[Rao vặt] khi nào cần nội soi thực quản

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vinhtran912, 4/4/16.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  76
  Giới tính:
  Nam
  Theo bác sĩ chuyên khoa 2 Trần Ngọc Lưu, ngày nay rộng rãi thực phẩm có cất chất bảo quản hoặc dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật, cùng với thói quen ăn uống thất thường, căng thẳng khiến bệnh tiêu hóa nâng cao thêm. chia sẻ nhất là viêm dạ dày, trào ngược thực quản, viêm đại tràng ... hầu hết những bệnh này khó chữa, nhưng nhiều người không quan tâm hoặc nhiều người dùng phải tham khảo ý kiến bệnh tiến triển đến mức độ nghiêm trọng.
  Hệ thống nội soi với thế hệ tiếp theo ống nội soi nhỏ, 6 mm đường kính, có thể nội soi thực quản, dạ dày, tá tràng qua mũi, làm tránh rất nhiều khó chịu cho bệnh nhân.
  Hệ thống nội soi với ống nội soi thế hệ tiếp theo có thể thực quản nhỏ, dạ dày, tá tràng mũi, khó chịu tránh cho bệnh nhân.
  Theo thống kê, ở Việt Nam tỷ lệ ung thư dạ dày cao của mọi những bệnh ung thư (khoảng 20%). chiếm ung thư đại trực tràng cho 10-15%. Ung thư dạ dày và đại tràng được phổ biến hơn so với các cơ quan khác, nhưng nếu được phát hiện khả năng đầu điều trị vô cùng cao.
  Thực quản, dạ dày, tá tràng, ruột, đại tràng, trực tràng, gọi là đường tiêu hóa. Đây là 1 chẩn đoán bệnh lý cơ quan cạnh tranh. cách tiên tiến như vô cùng âm, chụp cắt lớp vi tính (CT) hoặc chụp cộng hưởng từ (MRI) là chẩn đoán đắt tiền nhưng ít có giá chữa trị của đường tiêu hóa. X-ray bơm baryt (thuốc nhuộm) có thể áp dụng trong những trường hợp, nhưng độc hại và ko chính xác bằng nội soi.
  >> Địa chỉ chữa rò hậu môn
  >>đi đại tiện ra máu tươi là bệnh gì
  [​IMG]
  Nội soi xa thực quản, dạ dày, tá tràng, trực tràng, cách đại tràng là an toàn, chính xác và hiệu quả nhất để chẩn đoán bệnh lý đường tiêu hóa. Quan sát các hình ảnh trên máy quét cho phép các bác sĩ để biết các bất thường đang xảy ra trong đường tiêu hóa. vì vậy, chúng ta có thể chẩn đoán và tư vấn trị thích hợp.
  >> dương vật bị ngứa và nổi mận đỏ
  Ai nên nội soi tiêu hóa
  Nội soi thực quản, dạ dày, tá tràng thường áp dụng cho bệnh nhân đau ngực hoặc vùng thượng vị, buồn nôn, ợ nóng, khó tiêu cảm giác ...
  Nội soi đại tràng, ruột khi những biểu hiện của bệnh đại tràng khối u, viêm đại tràng, trĩ, dò hậu môn ...
  nội soi tiêu hóa để sàng lọc cho dù viêm, loét hay ung thư hay không.
  Thậm chí ví như một chẩn đoán rõ ràng như viêm, loét, khối u, polypes ... cần các mẫu mô sinh thiết qua nội soi lấy từ tổn thương hoặc niêm mạc để kiểm tra mô bệnh học. Điều này đặc thù quan trọng trong giả dụ của những tế bào ung thư HP hoặc vi khuẩn nghi ngờ.
  loét dạ dày Ung thư dạ dày và công đoạn đầu thường có các biểu hiện mơ hồ và cực kỳ khó để phân biệt. Thực quản trào ngược bệnh đôi lúc bày tỏ sự đau nhẹ vùng ngực, vùng cột sống ngực, ho, rát cổ họng, rộng rãi người ko mua bệnh chủ quan y tế gây ra một số biến chứng nghiêm trọng. Theo khuyến cáo, khi một trong một số biểu hiện trên, người bệnh nên đi khám bác sĩ để có được lời khuyên và chỉ định nội soi trường hợp thiết yếu. khi đó sẽ trị kịp thời, để hạn chế một số biến chứng nguy hiểm cho cuộc sống.
  Thực tế hầu hết những bệnh nhân tâm lý ám ảnh với nội soi tiêu hóa vì nó gây đau đớn, khó chịu, buồn nôn, nôn mửa ... rộng rãi người chưa bao giờ nội soi một lần nhưng bằng lời kể cũng cần lo lắng trên hộp sọ.
  Để khắc phục tình trạng này, những đơn vị y tế tại Việt Nam được thiết bị hệ thống công nghệ được iSCAN tiên tiến nhất thế giới ngày nay trong tầm soát ung thư ở công đoạn sớm trong thực quản, dạ dày, tá tràng và trực tràng, đại tràng. ngoài đó hệ thống quang học với độ phân giải cao cho phép truyền tải hình ảnh sống động như thật, giúp những bác sĩ xác định chính xác hơn những tổn thương.
  đặc trưng là hệ thống nội soi với thế hệ tiếp theo ống nội soi nhỏ, 6 mm đường kính, có thể nội soi thực quản, dạ dày, tá tràng mũi, khó chịu tránh cho bệnh nhân. Theo bác sĩ sẽ thao tác dễ dàng, tha hồ hơn, với nhiều thời gian để quan sát 1 bí quyết cẩn thận và chính xác.
  Bệnh nhân không được lấy cảm hứng từ các ống thông qua mũi quá hẹp hoặc cong vách ngăn mũi, sẽ là nội soi qua đường miệng với 1 ống nội soi nhỏ và nhẹ nhàng hơn. bí quyết tiếp cận này đem lại cảm giác vô tư hơn lúc dùng nội soi thông thường.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này