[Đại lý] Iphone 5S tốt nhất ở điểm nào

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phuongdtn, 24/2/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  293
  iPhone 5S - Touch ID nhận lấy dạng vân tay đơn giản kèm theo chính xác
  Công nghệ nhận dạng vân tay đã được Apple ấp ủ khá lâu cùng với rò rỉ thông tin tương đối nhiều trước đây, tới nay nó đã thực sự được chứng minh chính thức bởi vì một sản phẩm đột phá: iPhone 5S. Touch ID đạt được cấu tạo vì một lớp phần cứng cảm ứng ngay bên bên dưới nút Home và cấp mỏng chỉ có thêm 170 micron (0.17mm), mức độ nhạy lên trên tới 500 ppi và sẽ có quét thật là chuẩn xác tại nhiều góc độ chạm khác nhau mà chẳng nhất thiết thao tác vuốt khá phiền phức như là ở trên có rất nhiều dòng máy tính xách tay.
  [​IMG]
  iPhone 5S Touch ID nhận được dạng vân tay
  Với kỹ thuật nhận dạng vân tay này, bạn không còn buộc phải nhập mật khẩu nữa, chỉ cần dùng đến chạm nhẹ đến nút Home để mở mà thôi. Theo con số thủ nghiệm cùng với công bố của những nguồn tin tức đáng tin thì khả năng nhận dạng vô cùng xuất sắc, chuẩn xác ngay cả khi các bạn chạm bước vào nút Home tại rất nhiều góc độ khác biệt, lập sự tiện lợi cao nhất cho các bạn áp dụng: thao tác như một nút Home bình thường, không cảm thấy đó là 1 bức tường nữa.

  Nếu chẳng may làm gây hại màn hình phía trong đó quy trình cần sử dụng thì là chúng ta nên làm như thế nào? Khám phá nơi nào để thay mat kinh iphone 5 chính hãng tốt nhất đây.
  Nhận dạng vân tay chính xác trên iPhone 5S
  Bề mặt của phím Home đạt được chế tạo cùng với đá Saphire chất lượng sản phẩm cao chống trầy xước lập sự tinh tế cùng với độ hoàn thành tuyệt vời mang lại sản phẩm. Theo con số công bố của Apple, Touch ID có khả năng nhận dạng những dấu vân tay khác nhau cùng với sẽ số hóa nhằm lưu giữ bằng nhiều sở bảo mật rắc rối, kèm theo chẳng tiết lộ với những ứng dụng khác cũng chẳng lưu lại ở trên máy chủ của Apple hay iCloud, nhờ vậy tính bảo mật cao hơn, khó có khả năng bị lấy cắp hơn. Các bạn áp dụng bên cạnh vấn đề dùng Touch ID nhằm mở khóa máy thì còn để mua ứng dụng giống như các thao tác thanh toán bảo mật khác với. Phía trong sau này, có thể Apple sẽ được phát triển những đặc điểm khác trên đó nữa dựa vào Touch ID này. Kèm theo iPhone 5S chính là hàng hóa đi đầu ở trong giai đoạn đột phá đó.
  iPhone 5S - Chip Apple A7 xử lý 64 bit lần đầu bên trên điện thoại thông minh
  iPhone 5S chính là sản phẩm mobile Apple iPhone thông minh lần đầu được trang bị chip xử lý 64 bit. Theo con số công bố của Apple, loại chip Apple A7 sẽ hỗ trợ iPhone 5S mạnh gấp hai lần iPhone 5. Xa hơn thế nữa, iPhone 5S sẽ có mạnh hơn iPhone đời đầu 40 lần về khả năng xử lý cùng với 56 lần về năng khiếu đồ họa. Đó là sản phẩm với chip xử lý hiện đại nhất của Apple tính tới thời gian thời nay.

  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này