quyết định mua sản phẩm. Công cụ tìm kiếm Google thích mô tả sản phẩm rõ ràng, nội dung chất lượng.

  Phần mô tả sản phẩm sẽ gồm những thông tin : giới thiệu sản phẩm, đặc điểm, lợi ích khi sử dụng, thông tin khuyến mãi… Nội dung không cần phải quá dài nhưng phải đầy đủ thông tin mà khách hàng quan tâm.

  3. Hình ảnh

  Để website thực sự thu hút, hấp dẫn khách hàng, hình ảnh sản phẩm của bạn phải thực sự đẹp, ấn tượng, bắt mắt và chuyên nghiệp nhất có thể. Việc sử dụng những phông nền đơn giản, góc chụp và ánh sáng hợp lý sẽ làm nổi bật hình ảnh sản phẩm của bạn.

  4. Đánh giá sản phẩm

  Tính năng đánh giá sản phẩm giúp xây dựng lòng tin và làm tăng cơ hội chuyển đổi từ người xem thông thường thành khách hàng thực sự.

  5. Video

  Còn gì tuyệt vời hơn khi giúp khách hàng cảm thấy như đang được chính bạn giới thiệu. Video sẽ thúc đẩy nhiều người vào trang web của bạn nhờ những công cụ tìm kiếm, giúp website của bạn cơ hội hiển thị trên trang đầu tìm kiếm của Google. Kết quả tìm kiếm video có tỷ lệ nhấp chuột cao hơn so với văn bản, cơ hội người tiêu dùng mua thêm sản phẩm sau khi xem một đoạn video giới thiệu.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này