[Rao vặt] Kuwait điểm đến hấp dẫn nhất Trung Đông 2016

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 30/3/16.

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  20/2/16
  Bài viết:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Tấm vé máy bay đi Kuwait giá rẻ sẽ đưa bạn đến một đất nước tuyệt đẹp, Kuwait là một trong những điểm du lịch tốt nhất Trung Đông hiện tại. Chúng tôi tính năng liên kết, nguồn lực và lựa chọn lớn của các hãng hàng không giá rẻ, du lịch trên biển, bến phà, cơ quan du lịch, vận chuyển đất và hấp dẫn bao gồm bãi biển, du lịch y tế, nhà hưu trí, lịch sử và các tour du lịch hành hương.

  [​IMG]

  Nhà nước Kuwait là một tiểu vương quốc Ả Rập chủ quyền giáp với Ả-rập Xê-út đến phía Nam và Iraq về phía bắc và phía tây. Khoảng cách lớn nhất từ Bắc vào Nam là 200 km và từ Đông sang Tây 170 km. Tên là một nhỏ bé của một từ tiếng Ả Rập có nghĩa là "pháo đài được xây dựng gần nước." Nó có dân số 2.889.000 người và diện tích 18.098 km². Kuwait là một chế độ quân chủ lập hiến với một hệ thống nghị viện của chính phủ, với Kuwait City phục vụ như là thủ đô chính trị và kinh tế của đất nước.Kuwait cũng bao gồm một số hòn đảo ngoài khơi, trong đó lớn nhất là Bubiyan, gần biên giới Iraq. Năm 1990, Kuwait bị xâm lược và thôn tính của nước láng giềng Iraq. Sự chiếm đóng Iraq bảy tháng dài đã kết thúc sau khi một sự can thiệp quân sự trực tiếp bởi các lực lượng Hoa Kỳ lãnh đạo.
  Du lịch: Bạn đang muốn đến một đất nước giàu có, với những điều tuyệt vời, những tòa nhà chọc trời, cùng đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến đất nước của du lịch.


  Gần 750 giếng dầu của Kuwait đã được đốt cháy bởi quân đội Iraq rút lui dẫn đến một thảm họa môi trường và kinh tế lớn. Cơ sở hạ tầng của Kuwait đã bị thiệt hại trong chiến tranh và đã được xây dựng lại. Kuwait là nước có trữ lượng dầu mỏ lớn thứ năm trên thế giới và là quốc gia thứ mười một giàu nhất trong thế giới bình quân đầu người. Các mỏ dầu của Kuwait đã được phát hiện và khai thác trong năm 1930. Sau khi giành được độc lập từ Anh năm 1961, ngành công nghiệp dầu mỏ của quốc gia có mức tăng trưởng chưa từng có. Dầu mỏ và sản phẩm dầu mỏ hiện nay chiếm gần 95% kim ngạch xuất khẩu và 80% thu nhập của chính phủ. Kuwait được coi là quốc gia phát triển nhất trong Liên đoàn Ả Rập và một đồng minh không thuộc NATO chính của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

  Danh Lam Thắng Cảnh Kuwait du lịch

  Để thúc đẩy du lịch, Sở Du lịch Kuwait đã đặt nỗ lực nhiều trên Kuwait lam thắng cảnh, Vận tải và từ Kuwait, đặt phòng khách sạn ở Kuwait và Kuwait Entertainment. Kuwait Du lịch có tuyến đường đến các địa điểm nổi tiếng khác nhau và đáng chú ý trong cả nước. . Một số trong số họ ý nghĩa lịch sử và một số được biết đến với vẻ đẹp kiến trúc của họ
  Địa điểm tham quan tại Kuwait.
  * Tháp Giải phóng : Tháp Giải phóng trong Kuwait được coi là biểu tượng của sự giải phóng Kuwait. Nó tượng trưng cho sự phát triển kinh tế đang phát triển của đất nước. Nó còn được gọi là Tháp Kuwait và viễn thông và được báo cáo là công trình cao nhất thế giới.
  [​IMG]
  * Bảo tàng Quốc gia Kuwait : Đó là bảo tàng đầu tiên của đất nước và nhà ở các khám phá khảo cổ ở đảo Failaka. Trước đây là nơi cư trú của gia đình nổi tiếng nhất tại Kuwait, rằng Sheikh Ahmed Al Jaber Al Sabah, nó đã được cải tạo thành bảo tàng của các bộ phận của thời cổ và Viện Bảo Tàng.
  [​IMG]

  Ngoài ra chúng còn cung cấp nhiều loại vé du lịch đi khắp các nơi khác. Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi Dubai hay mua vé máy bay đi Nhật, hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này