[Rao vặt] Làm gì khi tài khoản của bạn cần ứng tiền

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nguyenthithuonga2, 14/4/16.

 1. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  286
  Giới tính:
  Nữ
  Với mục tiêu mang lại cho khách hàng sự hài hài lòng nhất khi sử dụng các dịch vụCách hủy chặn cuộc gọi mobifone từ Mobifone. Mobifone cho ra mắt dich vụ giúp mọi người có thể giảm các chi phí thấp nhất từ việc nhắn tin. Bạn thử tưởng tượng khi mình đang chat với một người bạn quan trọng mà tài khoản của bạn hết tiền và bạn thấy quá tốn kém khi một ngày phải nhắn rất nhiều tin nhắn. Mobifone có khá nhiều gói cước ưu đãi cho bạn. Với các cách đăng ký tin nhắn Mobifone dưới đây, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng đăng ký và tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời từ nhà mạng này.Vậy với dịch vụ cách đăng ký tin nhắn Mobifone chắc chắn sẽ là giải pháp tốt nhất trong trường hợp này. Với cách đăng ký tin nhắn Mobifone đơn giản mà phí dịch vụ không cao bạn có thể thả ga chat với bạn bè mà không lo tốn quá nhiều tiền.
  Lưu ý khi sử dụng cách đăng ký tin nhắn mobifone:
  Mobifone có khá nhiều gói dịch vụ đăng ký tin nhắn. Đối với một số gói dịch vụ đăng ký tin nhắn phải nằm trong danh sách khuyến mãi mới được đăng ký.
  Hầu hết các gói đăng kí tin nhắn mobifone đều gia hạn nên nếu bạn không sử dụng tiếp dịch vụ đăng ký tin nhắn mobifone thì có thể hủy để không làm mất phí dịch vụ.
  Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone và hàng ngày bạn luôn bị những cuộc gọi của các thuê bao lạ làm phiền thì hãy sử dụng dịch vụ Cách chặn cuộc gọi vinaphone. Cách chặn cuộc gọi Vinaphone là dịch vụ giúp cho người sử dụng cho những thuê bao mà bạn không muốn xuất hiện vào danh sách đen và sẽ không còn bị những số lạ này làm phiền nữa. Cách chặn cuộc gọi Vinaphone với cú pháp đơn giản dễ dàng cho người sử dụng.
  1.Cách chặn cuộc gọi.
  Cách chặn cuộc gọi viettel là một dịch vụ hay giúp khách hàng không bị quấy rầy bởi những cuộc điện thoại tư vấn mà bạn không có nhu cầu với sản phẩm đó. Cách chặn cuộc gọi Viettel với phí dịch vụ không cao mà bạn có thể loại một list danh sách những số đen mà bạn không muốn xuất hiện trên danh bạ của bạn. Nếu bạn không thích chặn những số đó nữa thì yên tâm Viettel đã có cách hủy chặn cuộc gọi Viettel, nếu như bạn đã lỡ tay cho số điện thoại của ai đó vào danh sách đen thì có thể sử dụng cách hủy chặn cuộc gọi Vinaphone.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này