Khắc phục hàm hô

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dinh0012, 16/4/16.

 1. dinh0012

  dinh0012 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Bị hô do răng sẽ có cách khắc phục khác với hô do xương hàm.Nếu bạn bị hô do răng mọc chìa thì cần phải niềng răng, phẫu thuật không mang lại hiệu quả. Vậy đối với trường hợp răng bạn bị hô cũng vậy, cách giải quyết thì có nhiều nhưng bạn chọn loại nào là điều rất quan trọng. Khi bị hô, muốn xác định được chính xác phương pháp điều trị thích hợp nhất cần phải trải qua thăm khám mới có thể biết được. Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe tổng quát để phẫu thuật đảm bảo an toàn và gây mê toàn thân. Vì vậy bạn suy nghĩ và so sánh những cách sau. Hai phương pháp hay áp dụng là Phẫu thuật hàm hô trên tiền đình đẩy hàm trượt về sau và đẩy lún lên trên.Như vậy sẽ khắc phục việc cười hở lợi vĩnh viễn .

  Đa phần phẫu thuật chỉnh hình hô cắt xương hàm tiền đình thì việc nhổ răng số 4 hoặc số 5 hai bên để tạo khoảng trống. Quy trình cắt xương hàm chỉnh hô: Đa phần bệnh nhân được khám chi tiết về tình trạng hô, chụp phim cơ bản vùng sọ mặt để đánh giá mức độ hô móm với mục đích lựa chọn phương pháp phù hợp. Đẩy lùi hàm về sau và cố định nẹp vis. Qua khoảng trống này thì đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm. Tùy tình trạng hô móm mà việc đẩy lùi hay tịnh tiến xương hàm về sau hay ra trước với mức độ hợp lý. Đặc biệt, việc chăm sóc sau phẫu thuật rất quan trọng để cho kết quả tốt.

  [​IMG]

  Qua khảo sát tình trạng răng và xương hàm cụ thể, bác sỹ sẽ đưa ra kết luận nguyên nhân khiến bạn bị hô là do răng hay do xương hàm. Với chỉ định phẫu thuật, bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ giỏi về giả phẫu chỉnh hình hàm mặt điều trị nhờ sự hỗ trợ của thiết bị và máy móc hiện đại. Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp mà bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng các phương pháp tân tiến để mang lại cho bạn nụ cười tự nhiên không còn tình trạng hở lợi bằng các phương pháp như Phẫu thuật cười hở lợi đơn thuần nếu đó chỉ là sự phát triển của lợi. Bệnh nhân Hoa đã niềng răng 2 năm điều trị hàm hô nhưng không hiệu quả. Chị Hoa được người quen đã phẫu thuật gọt hàm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc giới thiệu. Sau phẫu thuật một ngày, chị ngạc nhiên vì sự thay đổi của mình. Chị cho biết: "Giá như mình biết phẫu thuật chỉnh hình hàm hô thì không phải vất vả niềng răng tới 2 năm
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này