[Huyền thoại] Jung Jea Sung đã làm cha

Thảo luận trong 'Các VĐV Hàn Quốc' bắt đầu bởi tieuhao, 11/7/14.

 1. tieuhao

  tieuhao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  23/6/10
  Bài viết:
  133
  Sau khi 2 tay vợt Indonesia là Mohammad Ahsan và Hendra Setiawan lần lượt được “thăng hạng” lên chức bố thì ngày hôm kia, huyền thoại cầu lông Hàn Quốc Jung Jae Sung (huy chương đồng Olympisc 2012 ở nội dung đôi nam) cũng đã chính thức gia nhập “hội những tay vợt lên chức bố”
  Trả lời với báo chí địa phương, tay vợt từng 2 lần Vô địch giải cầu lông Toàn Anh Jung Jae Sung cho biết “Lúc này chỉ biết nói đến 2 từ tuyệt vời mà thôi, tôi và vợ (cũng là 1 tay vợt cầu lông ưu tú) đã chờ đợi thiên thần nhỏ này từ lâu rồi”, cả 2 mẹ con đều rất khỏe mạnh sau khi sinh. Thiên thần nhỏ của tôi là 1 bé trai, hiện tại tôi và vợ vẫn chưa nghĩ ra được cái tên nào hay để đặt cho cháu.

  Khi được hỏi, liệu trong tương lai Jung Jae Sung có hướng con trai theo nghiệp cầu lông giống với bố và mẹ, Jung Jae Sung cho biết “Nếu được như vậy thì quá tốt, tuy nhiên còn tùy thuộc vào năng khiếu, đam mê của bé nữa, tôi không muốn gò bó bé theo một khuôn khổ nhất định, cứ để bé tự tìm thấy 1 niềm đam mê của bé sẽ tốt hơn, nhưng thực sự là tôi rất mừng nếu bé theo nghiệp cầu lông chuyên nghiệp

  Sau khi kết thúc Olympics 2012, Jung Jae Sung đã giải nghệ và hiện tại, anh đang làm huấn luyện viên của câu lạc bộ cầu lông Sam Sung, 1 CLB rất uy tín tại Hàn Quốc.
  Dịch: Huy Lê – CauLongPlus.vn
  Tổng hợp từ nhiều nguồn tin nước ngoài
  [​IMG]:bounce:
   
 2. olala1010

  olala1010 Trọng tài chuyên nghiệp

  Tham gia ngày:
  17/5/12
  Bài viết:
  4,057
  thần tượng của em ^^ :flower0:
   
 3. Ụtt Kuu

  Ụtt Kuu Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  19/9/12
  Bài viết:
  26
  bác Olala đi topic nào cũng vào comment nhưng toàn comment đâu đâu ấy :)) k hẳn topic này mà rất nhiều topic khác đều vậy ^^
   
 4. antuananhhd

  antuananhhd Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  19/3/12
  Bài viết:
  694
  My idol! He is the one that no one can beat.
   
 5. vanphong83

  vanphong83 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  8/11/13
  Bài viết:
  26
  Chuc mung than tuong. Cao thu nghi het, TG CL danh doi gio con cap doi super smash nao dau voi nhau nhu: Fung va sung nua cac pac.
   
 6. tuancuong05

  tuancuong05 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  27/1/15
  Bài viết:
  35
  1 thời là idol của mình :D
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này