[Công ty] ko điều trị hết viêm loét dạ dày vì đại tràng

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vinhtran912, 6/4/16.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  76
  Giới tính:
  Nam
  trên 60% ở trên được tóm tắt bởi GS. Tiến sĩ Nguyễn Khánh Trạch, Chủ tịch Việt Nam công nghệ Tiêu hóa 2015 phần nào giải thích tình hình chung của viêm dạ dày và ruột kết ngày hôm nay. hầu hết tất cả chúng ta đang đau khổ từ hai bệnh nhưng ko biết hoặc ko đối xử với hai song song.
  một số biểu hiện tương tự
  Đau bụng, đầy khá, trướng bụng, phân tiêu chảy là triệu chứng chia sẻ của cả hai đau bệnh dạ dày và viêm đại tràng. Dù thế, bệnh dạ dày chỉ được đi kèm với chứng ợ nóng, trào ngược dạ dày. vì thế, nhiều người thường chỉ nghĩ rằng tôi có thể dạ dày mà không biết rằng đại tràng có thể là sai lầm cũng có. bởi thế, đa dạng bệnh nhân không hiểu tại sao, điều trị đau dạ dày có thể có phân tiêu chảy, khó tiêu. HP mặc dù giết chết vi khuẩn (Helicobacter pylori - vi khuẩn gây ra 80% các nếu dạ dày) và loét cũng giảm, nhưng vẫn không ra vì bệnh chỉ đau dạ dày mà ko chữa khỏi bệnh đại tràng.
  >> đi cầu ra máu tươi là bệnh gì
  >> Địa chỉ chữa rò hậu môn
  [​IMG]

  Bệnh này dẫn tới những bệnh khác
  Nó là cần phải có để làm trong những phác đồ chữa khỏi là giảm tiết acid dạ dày ngày nay (do ức chế proton, một số chất ức chế ACE ...) và cách niêm mạc dạ dày (do kiềm như hydroxide nhôm, magiê hydroxide ...) để giảm loét , đau bụng. Nhưng hậu quả của việc này chẳng hề là để tạo ra một môi trường axit thiết yếu để tiêu hóa thực phẩm (protein phải có độ pH giữa 1 và 2 cho giai đoạn thủy phân, tương tự như tinh bột cũng nên có một số enzym nên thiết). bởi thế, đa số những áp lực lên ruột tiêu hóa tích lũy, bao gồm ruột non và ruột già. Chưa nhắc, một loạt một số vi khuẩn vào thức ăn qua đó bị phá hủy trong môi trường axit mạnh của dạ dày và ruột đi xuống hiện tại sinh sôi nảy nở. Điều này gây ảnh hưởng nhất định về đại tràng.
  Xem thêm: kéo dài dương vật ở đâu tốt nhất
  Ngược lại, trường hợp ko trị một số vấn đề đại tràng điểm, bệnh nhân thường nên dùng các thuốc khác như kháng sinh, thuốc co thắt, tiêu chảy. Và những loại thuốc này ảnh hưởng xấu đến dạ dày, gây viêm dạ dày dễ dàng trở lại.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này