[Rao vặt] Kiểm soát nhiệt độ khi sử dụng màn nhựa pvc.

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phamhuong154, 29/4/16.

 1. phamhuong154

  phamhuong154 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/4/16
  Bài viết:
  2
  Giới tính:
  Nữ
  Việc kiểm soát nhiệt độ để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật hoặc đảm bảo hơi lạnh không thất thoát ra ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, tiết giảm chi phí giảm lượng nhiệt năng tiêu hao do trong quá trình sử dụng màn nhựa pvc. Rèm nhựa PVC trong nước hiện nay màn nhựa kiểm soát thị phần là chủng loại ngoại nhập với nhiều yêu cầu khác nhau. Là khách hàng thông thái chúng tôi khuyên quý công ty thi công những sản phẩm nhập từ Pháp theo tiêu chuẩn Châu Âu chế tạo từ từ các vật liệu có chất lượng cao bao gồm chất dẻo, chất ổn định, chống tia cực tím, không dẫn lửa và tĩnh điện được sản xuất trong các điều kiện nghiêm ngặt và được kiểm soát gắt gao.


  * Mành nhựa pvc cao cấp thi công các chất dẻo an toàn cho sức khỏe là DINP, DIDP (không sử dụng DOP, DEHP… là chất gây hại cho sức khỏe được dùng trong các loại màn nhựa khác)

  [​IMG]
  * Được chế tạo đặc biệt theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt, Mành nhựa pvc có khả năng chống tia cực tím cao do sử dụng chất kháng tia cực tím UV-770 gia tăng độ bền và thời gian sử dụng.


  Rèm nhựa PVC Lương Tiến

  Công ty Lương Tiến là đơn vị cung cấp Mành nhựa pvc chất lượng cao với tiêu chuẩn châu Âu, nhập khẩu nguyên cuộn cùng đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Khi có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0972.404.444.


  “Chất lượng của bạn là thành công của chúng tôi”
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này