[Công ty] Khóa điện tử thông minh được hoạt động như thế nào ?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ngahd92, 17/3/16.

 1. ngahd92

  ngahd92 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Công nghệ phát triển các thiết bị an ninh bằng cơ truyền thống đang được thay thế dần bằng các thiết bị điện tử thông minh, hiện đại. Nổi bật là khóa điện tử thông minh mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, hiện đại, dễ sử dụng luôn đảm bảo sự an toàn và bảo mật cao. Hãy đến với Vietnamsmart đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị an ninh thông minh trên toàn quốc luôn mang đến sự hài lòng tới quý khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

  [​IMG]
  Nguyên lý hoạt động của khóa điện tử

  Khi khóa điện tử được phân cực thuận, điện áp đặt ở cực Anot lớn hơn cực Catot, dẫn đến điện trường đặt vào 2 đầu của diot ngược chiều với điện trường miền tiếp xúc của diot, và khi điện trường đặt vào diot lớn hơn điện trường miền tiếp xúc thì bề rộng của miền cấm sẽ bị thu hẹp, vì thế nên các hạt dẫn điện cơ bản có thể đủ năng lượng để khuếch tán tạo ra dòng. Lúc này diot như một khóa điện tử đã đóng, dòng điện được lưu thông trong mạch.

  Khi diot phân cực ngược điện áp đặt ở cực Catot lớn hơn cực Anot, dẫn đến điện trường đặt vào 2 đầu của diot cùng chiều với điện trường miền tiếp xúc của diot, làm cho bề rộng của miền cấm tăng thêm, các hạt dẫn càng khó khuếch tán, và khi điện áp đặt vào đủ lớn khiến cho bề rộng của miền cấm đủ để chặn tất cả các hạt dẫn khuếch tán thì dòng qua diot bằng 0. Lúc này mạch không dẫn điện, diot như một khóa điện mở làm hở mạch.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
  Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  Điện thoại: (04) 3.7824073
  Hotline: 093.6611.372
  Website: http://vietnamsmart.com.vn/AccessControlSystem.asp
  Email: sales@vietnamsmart.com.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này