[Đại lý] Lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng vpbank

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dealtoday, 7/3/16.

 1. dealtoday

  dealtoday Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/2/16
  Bài viết:
  23
  Giới tính:
  Nữ
  Những ưu thế vượt trội khi chọn lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng VPBank

  nhà băng TMCP Việt Nam hưng vượng được thành lập vào năm 1993. Và sau 21 năm hoạt hễ , VPBank đã trở nên một thành viên trong nhóm 12 ngân hàng đầu tiên Việt Nam. Cùng với đó , nhà băng đã nhận được rất nhiều ải thưởng cả trong nước và quốc tế uy tín: VPBank cùng lúc nhận 3 ải thưởng quốc tế danh tiếng tốt 2014 và vừa qua tháng 7/2015 nhận 2 ải thưởng do tập san Global Banking and Finance Review trao tặng về sản phẩm ngân hàng đưa lại hiệu quả tốt nhất và nhà băng điện tử Truyền đạt công hiệu tối ưu. Những ải thưởng này một lần nữa khẳng định cho danh tiếng tốt , chất lượng sản phẩm , service cũng như sức cạnh tranh nổi bật của VPBank trên thị trường tài chính thị , ngân hàng tại Việt Nam.


  bây giờ , VPBank đang từng bước tự tin tuyên bố vững chắc hơn về uy tín của một ngân hàng có năng lực tài chính yên lành , có trách nhiệm với cộng đồng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Vay tín chấp VPbank có gì hấp dẫn hơn các ngân hàng khác?

  VPbank là nhà băng luôn đi đầu về các service cho vay tín chấp đi hàng đầu cả nước. Và thực tế , VPbank đã hợp đồng với hơn 1000 khách hàng cần viện trợ vay tiêu dùng mỗi năm. Với lãi suất biệt đãi , service Đa chủng , thủ tục giản đơn cũng như nhà băng luôn gắng gỏl tạo tình cảnh tiện lợi nhất để làm sao đáp ứng được request và đem lại sự chấp nhận cho khách hàng.

  hệ thống ngân hàng mở mang – ngày nay , nhà băng đã mở mang trí tuệ hộ trợ lao động một khoản vay tiền mặt nhanh chóng và thuận lợi nhất có thể. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , khách hàng sẽ được vay vốn ở chi nhánh gần nhất , bạn chỉ cần liên hệ với nhà băng qua hotline bên dưới thì dù bạn ở vô luận đâu hệ thống giao thông nhà băng sẽ giúp bạn tiếp cận ngân hàng một cách nhanh nhất mà không mất bất luận phí tổn nào.

  phần ưu tú khi bạn chọn vay tiền mặt tại VPBank: số tiền vay – ngân hàng VPBank hổ trợ cho tất cả các cá nhân hiện đang có nghề nghiệp yên lành với lương bổng từ 3 triệu. Lãi suất nhà băng cho vay tín chấp thấp đối với tất thảy cá nhân. Ngoại giả cá nhân: bác sỹ , cán bộ ngành bệnh viện , thầy giáo , giảng sư , sẽ được trợ giúp với với lãi suất cực thấp chỉ từ 03%/tháng.

  Thủ tục , hồ sơ vay tín chấp dễ dàng nhất – Thủ tục vay tín chấp không phải ở đâu cũng đơn giản nhưng ở VPBank thủ tục và hồ sơ vay vốn là giản đơn nhất. Để trợ giúp tốt nhất cho khách hàng thì tình cảnh và hồ sơ vay trả góp tín chấp đã được giản đơn hóa dồi dào.

  Về khoản vay tối đa ở VPBank –Hiện nay cao nhất cho vay đến 500.000.000đ đối với cá nhân cùng lãi suất cho vay thấp nhất: 1.42%.

  Khách hàng có khả năng biên soạn chi tiết hoàn cảnh và hồ sơ vay tín chấp dưới đây:

  Về hoàn cảnh cho vay tín chấp:

  Khách hàng là công dân Việt trời
  giao kèo cần lao tối thiểu từ 3 tháng trở lên
  Độ tuổi từ chỉ cần trên 20 tuổi
  ngày công từ 3 triệu đồng/tháng trở lên
  Về hồ sơ vay tín chấp

  Đơn vay vốn theo mẫu của nhà băng VPbank khi lai suat vay tin chap theo luong ngan hang vpbank
  CMTND photo ( không thèm công chứng )
  Bản sao sổ hộ khẩu/KT3
  Bản sao hợp đồng làm việc
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này