[Rao vặt] Kem Chống Nắng Dạng Xịt Và Một Số Tốt Và Nhược Điểm Khi Dùng

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi prettylamdep, 27/9/16.

 1. prettylamdep

  prettylamdep Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  22
  Giới tính:
  Nữ
  1.Hạn chế của kem chống nắng dạng xịt
  Kem chống nắng dạng xịt tiện bên việc dùng, nhưng không được an toàn. Hiệp hội dược phẩm Mỹ khuyên tránh để kem chống nắng ở gần lửa. Khi gặp lửa, chúng ta rất dễ bị bỏng do dòng kem trên hay có những thành phần dễ cháy như alcol, dung môi hữu cơ. Đấy là những chất không có lợi cho sức khỏe và dễ cháy.
  Những bác sĩ da liễu khuyên chúng ta chỉ nên dùng dạng phun cho các vị trí trên cơ thể khó sử dụng dạng kem và khi dùng cần để đầu phun gần da, không nên kem tỏa ra không khí do lúc phát tán những hạt nhỏ vào không khí sẽ gây nguy hiểm những ai hít phải.
  [​IMG]
  2.Điểm tốt của kem chống nắng dạng xịt
  Dòng sản phẩm dành cho những người năng động hay không có thời gian cho thoa và "tái" bôi kem chống nắng. Chống nắng dạng xịt nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, chỉ cần phải xịt cách khoảng mặt 20cm.
  Chuyên gia về da liễu khuyên cho biết đối với loại da khô thì kem chống nắng dạng xịt sẽ phù hợp với làn da khô hoặc làn da mụn hơn là những loại khác. Với bạn có làn da dầu ngoài chọn lựa cho mình sản phẩm kem chống nắng tốt cho da dầu thì kem dạng xịt cũng có thể dùng trong trường hợp này. Bởi vì loại này dịu nhẹ và thông thoáng lỗ chân lông, giúp cho làn da tránh bị tắc nghẽn từ bụi và mồ hôi.
  Với thiết kế dạng bình xịt rất tiện, có thể xịt tới các vùng da sau gáy, lưng một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  Dùng nhanh chóng và dễ dàng, không làm tốn nhiều thời gian như khi sử dụng những loại kem chống nắng khác.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này