KT và Samsung Galaxy "đánh nhau vỡ mặt" thì SKT đi du lịch

Thảo luận trong 'Chợ thể thao' bắt đầu bởi vietdung89, 5/9/17.

 1. vietdung89

  vietdung89 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  156
  Giới tính:
  Nam
  Như một thói quen đã được diễn ra hàng năm của SKT T1 đó là việc sẽ đi du lịch trước thềm của những trận chiến CKTG.


  cách lên đồ Varus

  cách chơi Veigar

  cách lên đồ Shaco  Như các bạn đã biết thì việc đó chính là sẽ chỉ còn chưa đầy được ở trong một tháng nữa thôi thì việc đó chính là CKTG mùa 7 sẽ chính thức được nhanh chóng có được ở trong những khởi tranh tại Trung Quốc. Vào lúc này thì có lẽ rằng hầu hết những cái tên đó cũng đã sẽ tham dự được ở trong ngày hội Liên Minh Huyền Thoại được cho là lớn nhất hành tinh đã lộ diện. Đó chính là Longzhu Gaming, SKT T1, Samsung Galaxy của LCK, Royal Never Give Up, EDG và WE của LPL hay GIGABYTE Marines và Young Generation.

  Trong khi đó thì cũng chính các đội tuyển phương tây đã chuẩn bị cho một chuyến được cho là "hành hương" đến Hàn Quốc để có thể cùng nhau và tập huấn ở đây trước CKTG. SKT T1 thì đã lại như một thói quen đó là việc cho các tuyển thủ của mình có được ở trong một kỳ nghỉ xả hơi cùng với đó là sẽ du lịch vui vẻ. Lần này thì điểm đến của Faker và những người đồng đội của mình đó sẽ là đảo Saipan, Mỹ.

  Tặng độc giả 2 combo và ở trong trang phục Vệ Binh Tinh Tú Liên Minh Huyền Thoại hiện đang có trị giá 800.000VND/bộ

  Cơ hội sở hữu được cho là hoàn toàn miễn phí những bộ trang phục của Liên Minh Huyền Thoại tuyệt đẹp và hiện cũng đã và đang nằm trong tầm tay các bạn.

  Tiếp tục chương trình Phát Skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí của GameK! ở trong số ngày 04/09/2017 này thì có lẽ rằng sẽ có các phần quà được cho như là 2 combo trang phục Huyền Thoại 1616RP/bộ (tương đương 800.000VND) tự chọn sẽ dành tặng cho những độc giả được xem là may mắn nhất và qua đó thì mỗi combo bao gồm:

  - Lux Vệ Binh Tinh Tú: 290 RP

  - Lulu Vệ Binh Tinh Tú: 310 RP

  - Janna Vệ Binh Tinh Tú: 310 RP

  - Poppy Vệ Binh Tinh Tú: 310 RP

  - Jinx Vệ Binh Tinh Tú: 396 RP
   
 2. neymarsport2

  neymarsport2 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  6/9/17
  Bài viết:
  11
  cho mihn xin 1 bộ voi
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này