[Tin tức] Khắc Tiệp so Ngọc Trinh với bộ trưởng?

Thảo luận trong 'Cafe Quán TGCL' bắt đầu bởi lovexinh99, 13/5/12.

 1. lovexinh99

  lovexinh99 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/5/12
  Bài viết:
  1
  Những phát ngôn gây sốc mới nhất của 'nữ hoàng đồ lót' khiến anh hết sức vui lòng.
  Ngay sau khi đọc xong bài phỏng vấn của Ngọc Trinh trên báo, không kiềm chế được niềm vui sướng và thỏa mãn của mình, Vũ Khắc Tiệp đã lên trang cá nhân để chia sẻ rằng:

  "Vừa đọc bài phỏng vấn mới của Ngọc Trinh trên "F Fashion" thấy vui vui và cứ cười một mình. Trải qua bao sóng gió vui có, buồn có thì hôm nay em vẫn giữ cho mình một cách trả lời "có sao nói vậy", không màu mè, không hoa lá, không giấu diếm, luôn sống thật với những gì đã thuộc về em".

  [​IMG]
  Phát ngôn gây sốc mới nhất của 'nữ hoàng đồ lót' khiến anh hết sức vui lòng phu nu dep

  "Con người tôi có sao nói vậy. Ngay cả cuộc trò chuyện này, tôi cũng năn nỉ Tiệp đừng nhận lời, vì tôi biết mình nói gì người ta cũng ghét. Nhưng tôi không nói khác đi được. Đọc mấy bài phỏng vấn về người nổi tiếng trong giới, thấy họ trả lời hay lắm. Tiệp nói tôi học như họ đó. Họ trả lời khéo, trơn tru. Mà nói thật, tôi không biết có phải họ trả lời hay nhà báo chỉnh sửa giúp, vì nhiều người gặp ngoài đời, tôi thấy họ không thể nói hay như vậy được. Mà họ nói: "Tôi không cần đại gia", "Tôi là đại gia của chính mình" chị có tin không? Tôi không tin. ca si tim Nói thì ai cũng nói được mà... Nhưng tôi không nhận mình giỏi, vì tôi biết chỉ khi nào mình tự làm ra mình mới giỏi. Còn tôi chỉ là may mắn thôi. Điều giỏi nhất của tôi có lẽ là ngoan...

  Ai cũng muốn độc lập, nhưng tôi chưa độc lập được thì phải chịu thôi. Bây giờ tôi chưa có công việc nào ổn định. Hợp đồng thì lâu lâu mới có một cái, không đủ mua cái giỏ thì làm sao lo được cho gia đình? Tôi phụ thuộc và cảm thấy thoải mái, thấy mình may mắn hơn những phụ nữ khác vì có được người đàn ông thương mình và lo lắng cho mình. Mọi thứ có số hết. Khi chị giỏi, chị sẽ không gặp được những người đàn ông lo lắng cho mình".

  Thậm chí, Vũ Khắc Tiệp còn liên tưởng Ngọc Trinh đến những phụ nữ làm bộ trưởng, thứ trưởng, tổng thống, ẩn ý rằng những người đàn bà tài năng, có học hành, học vị như thế chưa chắc đã có hạnh phúc như Ngọc Trinh.

  [​IMG]
  "Dù sau này em có lấy chồng và không đồng hành cùng anh nữa thì em mãi mãi ở trong trái tim anh" - Vũ Khắp Tiệphot girl midu
   
 2. eparch

  eparch Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  3/8/11
  Bài viết:
  3,392
  Ko ai nói gì à? Sắp tới nghe đây sẽ ra dòng vợt Arsaber Ngọc Trinh 2012 màu xanh lá cây pha hoa văn đỏ hồng, trợ lực, cước căng tới 14-15kg, cán mịn trắng, tặng 1 vỏ bao ngoài in chữ "GUCCI". Bác nào có ảnh phọt lên cái nhỉ :D
   
 3. royaleforza

  royaleforza Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  18/12/10
  Bài viết:
  358
  cũng tốt! mình ko quá ác cảm với cô này, vì chả ảnh hưởng tới hoà bình thế giới cả. Nhiều ng viết bài, lên án, cá nhân t thấy là vẽ chuyện... cứ lôi đạo đức gì gì đó ra nói, quá rỗi hơi!
   
 4. chang8x

  chang8x Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  21/5/12
  Bài viết:
  51
  thích mỗi NT bởi em này xinh
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này