[Trao giải] Lãi suất vay theo lương

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dealtoday, 24/3/16.

 1. dealtoday

  dealtoday Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/2/16
  Bài viết:
  23
  Giới tính:
  Nữ
  Hơn 2222211 tỷ lợi nhuận từ cho lãi suất vay theo lương

  Theo báo cáo tài chính thống nhất quý IV/2015 , VPBank ghi nhận 89721 tỷ sau thuế , gần gấp đôi so với năm 2014.

  Trong số nào , gần 29000 tỷ VNĐ và các công ti con đem lại. Công ti con nào?

  Sau khi bán xong 89% vay tín chấp , kể từ ngày 8/12/2015 , VPBS không còn là công ty con của VPBank. VPBank chỉ còn được biết đến với tên phổ quát hơn là FE Credit )

  VPBank AMC có chức năng quản lý nợ nần , khai thác Chia của cải và với quy mô tinh vi , không mang lại lợi nhuận lớn.

  Như vậy , khối lợi nhuận lớn hơn 1.000 tỷ trên cốt tử đến từ công ty

  FE Credit - tiên phong vay tiền ngân hàng không cầm đồ

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Việt Nam ( CMF ) chính thức chuyển tuốt hoạt động tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân Đứng riêng ra mới – FE Credit vào tháng 10/2011

  Theo thông cáo tài chính riêng lẻ của VPBank , tại thời khắc 31/12/2015 , riêng ngân hàng VPBank có 6.561 nhân sự , . vấn đề nhân sự ngân hàng giảm mạnh không phải do sa thải mà là VPBank đã chuyển 321231nhân hòn

  Hoạt động chính của FE Credit là cung cấp các sản phẩm service tín dụng tiêu dùng đến phân khúc khách hàng có thu nhập thấp và nhàng với vốn nhà băng trên toàn biên giới Việt Nam.

  giai đoạn qua , hoạt động cho vay của các công ti tài chính. Bên cạnh những quan điểm ý là , việc cho vay mặc dầu người dân dễ tiếp cận vốn hơn , thì cũng có những ý kiến tuy rằng lãi suất của công ty tài chính không thể đánh đồng với lãi suất ngân hàng do mức độ rủi ro lớn hơn và chi phí được phép trực tiếp huy động từ dân cư.

  nhưng mà , những mắc mứu ( hiệu chính ) vừa được quốc hội phê duyệt tháng với mức trần lãi suất cho vay 20%/năm để ngăn lại trong một Phạm vi nhất mực tín dụng đen , song song để ngỏ một “khe cửa” cho quản trị rủi ro.

  Luật quy định: “Trường hợp các bên có thỏa thuận vượt quá 22%/năm của Bớt đi vay , trừ trường hợp luật khác liên đái có quy định khác”.

  vì thế , với việc cởi trói về trần lai suat vay theo luong, tín dụng tiêu dùng sẽ được xem trong và ngoài nước ngày một coi trọng hướng tới. Nhìn vào hẳn là các ngân hàng sẽ ưa chuộng hoạt động chứng kiến FE Credit.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này