Kỹ thuật thay màn hình iPhone 6, 6S dễ hay khó

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dalotecolag, 4/11/16.

 1. dalotecolag

  dalotecolag Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  127
  Giới tính:
  Nam
  Một vài người tò mò chuyện kỹ thuật thay màn hình iPhone 6, 6S dễ hay khó để đánh giá chi phí của dịch vụ cao hay thấp bởi giá thành cho việc thay màn hình iPhone 6, 6S khá cao khiến lắm bạn e dè.

  Kể cũng đúng khi chi phí dành cho việc thay màn hình iPhone 6, 6S quá cao như vậy, đặc biệt với iPhone 6S lại cao hơn rất nhiều so với iPhone 6, tuy nhiên biết được thao tác kỹ thuật cũng không giúp ích gì nhiều vì thị trường gần như đã nhìn nhau mà giao ước giá thay màn hình iPhone 6, 6S rồi, đương nhiên vẫn lấy chi phí chuẩn làm nền tảng bao gồm công thợ lẫn giá linh kiện thay thế.

  Muốn thay màn hình iPhone 6, 6S hãy bỏ tiền hoặc học nghề

  Chỉ có hai cách này thôi, nhanh gọn thì cứ bỏ tiền ra mua dịch vụ và nó phù hợp với ai có nhu cầu thay màn hình iPhone 6, 6S dạng khách phổ biến, chỉ ai thích nghề sửa chữa smartphone mới đi học nghề rồi dĩ nhiên học luôn cách thay màn hình iPhone 6, 6S lúc này lúc khác. Dân không chuyên cũng chẳng cần biết sâu cũng hiểu được thay màn hình iPhone 6, 6S dễ hơn rất nhiều so với mấy chuyện dò lỗi rồi sửa chữa các kiểu, tháo màn hình cũ thay màn hình mới còn tốt vào cho iPhone 6, 6S vậy là xong, chung chung là thế, dĩ nhiên chi tiết chẳng mượt mà đến vậy.

  [​IMG]

  Đối với khách bỏ tiền mua dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S thì chỉ cần quan tâm giao máy đúng chỗ chất lượng hay không là được, còn học nghề làm dịch vụ ra sao, kỹ thuật thế nào thì thợ thay màn hình iPhone 6, 6S sẽ lo liệu.

  Cạnh tranh thay màn hình iPhone 6, 6S phức tạp

  Đối với chuyện thao tác kỹ thuật thì dễ hiểu rằng thay màn hình iPhone 6, 6S khá đơn giản nhanh gọn, chỉ cần nắm được cách làm rồi cẩn thận cùng tay nghề tương đối là ổn, nhưng chuyện kinh doanh dịch vụ này lại khác. Sự cạnh tranh giữa các tiệm sửa chữa nói chung và hút khách thay màn hình iPhone 6, 6S nói riêng tương đối căng thẳng lẫn lộn xộn, chỗ làm ẩu làm bậy cũng giống nơi tử tế đều đăng quảng cáo lôi cuốn khiến khách mù mờ, vậy nên đôi khi thay màn hình iPhone 6, 6S khá phức tạp trong chuyện chọn chỗ giao máy, nếu thiếu thông tin hay lựa chọn tùy tiện sẽ dễ giao máy nhầm cho nơi thay màn hình iPhone 6, 6S vớ vẫn làm ăn ẩu tả hoặc tệ hơn là tùy tiện lừa gạt, chỉ tính riêng việc dùng linh kiện kém chất cũng khiến khách ăn quả đắng mà không biết, về sau vỡ lẽ lại phải đi thay màn hình iPhone 6, 6S lần nữa mà ức chế thôi.

  Dễ khó thay màn hình iPhone 6, 6S biết cũng vậy

  Tóm lại thì việc kỹ thuật viên thao tác thay màn hình iPhone 6, 6S dễ hay khó, nhanh hay chậm thì khách biết cũng chỉ để tham khảo, quan trọng vẫn nằm ở phần chọn lựa tiệm giao máy khi có nhu cầu này. Bên cạnh đó, đừng ham rẻ rồi giao nhầm chỗ thay màn hình iPhone 6, 6S khốn nạn hay biết thợ thao tác nhanh đến đâu để cân nhắc mấy chỗ quảng cáo thay màn hình iPhone 6, 6S lấy ngay coi nên đưa máy cho họ hay không, nhanh chính xác đến mức nào.

  Nguồn: Kỹ thuật thay màn hình iPhone 6, 6S dễ hay khó
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này