Khi yêu 1 người đam mê cầu lông

Thảo luận trong 'Tạp chí cầu lông' bắt đầu bởi thuybeo, 14/10/10.

 1. thuybeo

  thuybeo Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  14/6/10
  Bài viết:
  976
  Ko biết post ở đây có đúng phần ko nữa.nếu lỡ có có sai mong các mod và admin nhẹ nhàng chuyển về đúng phần hộ em nhé :D

  Khi yêu 1người đam mê câu lông là như thế nào???? Là phải yêu cả em ý (cái tên mình hay gọi về cầu lông- em ý). Người yêu mình có đôi khi yêu em ý hơn cả yêu mình. Mình nhớ đã có lần khóc vì cầu lông mình cảm thấy ghét nó, nó chiếm lấy thời gian mà có thể là của mình. Nhưng mình lại ko thể khuyên ny bỏ cầu lông, vì nếu thiếu em ý thì cuộc sống sẽ tẻ nhạt lắm. Của cả ny mình và mình.

  Chẳng biết từ lúc nào mình hay hỏi về cầu lông hơn. Bắt đầu biết tên các anh đẹp trai đánh cầu lông giỏi, biết xem 1 trận cầu lông, biết dần luật tính điểm của cầu lông (mặc dù còn ngu muội lắm ^^). Biết mấy trang web về cầu lông. Nói chung nó thành 1 phần của cuộc sống mình ko nhiều nhưng có tồn tại (thế là chất lượng lắm rồi)==> túm gọn là biết nhiều hơn về cầu lông (so với 1 đứa lừa thể thao nhé)

  Nhưng

  Có những ngày lễ đáng nhẽ là muốn đi với ny nhưng nó lại là ngày đi đánh cầu lông.haizzzz làm thế nào đây??? Bắt bỏ cầu lông để đi chơi với mình à. Mới làm việc này có 1 lần thôi và các dịp khác thì chưa làm thử. Vẫn để ny đi đánh như thường vì có bắt đi liệu có vui vẻ và ko nhớ em cầu lông=> tự đi chơi còn vui hơn

  Phải biết điều. Ko đc bon chen với em ý, ko đc ý kiến này nọ về em ý. Thực ra thì mình ko thèm ý kiến với em ý trừ khoản thỉnh thoảng em ý là tiền đề để kéo ny mình đi nhậu nhẹt. Ghét lắm >"< còn lại thì thoải mái cho ny cặp kè với em ý xả stress với em ý còn hơn là xả lên mình =)) (đểu vãi), để em ý quan tâm ny mình nếu lỡ 2 đứa cãi nhau. Có đôi khi em ý rất biết điều vun vén cho tình cảm của chị cả và anh, đi với em ý mà rất là nhớ chị cả. Chính vì thế mà mình ko thể ghét cầu lông cũng ko thể bảo người yêu bỏ cầu lông. Em ý rất là cần thiết mà.

  Anh yêu! Biết là thế nào anh cũng đọc đc. Nhưng nếu bàn bạc với em thì em ko bao giờ đồng ý cho anh bỏ em ý. Có đôi khi em ý hơi hư thật làm anh chán. Nhưng có tình yêu nào là luôn bằng phẳng, luôn màu hồng đâu anh nhỉ. Em ý ko thể nào hư và bướng đc như em roài nên là ko thể nào bỏ đc 1 ny ngoan như vậy. Yêu em ý là an toàn nhất rồi. Em ủng hộ anh cứ tiếp tục yêu em ý trong chừng mực cho phép (vẫn phải rõ ràng chứ nhỉ_hehe)

  Yêu 1 người đam mê cầu lông, yêu cầu lông là cũng yêu cầu lông
   
  builieulieu thích bài này.
 2. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Ôi, thật tuyệt vời, cảm ơn bác thuybeo rất rất nhiều, mình phải bảo vợ mình vào đọc bài viết này ngay mới được.

  Quên, cả bác klar nữa nhé ... và những ai có người yêu mà ham chơi cầu thì cố gắng cho người yêu đọc được bài viết này nhé!
   
 3. hoangdebongtoi88

  hoangdebongtoi88 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  24/3/10
  Bài viết:
  74
  em đoán chak đang giai đoạn gọi là đang lên tay, thời điểm đấy thì ai cũng máu cả, chứ đến 1 thời điểm bắt đầu chững lại,phong độ phập phù, đánh thua kiểu liên khúc lúc đếy sẽ khác
   
 4. thang_pv

  thang_pv Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  7/10/10
  Bài viết:
  20
  cảm ơn người bạn của những người yêu cầu lông . yêu một người là yêu hết thay những gi thuộc về người đó . chúc bạn hạnh phúc với tình yêu
   
 5. luudanhkhoa

  luudanhkhoa Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  29/7/10
  Bài viết:
  681
  Bác nào có người yêu hay vợ không cho chơi cầu lông hãy cho người yêu hay vợ đọc bài này.Em đảm bảo là họ sẽ đổi ý lại liền.Cảm ơn bác thuybeo rất nhiều nhé!!!
   
 6. klar

  klar Trọng tài

  Tham gia ngày:
  16/1/10
  Bài viết:
  2,353
  Bác ơi, tình hình của em là thê thảm rồi. Giờ em động đến CL là bị gạt phắt đi chứ nói gì thuyết phục vợ đọc :D. Tuy nhiên, vợ cũng không thể nào vùi dập được tình yêu cầu lông của mình :24:
   
 7. luudanhkhoa

  luudanhkhoa Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  29/7/10
  Bài viết:
  681
  Hoan hô bác klar.
   
 8. manhtoan

  manhtoan Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  15/8/10
  Bài viết:
  14,360
  thế em hỏi bác Klar, giả sử lúc bác tán vợ bác mà chị ấy lại hỏi câu, giữa CL và em anh chọn ai thì bác trả lời sao, câu này hơi bí đó :54::54:
   
 9. Luonghai

  Luonghai Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  16/3/10
  Bài viết:
  5,656
  Bạn trai nào có người yêu như thuybeo thì thật tuyệt vời, chàng trai này thật may mắn :67:
   
 10. pdthang

  pdthang Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  18/5/10
  Bài viết:
  1,232
  Chính vì lý do này mà tới giờ m vẫn độc thân đây, tìm được con gái chơi CL đã ít, đằng này tìm người chơi CL để iu và thông cảm cho m thì càng khó :37::37::37:
   
 11. hoangphuc

  hoangphuc Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  9/4/10
  Bài viết:
  548
  bài viết hay quá,nghe cảm động thật đấy, hic, thanks thuybeo rất nhiều.........
   
 12. ngocanh_pepsi

  ngocanh_pepsi Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  9/9/10
  Bài viết:
  3,204
  Giới tính:
  Nam
  Nếu yêu cầu lông và đam mê mình nghĩ là sẽ khác, nếu biết cách làm mới mình nữa, hoặc đi giao lưu chứ cứ theo 1 lối mòn thì kiểu ji cũng chán
  Thanks thuybeo
  Ps: chơi cầu lông sẽ giúp bạn thành thuynguoimau đấy he he
   
 13. tuanpra

  tuanpra Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  21/9/10
  Bài viết:
  1,476
  Hjx tình trạng như e cũng vậy.Người yêu e còn ghen với cả bạn đánh cầu của e nữa."Đi chơi thì ít mà đi đánh cầu thì nhiều.Chẳng hiểu a có yêu em không mà suốt ngày thấy a đi đánh cầu".Đến bây giờ chia tay rồi m cũng thấy 1 phần lỗi là do m nhưng CL là niềm đam mê và cũng là nguồn động lực để m có đc như ngày hnay. Bảo m bỏ CL thì không thể đc.Nếu sau này có ai yêu m thì phải yêu cả niềm đam mê của m.
  Giờ không có ai yêu cả nên đi đánh cầu thoải mái chẳng có ai nói ji cả.:D
   
 14. thuybeo

  thuybeo Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  14/6/10
  Bài viết:
  976
  Mình cũng muốn đánh chứ.Nhưng ny mình bảo mình mà chơi thì 1 là bị đánh cho đau người, 2 là chuyên nghề đi nhặt cầu =))
   
 15. TheBMT

  TheBMT Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  21/9/10
  Bài viết:
  220
  hôm qua hỏi chuyện bạn gái em nói rằng cầu lông ko thú vị? chỉ toàn là té đở cầu Blah Blah..... Nhưng em vẫn luôn rất thích môn này và sẽ phấn đấu vì môn này :34:
   
 16. Nguyenlong

  Nguyenlong Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/6/10
  Bài viết:
  155
  Ừh. Kể cũng lạ. Yêu cầu lông yêu luôn cả em hay yêu em yêu cả cầu lông
   
 17. ngocanh_pepsi

  ngocanh_pepsi Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  9/9/10
  Bài viết:
  3,204
  Giới tính:
  Nam
  Từ béo trở thành người mẫu là cả 1 chặng đường gian nan :)
   
 18. goodminton

  goodminton Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  27/8/10
  Bài viết:
  199
  Quan trọng vẫn là "yêu nhau yêu cả cầu lông"
   
 19. tratuoi

  tratuoi Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  12/5/10
  Bài viết:
  8,170
  Theo minh day la hai tinh yeu khac nhau ma k the so sanh duoc dau,neu ban yeu the thao va dam me no vi nhieu li do khac nhau chang han la vi suc khoe vi no mang lai niem vui cho ban..thi ban co the choi no den cuoi doi.Con doi voi nguoi ban yeu thi sao? Tinh yeu giua hai nguoi luon can duoc nuoi duong neu khong thi tinh yeu do cung se chet va ket thuc dung khong.Ban dung nghi nguoi ta yeu minh thi nguoi ta cung phai yeu nhung thu minh yeu nhe,dieu do con tuy thuoc so thich tung nguoi.Minh nghi,quan trong la ban nen chia se,quan tam danh thoi gian cho nguoi yeu cua minh.Ban biet khong,vi yeu ban ma nguoi ta van chap nhan ban danh nhieu thoi gian cho the thao tuy nhien that su chua chac nguoi ta da thich dau.
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/10/10
 20. cẩm vân

  cẩm vân Siêu sao

  Tham gia ngày:
  8/3/10
  Bài viết:
  787
  Em đồng ý quan điểm với Tratuoi.
  Đây là 2 tình yêu khác nhau, không mang ra so sánh được. Nhưng 1 ngày có 24 tiếng nếu bạn giành thời gian cho cầu lông nhiều, đương nhiên cho gia đình , bạn bè người thân sẽ ít đi.

  Em đã chứng kiến 1 đôi ở sân cầu của em. Ngày valentine, 1 anh dắt người yêu ra sân, hứa hẹn anh làm vài set rồi bọn mình đi chơi. 5h, 6h, 7h....rồi 8h.
  " Thôi em, giờ này tắc đường lắm, bon chen ngoài đấy làm gì....................."
  Vậy là, cô gái chẳng biết gì về cầu lông, chẳng ham thích gì cầu lông phải tận hưởng 1 đêm valentine lãng mạn ở sân cầu cùng người yêu- nước mắt nhòe nhoẹt.

  Những người không ham cầu lông luôn nghĩ rằng: " Hôm nào cũng chơi cầu, bỏ 1 hôm thì có sao"
  Chỉ những người cực ham mê cầu mới hiều: " Không đi chơi với bạn bè là chuyện bình thường, việc hôm nay chưa làm có thể bỏ lại ngày mai, nhưng bỏ 1 buổi cầu là cả 1 vấn đề, tay chân bứt rứt, ăn không ngon, ngủ bơt sâu giấc..."
  Làm việc gì cũng căn ke thời gian tránh giờ đánh cầu- đó dường như là 1 giờ bất di bất dịch không thể cancel, không thể làm việc khác.

  Rất cám ơn bác THUYBEO. Bài viết rất hay và ý nghĩa.

  Gữi đến các em, chị, cô,....có người yêu, chồng ham mê cầu lông hãy hiểu và thông cảm cho niềm đam mê của họ. Hãy nghĩ rằng họ đi đánh cầu sẽ tránh được rất nhiều tệ nạn đang rình rập ngoài xã hội mà nếu có thời gian rãnh họ dễ dàng mắc vào. Họ đi đánh cầu , sức khỏe tốt hơn, giảm stress, vui vẻ hơn...

  Còn các anh, chú, bác... ham mê cầu sau giờ đánh cầu về nhà luôn, hạn chế tối đa những bữa nhậu nhẹt, đừng la cà, nhớ chăm sóc và yêu thương vợ con, gia đình , bạn gái vào những lúc không cầu. Biết đàn ông là Tham Lam rồi nhưng đừng cái gì cũng muốn thế!!
  Mỗi người hiểu, thông cảm , nhường nhịn nhau và chia sẻ với nhau là sẽ ổn thôi.
  Chúc các gia đình nói chung và đặc biệt là gia đình cầu lông nói riêng ngày càng hạnh phúc. :4:

  @ - Em Cẩm Vân chỉ mong sau này lấy chồng rồi thay vì 1 tuần chơi đủ 7 ngày như bây giờ thì 2,3 buổi là mãn nguyện lắm rồi. :36: :36:
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/10/10
Đang tải...

Chia sẻ trang này