[Công ty] Làm sao để phân biệt thật giả bột matcha khi mua hàng

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi huycon009, 6/5/16.

 1. huycon009

  huycon009 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  40
  Giới tính:
  Nam
  Cách tìm mua bột trà xanh chất lượng nhất

  Đối với khách hàng thì phải làm ra sao để lựa chọn được 1 hàng hoá chất lượng, chất lượng nhất và giá rẻ nhất khi đi mua hàng. Với việc chọn lựa 1 hàng hoá như bột trà xanh nguyên chất nguyên chất thì phải chọn lựa như thế nào để giá ưu đãi nhất. Câu hỏi này cũng quá khó khăn cho bạn nhưng cũng dễ dàng hơn khi bạn khám phá qua bài viết này bạn nhé.

  Cách phân biệt được bột trà xanh matcha nguyên chất hay không thì quý vị phải nhận định rằng độ mịn của bột như thế nào.... BỘt nào càng mịn thì chứng tỏ rằng vật phẩm đó được tinh chế từ lá trà môi trường tự nhiên tốt nhất.

  [​IMG]

  Điều thứ hai khi phân biệt bột trà xanh matcha đó là khách hàng hãy nhận xét màu sắc của bột lúc chưa pha và sau khi pha. BỘt chưa pha thì có màu sắc giống với lá trà xanh, màu nhạt và pha nước thì màu vàng xanh, màu sắc khi pha nước phải giữ được màu vốn có trong khoảng thì giờ đầu và chuyển màu khi nước đã nguội.

  CÒn làm sao để mua được bột trà xanh chính hãng và tốt nhất thì khách hàng hãy gọi điện ngay cho bên tôi bạn nhé. bên mình sẽ hỗ trợ cho các bạn những hướng dẫn đúng đắn nhất và cung cấp cho bạn 1 sản phẩm chất lượng.

  MỌi chỉ dẫn xin bạn gọi điện về : 098 718 3178 Mr Trọng

  Xem tại Website: Bột Trà Xanh Matcha Nguyên Chất 100% Từ Nhật Bản
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này