[Công ty] Iphone bị nứt màn hình và khắc phục nhanh chóng

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi mrtrong181, 14/3/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  210
  Giới tính:
  Nam
  Đối với tình hình thay mặt kính iphone 5 hiện giờ xảy ra rất nhiều ở TPHCM và làm rất nhiều người băn khoăn vì mặt kính bị vỡ, không dùng được bởi nhiều nguyên nhân cực kỳ khác nhau. Và hâu hết khách hàng muốn biết đại diện kính iphone 5 giá ra sao tiền?

  Cuối tuần trước, tôi đang dùng iphone và bỗng dưng 1 con chó chạy ngang và làm chiếc di động rơi xuống đường và dẫn tới nứt màn hình.

  Nó vẫn còn làm việc, may mắn, nhưng rõ ràng mặt kính cần phải được thế chỗ. Tôi đã từng xuống đường này năm ngoái khi iPhone 4S của vợ tôi đã gặp một số phận tương tự, và đã tìm được một trung tâm địa phương sẵn sàng làm việc sữa chửa cho $ 70 - đau đớn, nhưng một hình phạt tôi có thể nuốt. Bởi nên, tôi gọi để hỏi về 5S của tôi.

  [​IMG]

  Giá thay mat kinh iphone 5 bao nhieu tien tùy thuộc vào dịch vụ sữa chửa, nhận xét dưới những đặc điểm như:

  + Mặt kính có zin chính hãng hay không
  + Chế độ bảo hành như thế nào
  + Có trung thực hay không

  Tôi điều tra các đại lý khác và thậm chí một số dịch vụ iPhone-sữa lỗi được có được trên mạng (đọc: kẻ với tua vít). cực tốt, tôi vẫn còn nhìn vào 90 $. Và nếu tôi đã đi đến một đại lý Apple, tôi muốn được trên móc cho $ 150.

  Các tùy chọn khác: sửa lỗi nó bản thân mình. Tôi nhớ mua bộ dụng cụ sửa lỗi Tự làm cho iPhone 4S và việc tìm kiếm chúng trên eBay cho ít nhất là $ 15 đến $ 20. Điều đó nghe có vẻ rất ngon miệng hơn. Than ôi, hầu hết mặt kính thay thế iphone 5 (Tổng quan thủy tinh mới và mặt kính LCD) có giá khoảng $ 40. Nhưng đó vẫn tốt hơn rất nhiều so với 130 $, hoặc thậm chí 90 $, Vì vậy tôi đã ra lệnh một.

  Nó đến chỉ trong một ngắn hạn. Điều gì sau là một mô tả blow-by-đòn của những gì xảy ra sau đó. Tính đến lúc này này, tôi không biết tôi có thể thành quả tốt hay không.

  Tôi đã cố gắng tự sửa nhưng không thành đạt vì 1 phần nào đó cá nhân tôi không thật sự rảnh về chiếc điện thoại mà tôi đang dùng. Nên khi đã cố gắng sửa xong thì chiếc phone của tôi không nên nào nguyên vẹn và vận hành thông thường được. Cụ thể là :Tôi bấm nút nguồn và ... mặt kính sáng lên với những thanh màu cắt bởi đường màu đen.

  Tôi đã uốn hoặc xé cáp băng? Không lắp lại đúng một gắn kết? Hoặc có lẽ chỉ tìm thấy một mặt kính thế chỗ xấu? Thật khó để biết chắc chắn, và mặc dù tôi có thể mở phone một lần nữa và cố gắng để fiddle với các đầu nối, tôi đã có đủ. thì giờ để gọi trong một pro.

  [​IMG]

  Đây không phải là để nói rằng bạn sẽ không có may mắn hơn. Nhưng, một đồng nghiệp của CNET đã có ít nhiều hiệu quả tương tự khi cô đã cố gắng sửa lỗi mặt kính iPhone bị vỡ của mình: Tất cả mọi thứ dường như đi tốt, nhưng mặt kính mới chỉ không làm việc. Và một người bạn Facebook đã báo cáo hai lần nỗ lực để thay chỗ mặt kính iphone 5 của mình.

  Bài học của câu chuyện, cho tôi ít nhất, là để đảm bảo iPhone của tôi được bảo vệ đầy đủ, thậm chí nếu nó có nghĩa là cách sử dụng một trường hợp cập nhật thêm số lượng lớn. Và nếu tôi kết thúc cần một sữa chửa mà không được bảo hành, nó có thể là đáng để cho một pro làm điều đó - đau đớn vì nó có thể được vào ví của tôi.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này