[Rao vặt] Kiểm tra đồng hồ tại nơi bán đồng hồ Orient chính hãng

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trinhhong01, 23/3/16.

 1. trinhhong01

  trinhhong01 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  107
  Giới tính:
  Nữ
  Để lựa chọn cho mình một cửa hàng bán đồng hồ Orient chính hãng thực sự không còn dễ dàng một chút nào hết, bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả hàng nhái rất khó phân biệt. Nếu bạn như bạn không thực sự chuyên sâu về những cỗ máy thời gian thì thực sự rất khó để nhận biết đâu là thật đâu là giả.
  Với bài viết này sẽ giúp cho bạn thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn để nhận biết tốt hơn.
  Bước 1: Kiểm tra dây đồng hồ
  Trước tiên nếu là dây kim loại bạn hãy thử lắc nhẹ để cảm nhận xem dây có bị lỏng không, các khớp có ăn nhập với nhau. Khi bạn gập hai mắt dây liền nhau cần có được độ mở giống nhau.
  [​IMG]
  Bước 2 : Kiểm tra logo
  Mỗi chiếc đồng hồ được xuất xưởng luôn được gắn cho mình một thương hiệu nơi được tạo nên, chính vì thế đối với những chiếc đồng hồ Orient cũng vậy, đặc biệt hơn cả đó chính là ở núm vặn có một chữ ký riêng, đường nét tinh tế, cân đối khó mà làm giả được.
  [​IMG]
  Bước 3: Kiểm tra mặt đồng hồ
  Mặt đồng hồ được xem là phần lấy được cảm tình của người đeo nhiều nhất, chính vì thế để thiết kế lên được một mặt đồng hồ các thợ lành nghề phải mất rất nhiều thời gian, cũng như công sức. Mỗi đường nét rất đều và cân bằng nhau, đối với kim đồng hồ được tạo nên rất tinh tế cân đối với cọc số.
  [​IMG]
  Bước 4: Kiểm tra bộ máy
  Bộ máy của những chiếc đồng hồ chính hãng Orient là niềm tự hào của hãng, với sự chuyển động nhịp nhàng ăn khớp từng chi tiết nhỏ còn đối với những chiếc đồng hồ fake thì khó có được như vậy. Bị chỉ cần để đồng hồ sát tai và cảm nhận được chuyển động đó. Nếu phát hiện tiếng tạch tạch thì bạn cần xem xét lại đồng hồ.
  [​IMG]
  Bước 5: Kiểm tra thông số kỹ thuật
  Một sản phẩm đều có được một mã vạch riêng để phân biết các dòng sản phẩm, nhưng đối với những chiếc đồng hồ giả thì nó lại không được chú trọng thường làm cẩu thả nên rất dễ phát hiện lỗi sai này.

  Nếu bạn vẫn còn băn khoăn nhiều hãy đến với Xwatch nơi bán đồng hồ Orient chính hãng, cam kết hàng đảm bảo chất lượng 100%, nếu bạn phát hiện hàng giả đều gấp 10 lần. Không chỉ thế mà mỗi sản phẩm được bán ra luôn có được một chính sách bảo hành, dịch vụ hậu mãi.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này