khâu màng trinh ở nữ trải qua phải thiết không

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ngaoitt, 2/4/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  338
  Giới tính:
  Nam
  Con trai Việt là những người vẫn khá “nặng nề” về vấn đề màng trinh vì họ đều căn cứ vào trinh tiết để nhận xét phẩm hạnh của người chị em. vì vậy , rất nhiều chị em trót chẳng may k giữ được “cái ngàn vàng” đã buộc phải dùng quy trình đi khâu trinh tiết để có thể mua được hạnh phúc trọn vẹn đến mình. Thế giải phẫu trinh tiết trải qua thực thụ buộc phải thiết không?
  Các chủ đề có liên quan:
  Xem thêm: Nguyên nhân quan hệ đau rát
  Xem thêm: va mang trinh
  Xem thêm: huyết trắng hôi
  [​IMG]
  có về trinh tiết nữ
  trinh tiết nữ là một màng màu hồng, rất mỏng, mềm , dễ rách, trải qua màu hồng nhạt nằm phía trong bộ phận sinh dục (quy trình cửa cửa mình từ hai -3cm), có hình dáng giống như đồng xu, nằm vuông góc đến thành của cửa mình . Trên màng trinh ( ở giữa) trải qua một hoặc nhiều lỗ nhỏ có tác dụng giúp máu kinh lưu thông dễ dàng ví như con gái đến tuổi dậy thì. một những nữ còn ko trải qua lỗ trinh buộc phải nếu tới tuổi dậy thì, buộc phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để trích lỗ, để với máu kinh được lưu thông ra ngoài .
  trinh tiết có khả năng bảo vệ sức khỏe vùng kín của phái yếu bởi trinh tiết kết thúc các virus và bụi bẩn từ ngoài thâm nhập vào trong dương vật . Việc trinh tiết phái đẹp dễ rách khá hoặc khó bị rách tùy thuộc vào cấu tái tạo của trinh tiết. có người trinh tiết quá dày thì phải quan hệ vài lần mới có nguy cơ rách được cũng như cũng có nguy cơ không rách lúc màng trinh đàn hồi hiệu quả. Còn những đối tượng trải qua màng trinh rất mỏng thì trinh tiết cơ bản có thể bị rách ngay ở lần làm chuyện ấy đầu tiên khâu nên cảm giác đớn đau nhói với con gái và thường gây ra ra máu. những hiện tượng màng trinh rất mỏng chỉ cần hoạt động mạnh, ngã xe, duỗi chân, thụt rửa bộ phận sinh dục … trinh tiết cũng có thể tự bị rách, các trường hợp vá ra đã không trải qua màng trinh.
  vá trinh tiết trải qua thật sự bắt buộc thiết không
  [​IMG]
  màng trinh không cần là thước đo nhân thủ thuật của nữ giới , cũng k hẳn là cơ sở giữ vững tình yêu gia đình về sau. tuy nhiên , nam chủ yếu “ích kỉ” dù rất nhiều người vẫn đề cập rằng màng trinh không hề quan yếu thế nhưng sự thực thì ko buộc phải Vậy, họ cực kỳ trắc trở hài lòng khi biết bạn đời của bản thân k còn trong trắng đến phải phương pháp làm trinh tiết hình thành giúp “cứu cánh” đến cuộc hôn nhân của các chị em đã trót lầm lỡ trước ấy, tới một các đối tượng bị lạm dụng quan hệ, bị cưỡng hiếp…
  khá nhiều trường hợp, phái yếu bị “oan” tại trong lần quan hệ đầu tiên ko thấy đớn đau , ra máu…cho dù họ chưa từng quan hệ . tác nhân chính là bởi họ bẩm sinh đã không trải qua màng trinh cao màng trinh rất mỏng nên rách giả dụ vận động nhiều, tai nạn…Chính chính vì thế phái mạnh bắt buộc soi nhận lại vấn đề trinh tiết: không phải lấy màng trinh khâu thước đo tình yêu của bản thân.
  ví như bởi trót chẳng may không giữ được bản thân, phái yếu có thể đi làm màng trinh để giúp bản thân tự tín và tha hồ hơn lúc đến với hạnh phúc mới. thế nhưng , phụ nữ cần quan tâm, nên chọn lựa kỹ lưỡng bệnh lý viện để chọn khâu trinh tiết. vá trinh tiết chỉ là một phương pháp đơn giản, nhẹ nhàng tuy nhiên nếu chọn lựa ở địa chỉ rẻ an toàn, nữ có thể bị mắc những bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa…do tay nghề kỹ năng bs ít , trang bị y tế ko biết rằng vô trùng…
  [​IMG]
  Trên đây là những tham mưu của chuyên gia đàn ông khoa phòng khám đ.khoa Thế Giới về vá màn trình ở phụ nữ. trường hợp có bất cứ thắc mắc nào, nữ có khả năng liên quan tới phòng khám đa khoa Thế Giới qua hotline hay bắt buộc làm màn trinh, hãy đến liên tưởng 648 Đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường 1 , Quận 5, HCM. chọn Vậy Giới để được thăm khám hoặc chữa bệnh, chăm sóc s.khỏe ss hoặc sức khỏe đàn ông khoa toàn diện nhất.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này