[Rao vặt] Khu lăng mộ bằng đá được thiết kế đặc biệt theo mỗi khuôn viên

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi daovui, 23/4/16.

 1. daovui

  daovui Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  97
  Giới tính:
  Nữ
  Mỗi một khu lăng mộ đá đều được thiết kế theo những mẫu riêng. Mỗi một khuôn viên đất có diện tích khác nhau sẽ có những mẫu lăng mộ đá khác nhau để tạo nên một bố cục hoàn hảo cho gia tộc bạn. Khu lăng mộ đá chúng tôi thiết kế theo yêu của khách hàng.
  Lăng mộ đá gồm nhưng gì trong đó?
  Một ngôi lăng mộ bằng đá có kích thước gần bằng với kích thước khuôn viên đất là sản phẩm không thể thiếu. Thứ hai là những ngôi mộ nhỏ, những ngôi mộ bằng đá nhỏ là ngôi nhà của những người trong cùng một gia tộc được quy hoạch tại cùng một khu. Lăng mộ lớn là nơi ghi tên gia tộc hay cũng chính là lăng thờ chính. Tiếp đến là những ngôi mộ nhỏ xếp theo thứ tự đời của gia tộc cũng như các sản phẩm khác đi theo. Như cuốn thư đá, đỉnh hương đá, lan can đá,… tùy thuộc vào mỗi một khuôn viên đất sẽ có một mẫu thiết kế riêng. Có những mẫu khu lăng mộ đá đẹp tuy rất đơn gian nhưng vẫn toát lên được vẻ hùng vĩ của toàn bộ những sản phẩm đá.

  Một khu lăng mộ đẹp không nhất thiết phải là một khu lăng mộ với những sản phẩm cầu kỳ. Nổi bật vì kích thước mà một mẫu lăng mộ đá đẹp là một khu lăng mộ có kết cấu của các sản phẩm trong khu lăng mộ đá liên kiết với nhau qua mỗi một chi tiết. Hãy đến với chúng tôi để tìm cho mình một bản thiết kế hoàn hảo nhất, chất lượng cũng như giá cả hợp lý hiện nay.
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. vigreen
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  9
 2. vigreen
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  52
 3. vigreen
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  17
 4. dabaochau
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  20
 5. vigreen
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  22

Chia sẻ trang này