[Rao vặt] Làm bằng giả hệ đại học giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thuantalk, 7/4/16.

 1. thuantalk

  thuantalk Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  4
  Giới tính:
  Nam
  Dịch nhận làm bằng đại học có hồ sơ gốc tại hà nội, đà nẵng, tphcm.

  Tư vấn viên: 0973 227 995 (Mr . Dũng) lbcvnn@gmail.com
  Dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc của tụi em hoàn toàn mới nhất, Với giá rẻ bất ngờ nhất từ trước đến nay, làm bằng cao đẳng, trung cấp, cấp 3, làm bằng chứng chỉ toeic uy tín không lấy tiền đặt cọc của khách hàng khi làm bằng, nên hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu làm bằng đại học giá rẻ.

  Một số nơi nói là làm thật 100% có hồ sơ gốc 3 triệu nhưng điều đó hoàn toàn là không thể, với giá đó thành thực rất khó làm, điều đó chỉ là quảng cáo mà thôi, để có giá tốt nhất khi không cần đặt cọc giá rẻ tại tphcm, tại hà nội, Đà nẵng hay bất kỳ đâu ?, các bạn nên gọi hoặc nhắn tin để có giá chính xác nhất tại thời điểm bạn đang có nhu cầu lam bang dai hoc gia re.

  Nhận làm bằng đại học thật giá rẻ có hồ sơ gốc ở hà nội

  Ngoài làm làm bằng đại học thật, làm bằng cao đẳng, làm bằng trung cấp, làm bằng cấp 3, tụi em còn làm bằng toeic nữa nhé, làm bằng không cần đặt cọc, không thể phát hiện khi xin việc làm kiếm thêm thu nhập hoặc có nhu cầu học tập nâng cao kiến thức.

  Nhận làm bằng giả phôi thật có hồ sơ gốc tphcm.

  Lưu ý: làm bằng không cần đặt cọc nên không lo lừa đảo làm bằng phôi thật, phôi gốc, giờ lừa đảo nhiều nên các bạn cẩn thận không ” tiền mất tật mang” mất thời gian và tiền bạc của các bạn!

  Nhận làm bằng đại học giá rẻ phôi thật Hà Nội – Toàn Quốc.

  Trường hợp phổ biến là bọn lừa đảo sẽ chụp ảnh bằng mà họ làm có tên bạn rồi gửi qua mail hay gì đó cho bạn xem rồi yêu cầu bạn chuyển khoản, các bạn mà chuyển khoản xong là sẽ được ngồi chờ trong vô vọng.
  Hình thức nữa là cũng hẹn gặp xong ra tới địa điểm gặp thì họ lại nói rất nhiều lý do rồi yêu cầu chuyển khoản, một cách lừa nữa khi làm giá rẻ các bạn dễ nhận ra là ở đâu mà kêu phôi gốc thật 100% là đảm bảo lừa các bạn .
  Trên đây là 1 vài hình thức mình biết muốn chia sẻ mong các bạn tránh xa khi bằng đại học, bằng cao đẳng… gọi chung là các bạn cứ sờ tận tay xem tận mắt bằng của mình thì hãy giao dịch. còn ai biết nhiều hơn thì hãy chia sẻ với mọi người nhé!
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. truongtot98
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  23
 2. diemmy9x
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  18
 3. myly

  [Công ty] Dịch vụ làm visa đi bangladesh

  myly, 8/1/18, trong diễn đàn: Rao vặt
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  18
 4. truongtot98
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  34
 5. myly

  [Công ty] Dịch vụ làm visa đi bangladesh

  myly, 28/12/17, trong diễn đàn: Rao vặt
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  17

Chia sẻ trang này