[Rao vặt] Làm sao để lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Hoàng Ngọc Trung, 13/4/16.

 1. Hoàng Ngọc Trung

  Hoàng Ngọc Trung Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Đăng ký lao động xuất khẩu Nhật Bản ở đâu?

  Câu hỏi trên có lẽ là 1 trong những thắc mắc hàng đầu của nhiều bạn có ý định tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bao giờ cũng vậy, đối với các bạn có nhu cầu đi lao động xuất khẩu Nhật Bản luôn có suy nghĩ tìm đúng công ty nào thực sư uy tín để gửi gắm niềm tin tưởng không chỉ của mình mà còn cả bố mẹ, anh chị em mình. Sự phân vân và thiếu tin tức chuẩn xác dẫn đến những hệ lụy như gặp phải người lừa đảo ? hay gặp phải “cò” dù có đi được cũng sẽ mất cho “tay cò” một khoản phí ko nhỏ. Vậy chọn nơi nào để đặt niềm tin? lựa chọn đăng ký xklđ Nhật Bản ở đâu là chính xác nhất ?

  [​IMG]

  Bạn Hoàng Hải (Thái Bình) hỏi: “Em đã ra trường trung học cơ sở được 3 năm và giờ em muốn tham gia chương trình TTS Nhật Bản. Nhưng em lại chưa biết phải đăng ký xklđ Nhật Bản ở đâu?”

  Còn bạn Lan Trinh (sinh viên trường đại học Công nghiệp Hà Nội) lại cho biết: “Em tốt nghiệp được hơn 1 năm rồi nhưng mãi không tìm được công việc ổn định nên em muốn đi xklđ Nhật Bản. Nhưng Hôm nay lại có rất nhiều công ty làm dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chính có, lừa gạt có. Nên em rất hoang mang ko biết nên đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản ở đâu thì an toàn và uy tín?”.

  Tiêu chí chọn lọc một địa chỉ đăng ký lao động xuất khẩu Nhật Bản
  Để giải thích cho thắc mắc và lo lắng của các bạn, công ty TTC Việt Nam cho biết: Việc chọn địa chỉ để đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là rất quan trọng. Bởi Thời điểm này, có rất nhiều công ty làm dịch vụ lao động xuất khẩu. Nếu không tham khảo và lựa chọn kỹ mọi người có thể rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

  Cùng với đó, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản là một thị trường lao động “khó nhằn”, chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản cao đối với người LĐ Việt Nam. Bởi không gần như những thị trường lao động xuất khẩu khác, cứ có tiền là đi được. Thị trường lao động Nhật Bản còn yêu cầu NLĐ phải có trình độ, tay nghề, năng lực. Nhất là doanh nghiệp làm dịch vụ đưa lao động đi phải là công ty uy tín và có chất lượng đào tạo tốt.

  Để chọn lọc doanh nghiệp đăng ký và có khả năng đưa người lao động làm việc ở Nhật Bản cao nhất thì uy tín doanh nghiệp, bề dày lĩnh vực hoạt động, số lượng xuất cảnh hàng năm, số lượng đơn tuyển thu được mới là yếu tố q/trọng. Bởi, đã xác định đi làm việc tại Nhật Bản thì phải xác định là không thể nhanh chóng đốt cháy giai đoạn Học nguồn được.

  Hiện nay, để đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động có thể đến các công ty đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động


  Giới thiệu qua công ty TTC Việt Nam​
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này