Khởi động cho CKTG 2017: Những tên tuổi hàng đầu hội ngộ ở Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Môn thể thao khác' bắt đầu bởi qhit2016, 8/9/17.

 1. qhit2016

  qhit2016 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  282
  Và họ đang tất bật chuẩn bị những giai đoạn cuối cùng trước khi thực sự sẵn sàng cho CKTG tại Trung Quốc.

  http://vn.13322.com/news/esport/201...cach-len-do-yorick-bat-chap-doi-thu-9818.html

  http://vn.13322.com/news/esport/20170523/huong-dan-choi-iggs-trong-lien-minh-huyen-thoai-8485.html

  http://vn.13322.com/news/esport/20170614/cach-choi-ac-cach-len-do-ac-mua-7-sieu-nhanh-9829.html


  Và để chuẩn bị hoàn hảo cho giải đấu được mong chờ nhất trong năm, những tên tuổi hàng đầu thế đang tất bật chuẩn bị cho chuyến tập huấn của mình và điểm hẹn của họ không đâu khác chính là Hàn Quốc. Như thông lệ, mục tiêu của những chuyến tập huấn tiền mùa giải như vậy cốt là để được cọ sát với những đối thủ mà họ hiếm khi được đối đầu tới từ những khu vực khác. Đây chính là thời điểm tốt cho các đội để có được cái nhìn tổng thể về chính bản thân mình cũng như đối thủ để chuẩn bị tốt nhất cho Chung Kết Thế Giới.

  Tập huấn như vậy không chỉ giúp những đội tuyển nắm được những vấn đề vĩ mô như chiến thuật, meta… mà đồng thời, nó cũng giúp những tuyển thủ phát triển kỹ năng cá nhân một cách tốt nhất. Với ưu điểm được chơi với ping mạng chỉ một chữ số, các tuyển thủ có thể thoải mái tập luyện cũng như đánh xếp hạng với điều kiện tốt nhất. Nhờ đó, họ có thể cải thiện phản xạ cũng như duy trì phong độ tốt nhất trước khi giải đấu khởi tranh.

  Tuy nhiên, di chuyển một khoảng cách địa lý xa như vậy dĩ nhiên sẽ tốn kha khá một lượng thời gian và tiền bạc, chưa kể đến sức khỏe các tuyển thủ cũng không được đảm bảo. Tuy nhiên, việc giải đấu danh giá nhất của Liên Minh Huyền Thoại chỉ diễn ra mỗi năm một lần và thu hút được đông đảo người hâm mộ theo dõi, do vậy có bỏ chút công sức có lẽ cũng không vấn đề gì với các đội tuyển hàng đầu của mỗi khu vực.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này