[Công ty] Không nên cất laptop cũ trên giường

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trongtin2016, 14/4/16.

 1. trongtin2016

  trongtin2016 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  10/3/16
  Bài viết:
  158
  Giới tính:
  Nam
  Việc dùng laptop cũ cần rất chú ý và tận tường, do nó dễ bị hư nếu chúng ta không cẩn thận khi dùng. Dưới đây là những lề thói có thể khiến cho laptop cũ mau bị hỏng:

  điện thoại cũ rất cơ động nhưng mà không phải chỗ nào cũng có thể đem đi sử dụng. Nền nhà là một địa điểm mà nhiều người dùng thường đặt laptop gia re nhat tphcm, bởi nó thoáng mát và dễ chịu, song nền nhà cũng là nơi dễ bám bụi và dễ làm cho điện thoại cũ bị trầy xước. Hơn nữa, đôi khi vô tình người chơi sẽ dẫm đạp lên máy tính của mình cũng như các con vật vô tình làm phá hỏng máy tính. Đó là nơi tiếp thụ và giữ nhiệt lâu nên sẽ làm cho máy tính bảng cũ của người chơi lập cập bị nóng và dễ hư hỏng.

  khác lạ là đối với dòng máy tính bảng cũ, khả năng hư main sẽ rất cao khi người chơi dùng laptop trên giường và trên đùi của bạn, bởi vì khi đó khí nóng trong main sẽ không thoát ra ngoài được.

  [​IMG]  Khi máy tính đang mở hay gập xuống, giả dụ game thủ đặt lên đó một cuốn sách hay cuốn vở trên nắp hoặc bàn phím của điện thoại cũ cũng sẽ khiến cho nó thuận lợi bị trầy xước. Tất nhiên, người chơi phải tốn khá nhiều tiêu pha để tân trang lại nó và cái giá để tút lại vẻ bề ngoài của của một chiếc ban laptop cu sẽ mắc hơn rất nhiều lần so với một quyển sách. Tốt nhất, bạn không nên đặt bất kì một vật nào lên trên chiếc laptop cũ của mình để bảo vệ vẻ vẻ ngoài cũng như vũ trang bên trong.

  Có vẻ đây là điều thường xuyên nhất nhưng mà chúng ta hay làm. nhưng mà đây cũng là điều tối kị mà người sử dụng laptop gia re nhat nên chú ý, khi game thủ đang uống cà phê hay ăn uống ở đâu đó nhưng làm việc với chiếc laptop cũ. Có thể điều rủi ro là bạn sẽ tắm hay cho chiếc laptop cũ ăn cùng với mình trong khi việc đó không quan trọng với các thiết bị số như laptop cũ.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này