[Rao vặt] Khóa học Chuyên gia HSE – An toàn, sức khỏe và môi trường ứng dụng NLP

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi leadquali.sonlam, 21/4/16.

 1. leadquali.sonlam

  leadquali.sonlam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  5
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  1. Giới thiệu khóa học HSE
  HSE – An toàn, sức khỏe và môi trường là ngành đang rất phát triển cùng với nhu cầu của xã hội ngày càng cao, đặc biệt trong giai đoạn hội nhập sâu rộng của Việt Nam với quốc tế thông qua ký kết 8 hiệp định trao đổi thương mại FTA, hiệp định TPP và các ký kết hợp tác song phương, đa phướng với các quốc gia cường quốc. Việt Nam trở thành nền kinh tế thị trường cạnh tranh bình đẳng, nên hiện nay có rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đổ bộ vào Việt Nam (Hà Lan, Đức, Mỹ, Nhật Bản…) và doanh nghiệp Việt Nam đã bắt đầu hội nhập với luật chơi quốc tế gồm: đáp ứng yêu cầu chất lượng, quy định về bảo vệ con người (tổ chức lao động quốc tế – ILO), kiểm soát ô nhiễm, tiết kiệm tài nguyên…

  Bên cạnh đáp ứng hàng rào kỹ thuật về chất lượng thì tất cả các doanh nghiệp phải kiểm soát về an toàn, sức khỏe và môi trường (SHE) theo quy định bắt buộc của quốc tế. Đồng thời, luật An toàn vệ sinh lao động bắt đầu sắp có hiệu lực vào 1.7.2016 thì tất cả các doanh nghiệp sản xuất phải thành lập bộ phận quản lý về an toàn. Nhu cầu về nguồn lực HSE rất lớn nhưng hiện nay vẫn thiếu rất nhiều cán bộ phụ trách, quản lý mảng này.

  Tính đến thời điểm này không có trường đại học nào đào tạo về ngành HSE, chỉ đào tạo hoặc về môi trường hoặc về an toàn. Chính vì vậy, đây là cơ hội rất lớn cho các bạn từ các ngành khác có liên quan bước vào để phát triển sự nghiệp đầy tiềm năng và đầy ý nghĩa cho cuộc sống tốt đẹp hơn này.

  Hiện nay, vấn đề nhứt nhói nhất cho các cán bộ, nhân sự quản lý về HSE đó là không kiểm soát nổi vấn đề an toàn, môi trường, đó là vẫn xảy ra tai nạn, bệnh nghề nghiệp và lãng phí tài nguyên, ô nhiễm môi trường. Không có sự đồng thuận, ủng hộ từ các bộ phận trong công ty và luôn gặp sự chống đối từ các công nhân, nhân viên. Các biện pháp giáo dục, huấn luyện nhân viên vẫn không đem lại kết quả khả quan vì hành vi người lao động không thay đổi triệt để được.

  Chính vì vậy, cần kỹ thuật mới trong kiểm soát HSE đó là ứng dụng NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) để thay đổi triệt để và lâu dài mọi hành vi của người lao động. NLP là mô thức tư duy của 0,7% những thiên tài và kiệt xuất trên thế giới, nhằm vào việc thay đổi tận gốc của hành vi, tức thay đổi lối tư duy dẫn đến hành vi. Cuộc sống, năng lực cũng như trình độ đều là hệ quả của cách chúng ta suy nghĩ. Nếu một người muốn nâng cao bất cứ kỹ năng nào, hoặc thay đổi các thói quen, hành vì đã bám rễ thì NLP sẽ giúp bạn đạt được tất cả mục tiêu..

  NLP tập trung vào bạn muốn gì, bạn muốn trở thành người như thế nào, và làm thế nào để tìm thấy động lực bên trong để giúp bạn thay đổi. Không giống với những phương pháp khác bảo bạn cần phải LÀM GÌ, NLP đề cập đến kỹ thuật LÀM NHƯ THẾ NÀO. Nó cho bạn thấy LÀM THẾ NÀO để đạt được điều bạn muốn, và LÀM THẾ NÀO để trở thành người bạn muốn. Thay vì đi theo các tâm lý truyền thống thường có khuynh hướng tập trung vào vấn đề và nguyên nhân của vấn đề, NLP tập trung vào giải pháp nhiều hơn.Vì vậy, bạn có thể có được thành công mà bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất có thể!

  BẠN ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC 6 NGÀY?
  • Hiểu được làm thế nào mà bạn, đồng nghiệp trở thành người của ngày hôm nay, bạn đã là sản phẩm của những lập trình nào từ bên trong.
  • Thay đổi tận gốc của hành vi, tức thay đổi lối tư duy dẫn đến hành vi.
  • Giải mã chiến lược ra quyết định của bạn & người khác với sự ảnh hưởng của các giác quan V, K, A, Ad.
  • Kỹ thuật đồng hành năng lượng tuyệt vời với người mà bạn muốn tạo vòng thiện cảm
  • Làm chủ nghệ thuật đặt câu hỏi sắc bén Meta Model từ Virginia Satir & Fritz Perls giúp thay đổi niềm tin tiêu cực & giải quyết vấn đề trong tích tắc.
  • Cách tạo ra mục tiêu đầy cảm hứng với “Big Why” (Lý Do Cao Cả) để bạn và đồng nghiệp sẽ luôn tìm thấy “How” (Cách Làm) cho riêng mình?
  • Ngoài ra, bạn được hướng dẫn xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý theo ISO 14001:2015, OHSAS 18001:2007, các kỹ thuật huấn luyện về an toàn sát với thực tế tại doanh nghiệp.
  • Thực hành đánh giá nội bộ theo ISO 19011:2011 cho hệ thống về môi trường và an toàn sức khỏe nghề nghiệp.
  Đây là chương trình đào tạo chuyên gia HSE toàn diện, đẳng cấp quốc tế và DUY NHẤT tại Việt Nam áp dụng NLP vào ngành HSE. Cơ hội chỉ giành cho BẠN để áp dụng kỹ thuật NLP đầy quyền năng vào quản lý HSE một cách KHÁC BIỆT và đem lại KẾT QUẢ tuyệt vời.

  2.Đối tượng tham dự
  • Trưởng, phó phòng phụ trách HSE, giám sát an toàn, sức khỏe và môi trường.
  • Người đi làm, cá nhân muốn trở thành cán bộ HSE.
  • Sinh viên chuẩn bị, vừa tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng.
  3.Thời lượng chương trình
  Tổng thời lượng: 12 buổi (6 ngày).

  • Khóa học An toàn, sức khỏe và môi trường: 9 buổi
  • Khóa học quà tặng: Ứng dụng NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy kiểm soát hành vi an toàn: 3 buổi
  5.Chứng chỉ
  Sau khi hoàn thành khóa học Chuyên gia HSE – An toàn, sức khỏe và môi trường ứng dụng NLP học viên nhận được 2 chứng nhận.

  • Chuyên gia HSE – An toàn, sức khỏe và môi trường ứng dụng NLP.
  • Đánh giá nội bộ theo ISO 19011:2011.
  Chứng chỉ: song ngữ có giá trị toàn quốc.

  6.Giảng viên
  • Giảng viên tham gia giảng dạy trực tiếp là Master trong lĩnh vực HSE, Coach NLP, lead auditor, trên 10 năm kinh nghiệp thực hiện tư vấn, giảng dạy cho các doanh nghiệp về an toàn, sức khỏe và môi trường, NLP tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tư vấn cho các tổ chức quốc tế như WWF, IUCN, các doanh nghiệp lớn và cơ quan quản lý nhà nước từ cấp Trung ương đến địa phương.
  7.Học phí
  • Học phí giảm còn 2.350.000đ/học viên và được tặng khóa học Ứng dụng NLP kiểm soát hành vi an toàn.
  • Đăng ký nhóm 3 học viên trở lên giảm còn 2.250.000 đ/học viên.
  • Hỗ trợ sinh viên mức ưu đãi 2.200.000đ/học viên
  Cam kết: Chúng tôi cam kết hoàn 100% học phí nếu học viên không hài lòng với kết quả chương trình khóa HSE.

  CÔNG TY CỔ PHẦN LEADING QUALITY
  Địa chỉ: Lầu 4, Tòa nhà số 204, 3/2, P.12, Q.10, TPHCM
  Website: http://leadquali.com/
  Email: studentcare@leadquali.com
  https://www.facebook.com/leadingquality
  Bộ phận chăm sóc học viên: ( 08) 38 620 639 hoặc 0988 436 828
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. phamlinhdiepchi
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  40
 2. thieunhi2005
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  27
 3. thieunhi2005
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  13
 4. dienvientnf
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  9
 5. thienatf
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  19

Chia sẻ trang này