[Rao vặt] Kho lạnh bảo quản tỏi mang lại chất lượng và hiệu quả cao :

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi lequynh, 26/4/16.

 1. lequynh

  lequynh Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Kho lạnh bảo quản tỏi mang lại chất lượng và hiệu quả cao :
  Kho lạnh bảo quản tỏi mang lại chất lượng và hiệu quả cao : Với tên gọi là tỏi đen công dụng của nó mang lại cực kì là hiệu quả : Tăng cường sức khỏe và thường được tin là có thể kéo dài tuổi xuân. Có khả năng chống oxi hóa rất cao. Ngoài ra công dụng của tỏi mang lại còn được sử dụng làm thuốc chữa bệnh, thuốc trừ sâu. Với một số bệnh có thể dùng tỏi chữa trị như sau : trị ho, đầy bụng, thất khớp nhức xương, tiểu đường, huyết áp cao... Các nhà y học đá biết trong tỏi có chất S-allyl cysteine.
  [​IMG]
  Từ những công dụng của tỏi mang lại. Việc phát triển kinh tế tỏi sẽ giúp bạn mang lại được chất lượng và hiệu quả cao. Qúa trình bảo quản tỏi trong kho lạnh được giữ trong nhiệt độ ổn định nhất. Phù hợp với môi trường. Không bị ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài tác động. Lên hoàn toàn sẽ giữ được chất lượng và hiệu quả cao.
  [​IMG]
  Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái chuyên thiết kế kho lạnh, vận chuyển, lắp đặt kho lạnh. Vật tư lạnh. Sửa chữa kho lạnh bảo quản nông sản với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, kho lạnh Nam Phú Thái được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho lạnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Công ty cung cấp các loại máy làm đá như : Máy làm đá cây, Máy làm đá vảy, máy làm đá viên…

  Chi tiết xin liên hệ tới :

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP LẠNH NAM PHÚ THÁI

  Địa chỉ : 12 Khương đình – Thanh Xuân – Hà Nội

  Email: info@namphuthai.vn

  Điện thoại: 19006859/0934477786
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. lequynh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  118
 2. lequynh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  104
 3. lequynh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  110
 4. lequynh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  89
 5. lequynh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  84

Chia sẻ trang này