Kinh nghiệm lấy giày dép giá sỉ tại TPHCM

Thảo luận trong 'Trang phục thi đấu' bắt đầu bởi toanlanh60, 17/9/16.

 1. toanlanh60

  toanlanh60 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  28/5/16
  Bài viết:
  95
  Giới tính:
  Nam
  Giày dép giá sỉ là một nguồn hàng quan trọng cho các bạn có nhu cầu mở shop giày dép. Với các bạn mới tập tành mở thì đây là yếu tố then chốt giúp các bạn hạn chế rủi ro nhất. Mình xin tổng hợp các chia sẻ phân tích lấy nguồn hàng từ các bạn đi trước để chia sẻ giúp đỡ các bạn mới.  Chia Sẻ kinh nghiệm lấy giày dép sỉ ở đâu tphcm


  Nếu bạn là người muốn đi xa để tìm hiểu thị trường và bạn có nghe nói nguồn hàng bên Quảng Châu bán rất rẻ và mẫu lại đẹp ? Điều này là đúng đối với những ai đã có kinh nghiệm khi mua hàng từ nước ngoài. Khi bạn quyết định sang Quảng Châu mua thì sẽ có rất nhiều rủi ro mà đối với một người mới tập tành kinh doanh giày dép thì đây là điều rất khó tránh khỏi.  Chẳng hạn khi bạn đặt hàng thì họ hẹn vài ngày sau quay lại đây nhận hàng. Khi quay lại có thể hàng bạn chưa xong và lịch bay thì không thể dời nên bạn phải về dẫn đến lỗ chi phí đi lại. Trường hợp bạn mua giày có sẵn đôi khi họ còn tráo giày dẫn đến chất lượng không đồng đều. Nếu mới bắt đầu kinh doanh giày dép bạn nên cân nhắc khi quyết định mua giày tại đây.  Tiếp theo là một nguồn hàng có vẻ dễ dàng hơn khi bạn tiếp cân đó là hàng chợ. Sản phẩm hàng chợ chuyên cung cấp giày giá sỉ được cái là rẻ và nhiều kiểu. Bên cạnh đó cũng có nhiều yếu tố khác như: hàng rất dễ sứt keo khi mang, đứt chỉ may...Khi đó bạn rất khó đổi vì hàng chợ thường là hàng trôi nổi. Mua thì bạn phải mua số lượng lớn chỉ không có vài kiểu được.  Hàng chợ lấy đâu ra ?


  Đây là câu hỏi được nhiều người hỏi khi đặt vấn đề lấy sản phẩm hàng chợ về bán. Hàng này thường họ lấy từ các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, sản phẩm làm kém chất lượng mang không bền và hay bị lỗi. Để tránh xảy ra tình trạng này mình xin hướng dẫn bạn xưởng sản xuất giày dép giá sỉ Mattino. Nơi được nhiều đại lý, shop bán sỉ và lẻ giày dép đến đặt hàng sản phẩm.  Lấy sản phẩm của Mattino bạn sẽ được rất nhiều lợi ích


  - Mẫu mới ra thường xuyên giúp bạn đa dạng hóa kiểu giày dép  - Không cần ôm hàng số lượng lớn khi bạn mua hàng chợ  - Được chiết khấu từ đại lý và sản phẩm  - Được bảo hành tận nơi chu đáo.  - Nhiều lợi ích khác đang chờ bạn
   
 2. Le ngoc han

  Le ngoc han Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  24/2/17
  Bài viết:
  20
  Giới tính:
  Nữ
  Địa chỉ ở đâu vậy bạn ??
   
 3. THANHNGUYEN1090

  THANHNGUYEN1090 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  1/2/17
  Bài viết:
  21
  Giới tính:
  Nam
  Bạn cho mình địa chỉ với
   
 4. Nguyen van linh

  Nguyen van linh Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  20/4/17
  Bài viết:
  14
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn bạn hiền
   
 5. bachdiep11

  bachdiep11 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/8/17
  Bài viết:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Niềm vinh dự của chúng tôi
  [​IMG]
  Đối tác của Hiệp hội phòng ngừa u ác tính quốc tế

  Hiệp hội phòng chống ung thư quốc tế (Union for International Cancer Control), gọi tắt là UICC, thành lập năm 1933, bây chừ có hơn 800 tổ chức thành viên đến từ 155 quốc gia trên toàn thế giới, là tổ chức phi chính phủ lớn nhất thế giới về phòng chống, phát hiện và điều trị ung thư. Các tổ chức thành viên của Hiệp hội phòng chống ung thư quốc tế bao gồm các hiệp hội k, tổ chức nghiên cứu ung bướu, tổ chức y khoa chính phủ… Từ khi thành lập tới nay, nhằm đối phó với tỉ lệ càng ngày càng tăng nhanh của bệnh u ác tính, đe dọa nghiêm trọng tới sức khỏe toàn cầu, UICC đã triển khai hàng loạt các hoạt động chống k trên phạm vi toàn cầu như: tuyên truyền kiến thức ung thư, đối thoại hiệu quả và hoạt động tập thể, đóng góp rất lớn cho sự nghiệp chống u ác tính toàn cầu.

  Là đối tác của Hiệp hội phòng chống k quốc tế, Bệnh viện sarcoma St, Stamford Hiện Đại Quảng Châu (tiền thân là bệnh viện Ung Bướu St.Stamford Quảng Châu) tập trung đưa vào các kĩ thuật chữa trị sarcoma cao cấp nhất. Bệnh viện nghiêm túc quán triệt tư tưởng chống k của UICC, nhằm mang đến dịch vụ y tế tốt nhất và phương pháp chữa trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân k ở Quảng Châu và trên toàn thế giới, ủng hộ các hoạt động từ thiện và phổ cập kiến thức sức khỏe sarcoma, nỗ lực thúc đẩy thực thi chiến lược chống sarcoma toàn cầu.
  [​IMG]
  Bệnh viện hỗ trợ dịch vụ y khoa cho Á vận hội Quảng Châu

  Bệnh viện k St. Stamford Hiện Đại Quảng Châu vinh dự nhận danh hiệu Đơn vị hỗ trợ dịch vụ y tế Á vận hội Quảng Châu năm 2010. Từ ngày 12 đến 27 tháng 11 năm 2010, Đại hội thể thao châu Á lần thứ 16 tổ chức tại Quảng Châu, Trung Quốc. Với ưu thế về trang thiết bị, môi trường, dịch vụ y tế và kĩ thuật chữa trị, Bệnh viện sarcoma St. Stamford St.Stamford Trung Quốc vinh dự được nhận danh hiệu Bệnh viện hỗ trợ dịch vụ y học Á vận hội. Trong thời gian tổ chức Á vận hội, các tổ y khoa là các nhân viên khoa cấp cứu, ngoại khoa, đa khoa tổng hợp, y tế y vụ… của bệnh viện đảm bảo cung cấp dịch vụ y tế tận tình cho các đoàn tham dự thi đấu, du khách quốc tế và người dân địa phương.
  [​IMG]
  Bệnh viện chỉ định các thành viên Hội hiệp thương EU – Quảng Châu (ECCU)

  Bệnh viện k St. Stamford Hiện Đại Trung Quốc trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của các thành viên Hội hiệp thương EU – Trung Quốc (ECCU)

  Giải thưởng khác
  [​IMG]
  Chủ tịch Bulacan đặc biệt tặng bằng khen Bệnh viện ung thư St. Stamford Hiện Đại Trung Quốc đã tận tình giúp đỡ tổ chức Hội thảo sức khỏe y khoa.
  [​IMG]
  Chủ tịch Hiệp hội y khoa sở y tế Manila đặc biệt tặng bằng khen Bệnh viện k St. Stamford Hiện Đại Quảng Châu tham gia hội nghị nhiệm kì mới và hội thảo nghiên cứu y khoa thường niên.
  [​IMG]
  Năm 2009, Bệnh viện k St. Stamford Hiện Đại Trung Quốc nhận lời mời của Ban chấp hành Hội hiệp thương Quảng Châu – Ả rập đến thăm hữu nghị các nước Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất UAE, Ả Rập Saudi, Ai Cập…, cùng thúc đẩy sự hợp tác phát triển của Trung Quốc và thế giới trong lĩnh vực y tế.
  [​IMG]
  Chủ tịch thành phố Manila tặng bằng khen thưởng cho Bệnh viện sarcoma St. Stamford St.Stamford Quảng Châu
  [​IMG]
  Tháng 3 năm 2012, Bệnh viện ung thư St. Stamford Hiện Đại Trung Quốc tổ chức hội thảo ở thành phố Padang, Chủ tịch thành phố Padang tặng biểu trưng lưu niệm cho bệnh viện
  [​IMG]
  Năm 2009, Bệnh viện sarcoma St. Stamford Hiện Đại Trung Quốc hợp tác với Công ty bảo hiểm Sinarmas
   
 6. neymarsport2

  neymarsport2 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  6/9/17
  Bài viết:
  11
  đia chi o đâu vậy ban oi
   
 7. thaotrieuan

  thaotrieuan Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  24
  Giới tính:
  Nữ
  địa chỉ ở đâu bạn
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này