[Công ty] Khoá học lặn biển với nhiều cuốn hút dành cho giới trẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi mrtrong181, 15/3/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  210
  Giới tính:
  Nam
  Sau khi lặn tuyệt vời của chúng tôi trong xem xét thấp Campuchia, bên mình rất vui mừng để kiểm tra lặn chỗ xem xét tương tự về Nha Trang, Việt Nam. Cấp, Việt Nam là tốt và bền vững trên trường lặn, chủ yếu là do giá chứng nhận hời. Nhưng nó chắc chắn không phải thực hiện bất kỳ "Top Ten Spots Lặn" danh sách và thợ lặn giàu kinh nghiệm có xu hướng phân phát cho lặn tại Việt Nam nhận xét tầm thường.

  Nếu như bạn chưa biết gì về môn lặn biển này thì đó là một thiệt thòi vô cùng lớn vì tại thời điểm giờ lan bien đang là một trong những môn cực kì HOT, duy nhất là vào những tháng 5 6 7 9 tháng hè nắng nóng, đối tác có xu hướng đi du lịch rất lớn nên họ điều mua thiết bị lặn biển để có những trải nghiệm tuyệt vời dưới long đại dương.

  Nha Trang cũng có một thương hiệu khá tốt cho các nhu cầu an toàn lặn. Một số đại lý lặn đã được gỡ bỏ từ PADI (Hiệp hội uy tín của Lặn Giảng viên) và trên một chuyến đi thuyền bên gần các đảo, bên tôi để ý đến đầu tay Vì sao. Như bên tôi đã lặn trong một vịnh, bên mình để ý đến những gì là dễ dàng thực hành liều lĩnh và vô lý nhất lặn bên tôi đã từng nhìn thấy (và bên tôi đã thực hiện một số công cụ khá liều lĩnh mình!) Một "thợ lặn chuyên nghiệp" (những người tôi rất nghi ngờ đã được cấp phép) đã được tham gia một sinh viên trên một DSD (một Nơi lặnLặn, hoặc một lần lặn thử cho thợ lặn tài năng không cần đồng ý) với một bộ gear và một bình khí giữa họ.

  1. Không có sao lưu để thở. Mỗi thợ lặn đi xuống với hai ống gắn liền với chiếc xe tăng của họ để nếu không khí bạn thân của họ chạy ra ngoài hoặc điều họ thất bại, họ có thể phân phát vòi thứ hai của họ và phân phát thời tiết để đứa bạn thân nhất của họ. Các thợ lặn uy tín đã thở ra của sinh viên thay thế, có nghĩa là cả hai ống đã được cách sử dụng, và có hiệu lực không có ngừa nên thời tiết hoặc một trong hai ống thất bại.

  2. Học sinh có một vành đai trọng lượng và không có vây. Nếu ông chạy ra khỏi không khí và không thể thổi phồng BCD mình ở bề mặt, ông có thể dễ dàng có thể bước đi nước với các vành đai cân nặng và xe tăng khí hậu và không có vây và bị chết đuối.

  3. Với chỉ một tập hợp các thiết bị giữa họ và những sinh viên đang được kéo xung quanh chứ không phải là bơi trên riêng của mình, cặp đôi đã liên tục bashing vào rạn san hô và giết chết san hô trong thời gian này.

  Về sơ lược, bên tôi không nên tin vào mắt mình. Vậy nên, khi bên mình quyết định đi lặn một ngắn ngày sau đó, bên mình đã chọn nhà điều hành lặn của chúng tôi với việc săn sóc tuyệt vời. Có một số nhà khai thác đáng tin cậy trong thị trấn như Lặn cầu vồng(siêu đắt tiền), các sa lon bên cạnh Lặn cầu vồng(không nên nhớ tên, nhưng sự chọn lựa thứ hai của chúng tôi), Angel Lặnrs (bên mình thích người đưa tin ở đây) và chiến thắng của bên mình: Sailing Câu lạc bộ. chúng tôi chọn họ dựa trên sự hoà hợp của bản năng, số tiền tuyệt vời, và những lời tin tưởng của một chiếc thuyền hàng đầu, gói dịch vụ tuyệt vời, và truy cập vào các trang web bổ nhào xa xôi.

  trang web bổ nhào lần đầu tiên của bên tôi là Phía đông bãi biển. chúng tôi biết rằng bên mình đã đến lúc tồi tệ nhất trong năm đối với tầm nhìn do mưa mùa chạy ra từ núi gần đó, nhưng bên tôi đã có hy vọng cao. tiếc nuối là các nước là khá âm u, (và khá lạnh!) Nhưng bằng cách gắn bó chủ yếu để đóng lên bức ảnh, bên tôi đã có thể có được một vài bức ảnh tuyệt vời từ lặn, bao gồm cả cá hề tuyệt vời bắn Đánh gãy dưới đây.

  Những Nemos chút và bạn được phong phú tại trang web bổ nhào này. Clownfish rất lãnh thổ và có cá tính thịnh hành như vậy, họ là hấp dẫn để quan sát.

  Một điều tôi thích về lặn được nhìn thấy những khác biệt vùng miền giữa cùng một loài cá. Dưới đây là một số các "anh em họ" của cá nhiệt đới Tôi rất thường thấy trong các vùng biển của Koh Tao, Thái Lan. Họ rất dồi dào ở đây tại Nha Trang, nhưng dường như mới và kỳ lạ với chúng ta.

  Nó cũng tốt đẹp để xem cá mao tiên tại Đông Nam Á, nơi họ thuộc về, và bạn có thể cảm thấy rằng cao vẻ đẹp của họ mà không cần tất cả sự diệt vong-và-u ám mà đi kèm với nhìn thấy họ ở phía bên kia của hành tinh. Cá mao đã vô tình được đưa tới vùng Caribbean, nơi hiện giờ họ là một loài xâm lấn và kỹ hơn, một dấu hiệu của ngày tận thế dưới nước.

  Những hình ảnh sau đây tôi ngạc nhiên, không phải vì họ là những ví dụ chụp ảnh tuyệt vời, thật đáng buồn, nhưng vì các đối tượng. Bên trái là những gì chúng ta giả định là bong bóng san hô, trong khi bên phải là eggsac ribbon giống như của một hải sâm. Nó trông rất giống vải mà tôi sự thật nghĩ rằng bằng cách nào đó một chút lụa đã gạt vướng với san hô.

  mực này có lẽ là tìm của bên tôi giá ưu đãi nhất trong ngày. màu sắc chuyển đổi mực nang để pha trộn với không khí lân cận và giao tiếp với nhau, làm cho chúng đối tượng chụp ảnh cực khó.
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. thieunhi2005
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  102
 2. thieunhi2005
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  112
 3. lephuonglinh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  96
 4. lephuonglinh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  79
 5. thieunhi2005
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  13

Chia sẻ trang này