[Công ty] Khóa học Seo web hiệu quả, uy tín hàng đầu tại TPHCM

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi paandu, 22/3/16.

 1. paandu

  paandu Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  58
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn muốn kinh doanh bán hàng online chỉ với số vốn rất ít ? Bạn đang kinh doanh trên website của mình? Bạn sắp ra đời một sản phẩm dịch vụ mới. Đặc biệt bạn là sinh viên ra trường mà chưa xin được việc thì bạn nên tham gia khóa học SEO web hiệu quả, uy tín hàng đầu tại TPHCM của trung tâm Táo Đỏ.

  Kết thúc khóa học bạn sẽ có cơ hội lam việc là rất cao với mức lương hấp dẫn , hơn nữa khóa học seo web sẽ giúp những ai đang kinh doanh bán hàng đạt hiệu quả cao nhất , đem lại doanh thu tăng chóng mặt. Do đó chúng ta nên học seo để dẫn tới thành công, giúp chúng ta làm chủ bản thân , làm chủ cuộc sống khi đến với khóa học seo web hiệu quả, uy tín hàng đầu tại TPHCM.

  [​IMG]

  Khóa học Seo web hiệu quả, uy tín hàng đầu tại TPHCM mang lại giá trị cho các bạn ?

  Tâm sự của một sinh viên mới ra trường “Tôi tốt nghiệp Đại Học Phương Đông – Khoa công nghệ thông tin – Chuyên ngành Quản trị mạng, thiết kế web năm 2015, ra trường tôi không xin được công việc, cuộc sống ngày càng khó khăn , rơi vào trạng thái chán nản. Mặc dù tôi đã làm hồ sơ xin việc gửi rất nhiều vào các công ty , tuy nhiên 1 người mới ra trường như tôi là rất khó để các công ty chú ý đến bởi kinh nghiệm chưa có gì.

  Và 1 năm dài tôi ở nhà đợi việc đến, tôi lại tiếp tục cầm hồ sơ đi xin việc mà tất cả các công ty vẫn từ chối vì kinh nghiệm chưa có. Thật may mắn cho tôi trong lúc đi tìm việc thì tôi đã tình cờ tìm thấy khóa học SEO web uy tín hàng đầu tại TPHCM của trung tâm Táo Đỏ, thiết nghĩ kiến thức trong trường mình chưa đủ hoặc là đã bị mai một, vậy là tôi đã đăng ký khóa học đào tạo seo web uy tín hàng đầu này.

  [​IMG]

  Vào học khóa học seo web tại trung tâm Táo Đỏ tôi mới đầu rất bỡ ngỡ, tuy nhiên càng học tôi lại càng hứng thú với nghề Seo và dần dần nó trở thành niềm đam mê của tôi. Tại khóa học seo tôi được giảng viên và mọi người trong trung tâm chỉ bảo rất nhiệt tình, môi trường rất năng động, thoải mái, không có bất kỳ áp lực nào. Bên cạnh việc học seo tôi cũng đam mê thiết kế web vì vậy tôi cũng được giảng viên bảo thêm là làm thế nào để thiết kế web chuẩn seo.

  Sau 12 buổi học tham gia khóa học đào tạo Seo web hàng đầu tại TPHCM thì cuối cùng tôi cũng đã đủ tự tin để có thể cầm hồ sơ đi xin việc tại các công ty tuyển SEO. Các kiến thức tôi đã có được sau khóa học:

  -Nắm vững quy trình làm việc khi triển khai 1 chiến dịch SEO.

  -Sử dụng tốt những công cụ SEO.

  -Đủ khả năng để tối ưu hóa cho bất kỳ website nào lên top 10 Google.

  -Có khả năng tự nghiên cứu trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến.

  -Biết cách xây dựng hệ thống SEO từ khóa lâu và duy trì ở vị trí cao.

  -Phát triển thương hiệu dịch vụ sản phẩm trên Internet bền vững

  Và sau vài lần phỏng vấn thì cuối cùng tôi cũng được nhận vào một công ty thiết kế nội thất tại TPHCM, hiện tại tôi đã làm được 3 tháng với mức lương lên tới 8 triệu. Được như ngày hôm nay tôi rất cảm ơn bên Trung Tâm Táo Đỏ đã chỉ dạy nhiệt tình, luôn chia sẻ kinh nghiệm quý báu cho chúng tôi.

  [​IMG]

  Các bạn có thể tham khảo khóa học seo web hiệu quả, uy tín hàng đầu tại TpHCM của Trung tâm Táo Đỏ ở đây.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại đây :

  Liên hệ : Công ty truyền thông Táo Đỏ

  Website : applered.edu.vn

  Địa chỉ :Số 195/39 Đường D1,P25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. thieunhi2005
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  102
 2. thieunhi2005
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  112
 3. lephuonglinh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  96
 4. lephuonglinh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  79
 5. thieunhi2005
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  13

Chia sẻ trang này