[Rao vặt] Khắc dấu tên giá rẻ tại Liễu Giai

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dichvuseo24h, 4/11/16.

 1. dichvuseo24h

  dichvuseo24h Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  12/9/16
  Bài viết:
  39
  Giới tính:
  Nữ
  Giờ đây, không chỉ người có chức danh cao mới chọn sử dụng khắc dấu tên riêng mà hầu hết công nhân viên chức, kỹ sư, bác sỹ… đều sử dụng dấu khắc tên cá nhân để đảm bảo tính chuyên nghiệp trong công việc cũng như giúp công đoạn ký nhận văn bản, giấy tờ được chuẩn hóa, diễn ra nhanh chóng.

  Tùy vào từng vị trí công tác cũng như quy định chung của đơn vị doanh nghiệp, tổ chức mà mỗi cá nhân sẽ chọn được cho mình một kiểu dấu khắc tên chức danh phù hợp nhất khi đến với khắc dấu An Khánh. Và hiện nay nhu cầu khắc dấu tên lấy ngay ở Hà Nội chủ yếu tập trung vào một số loại dấu sau: khắc dấu tên một dòng, dấu tên nhiều dòng bao gồm tên, số điện thoại, chức danh… dấu tên gồm tên doanh nghiệp, mã số thuế, địa chỉ…

  [​IMG]
  Những ai có thể dùng loại dấu khắc tên?

  Giờ đây không chỉ có những doanh nhân, người có chức danh cao mới sử dụng đến khắc dấu tên cá nhân mà ngay cả trong những ngành nghề cơ bản như giáo viên, kỹ sư, bác sỹ, kế toán, nhân viên kinh doanh, công nhân viên chức nói chung…. đều có thể sử dụng loại dấu khắc tên riêng để phục vụ cho công việc của mình. Nói ngắn ngọn khắc dấu tên hà nội có nghĩa là: con dấu để xác định, họ tên và chức vụ của người ký văn bản.

  Việc đóng dấu tên chức danh lên phía trên chữ ký để cho các đối tượng khác biết người ký giấy tờ, văn bản đó là ai. Đặc biệt hơn khi chọn khắc dấu tên cá nhân kèm theo chức vụ sẽ nhìn chuyên nghiệp hơn khi chúng ta viết tay và tiết kiệm được thời gian, công sức.

  [​IMG]

  Mẫu dấu được dùng phổ biến nhất?

  Nội dung chính thường trên một con dấu khắc tên là: họ và tên một dòng, loại hai dòng là chức vụ + họ tên, loại ba dòng chức vụ + tên + số điện thoại… điều này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của mỗi người. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu khắc dấu tên lấy ngay ở Hà Nội của công ty khắc dấu An Khánh – đơn vị với hơn 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này.

  [​IMG]

  Bảng giá khắc dấu tên tại An Khánh

  C.ty TNHH kinh doanh thương mại An Khánh cung cấp các khắc dấu tên giá rẻ, làm dấu tên với giá thành cạnh tranh, nhiều ưu đãi, bảo hành mặt dấu dài hạn.

  + Giá dấu khắc tên giá rẻ nhất tại Hà Nội

  + Chiết khấu cao với KH cũ quay trở lại hoặc KH có nhu cầu đặt làm dấu số lượng lớn.

  Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận dịch vụ khắc dấu tên tốt nhất!

  [​IMG]
  An Khánh luôn tự hào là một trong những đơn vị có dịch vụ khắc dấu bản vẽ hoàn công giá rẻ Hà Nội, uy tín, chất lượng. Vì sự uy tín cho một mối quan hệ bên lâu!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này