[Rao vặt] Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng theo lương ngân hàng VPBank

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dealtoday, 5/3/16.

 1. dealtoday

  dealtoday Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/2/16
  Bài viết:
  23
  Giới tính:
  Nữ
  Bây giờ , lãi suất vay tín chấp tiêu dùng theo lương ngân hàng VPBank nhà băng VPbank đang ứng dụng khá nhiều hình thức cho vay tiêu dùng cá nhân để đáp ứng được hoàn cảnh vay của nhiều cá nhân khác nhau bao gồm:

  – Vay tín chấp theo lương: hình thức này được hỗ trợ những quý khách hàng hiện đang làm việc tại cơ nhà quan , doanh nghiệp trên 3 tháng và có mức lương tối thiểu là 3 triệu đồng trở lên. yêu cầu các bạn đang đi làm lương bằng tiền mặt thì hạn vay tối đa là 6 tháng và số tiền được vay tối đa là 70 triệu đồng.

  – Vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện : nếu khách hàng cung cấp được hóa đơn bằng của 03 tháng gần nhất đó là tiền điện là 300.000 đồng trở lên thì sẽ được vay tín chấp với số tiền vay tối đa gấp 100 lần giá trị tiền điện.

  – Vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm: khách hàng được mua trên giao kèo bảo hiểm chí ít là 60 tháng. Khoản vay được viện trợ có xác xuất lên đến 10 lần số tiền đóng bảo hiểm nhân thọ 1 năm và không vượt quá 300 triệu đồng.

  – Vay bằng hợp đồng mua hàng trả góp: đối với những khách hàng đang thực hành mua hàng trả góp ở các tổ chức tài chính khác và đã đóng được ít ra 5 kỳ trả góp đồng thời không tín chấp tại VPbank với những ưu đãi một mực.

  Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Trả Góp FE Credit: Với mong muốn giúp người Việt tháo gỡ có nhiều chướng ngại hoặc Tháng không đủ ăn tài chính phát triển các sản phẩm – service Tín dụng Tiêu dùng đơn giản mà hiệu quả đến phân khúc khách hàng có lương bổng thấp và trung bình cũng như những đối tượng không tiếp cận được với nguồn vốn ngân hàng trên toàn bờ cõi Việt Nam.

  Vay tiêu dùng tín chấp theo lương VPBank FE CREDIT

  Gói vay theo lương hàng tháng. Cơ sở để cho vay phụ thuộc vào mức lương của người cần lao.
  + Vay không để ý Chia của nả đảm bảo
  + Vay theo Lương tiền mặt: Từ 3.000.000đ
  + Lãi suất khoản nợ khăng khăng giảm dần
  + Số tiền vay từ 10 triệu và tối đa 70 triệu đồng
  + thời kì hỗ trợ vay: từ 06 tháng đến 60 Tám chữ
  + Xét duyệt hồ sơ 3-4 tháng , không qua trung phòng ngừa , không thu phí lao vụ khách dọc

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  hoàn cảnh Vay tín chấp theo lương VPBank FE CREDIT
  Độ tuổi từ 20 đến 60
  Lương chuyển khoản hoặc tiền mặt từ 3 triệu/tháng
  thời kì làm việc trên 3 tháng
  Có hợp đồng cần lao từ 12 Tám chữ viết
  Công dân là: Hà Nội , thành thị Hồ Chí Minh , Đồng Nai , Bình gồm bò , Bình phúc , Long An , Tỉnh Vĩnh phúc , Tỉnh Hưng lặng , Tỉnh Hải thỉ , Hải buồng , thái Nguyên.

  Hồ sơ như sau:
  - Chứng Minh dân chúng ( Photo không cần công chứng ).
  - Sổ hộ khẩu copy đầy đủ các rang chưa ghi chữ , không thèm công chứng ).
  - 01 tấm ảnh thẻ cỡ 3×4.
  - hợp đồng cần lao ( Photo ). Trường hợp khách v có hợp đồng cần lao , hoặc hợp đồng cần lao đã bị thất lạc. Khách hàng có khả năng sử dụng mẫu đơn công nhận Công - việc để thay thế ( Tải tại đây ).
  - Sao kê nhà băng 3 tháng gần nhất ( Photo ). Trong trường hợp khác lương bằng tiền mặt , có xác xuất sử dụng mẫu đơn confirm lương để thay thế ( Tải tại đây ).
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này