[Rao vặt] Khám phá New York trái tim của nước Mỹ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 21/4/16.

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  20/2/16
  Bài viết:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Bảo tàng cộng đồng Anacostia
  Đặt mua tấm vé máy bay đi Washington cùng tìm hiểu lịch sử của thủ đô nước Mỹ. Bảo tàng cộng đồng Anacostia là một bảo tàng cộng đồng trong khu phố Anacostia của Washington, DC tại Hoa Kỳ. Đây là một trong mười chín bảo tàng dưới sự bảo trợ của Viện Smithsonian và là tổ chức đầu tiên bảo tàng cộng đồng liên bang tài trợ tại Hoa Kỳ.

  [​IMG]
  Bảo tàng, được thành lập vào năm 1967, được tạo ra với mục đích mang lại các khía cạnh của bảo tàng Smithsonian, nằm trên National Mall, các khu Anacostia, với hy vọng rằng các thành viên của cộng đồng từ các khu phố sẽ tới thăm các viện bảo tàng Smithsonian chính. Nó đã trở thành liên bang tài trợ vào năm 1970 và tập trung vào các cộng đồng trong và xung quanh Anacostia trong triển lãm của nó.

  Arthur M. Sackler Gallery
  [​IMG]
  Arthur M. Sackler Gallery Gallery Freer là bảo tàng nghệ thuật quốc gia của Viện Smithsonian của nghệ thuật châu Á tại Hoa Kỳ. Các phòng trưng bày Freer và Sackler nhà thư viện nghiên cứu nghệ thuật châu Á lớn nhất tại nước này. Được thành lập vào năm 1982, Thư viện được đặt tên sau khi Arthur M. Sackler, người đã quyên góp khoảng 1.000 đối tượng và triệu $ 4 về phía tòa nhà của bảo tàng và nằm ở phía nam của National Mall ở Washington, DC, được kết nối vật lý đến Freer Gallery of Art .. Chín mươi sáu phần trăm của bảo tàng nằm ngầm bên dưới Enid A. Haupt Garden. Một điểm đặc biệt ở nơi đây là tất cả những tượng đài, bảo tàng doanh nhân đều do người dân Mỹ đóng góp xây dựng, điều này một dẫn chứng cho những ai thắc mắc một nước Mỹ do dân vì dân.


  Corcoran Gallery of Art
  [​IMG]
  Các Corcoran Gallery of Art là một trong những tổ chức văn hóa tư nhân hỗ trợ lâu đời nhất ở Washington, DC. Trọng tâm chính của bảo tàng là nghệ thuật Mỹ. Các bộ sưu tập vĩnh viễn bao gồm các tác phẩm của Rembrandt Peale, Eugène Delacroix, Edgar Degas, Thomas Gainsborough, John Singer Sargent, Claude Monet, Pablo Picasso, Edward Hopper, Willem de Kooning, Joan Mitchell, Gene Davis, và nhiều người khác. Được thành lập vào năm 1869 bởi William Wilson Corcoran, các Corcoran là bảo tàng nghệ thuật phi liên bang lâu đời nhất và lớn nhất ở quận Columbia. Nhiệm vụ của nó là "dành riêng cho nghệ thuật và sử dụng chỉ duy nhất cho mục đích khuyến khích các thiên tài của Mỹ."
  Du lịch: Khám phá thành phố giàu có, xa hoa, giàu truyến thống của Trung Đông. Cùng mua vé máy bay đi Doha giá rẻ để đến khám phá thành phố nhỏ bé nhưng đầy quyền lực kinh tế này.


  Dumbarton Oaks
  [​IMG]
  Dumbarton Oaks là một tòa nhà lịch sử trong khu Georgetown Washington, DC. Đó là nơi ở và các khu vườn của Robert Woods Bliss và vợ Mildred Barnes Bliss. Các Dumbarton Oaks Thư viện Nghiên cứu và sưu tập được thành lập ở đây bởi các cặp vợ chồng Bliss, người đã cho các tài sản cho Harvard vào năm 1940. Nó hiện đang được quản lý bởi các uỷ viên của Đại học Harvard. Các viện nghiên cứu mà đã nổi lên từ thừa kế này được dành để hỗ trợ học bổng trong các lĩnh vực nghiên cứu Byzantine, Pre-Columbian, và vườn thiết kế và kiến trúc cảnh quan, đặc biệt là thông qua học bổng nghiên cứu, các cuộc họp, triển lãm, và các ấn phẩm của mình. Dumbarton Oaks cũng mở ra khu vườn của mình và bộ sưu tập bảo tàng cho công chúng, và tổ chức các bài giảng công cộng và một loạt buổi hòa nhạc
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này