[Rao vặt] Iphone 5S cùng với thiết kế ấn tượng

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phuongdtn, 28/1/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  293
  iPhone 5S - Touch ID nhận lấy dạng vân tay đơn giản kèm theo chính xác
  Công nghệ nhận dạng vân tay đang được Apple ấp ủ tương đối lâu kèm theo rò rỉ tin tức tương đối nhiều thời gian trước, đến nay nó đã và đang thực sự được xác thực chính thức do 1 sản phẩm đột phá: iPhone 5S. Touch ID có thể được kết cấu do 1 lớp phần cứng cảm ứng ngay bên bên dưới nút Home và cấp mỏng chỉ có 170 micron (0.17mm), khả năng nhạy lên trên tới 500 ppi và sẽ có quét thật là chính xác ở các góc độ chạm khác biệt mà không cần thiết thao tác vuốt khá phiền phức giống như ở trên những dòng máy tính xách tay.
  [​IMG]
  iPhone 5S Touch ID nhận dạng vân tay
  Và công nghệ nhận dạng vân tay này, bạn không còn nên phải nhập mật khẩu nữa, chỉ cần sử dụng chạm nhẹ đến nút Home nhằm mở mà thôi. Dựa vào thủ nghiệm với công bố của những nguồn tin uy tín thì khả năng nhận dạng vô cùng xuất sắc, chuẩn xác ngay cả khi các bạn chạm đến nút Home ở rất nhiều góc cấp mới lạ, tạo dựng quá trình rất tiện lợi cao nhất đến cho các bạn sử dụng: thao tác như là 1 nút Home bình thường, không cảm nhận đây là 1 bức tường nữa.

  Nếu như không may làm hư hỏng màn hình điện thoại ở trong đó quá trình cần sử dụng thì chúng ta nên phải làm sao? Tìm hiểu chỗ nào nhằm thay mat kinh iphone 5 chính hãng hàng đầu đây.
  Nhận dạng vân tay chuẩn xác trên iPhone 5S
  Bề mặt của phím Home đã được làm với đá Saphire chất lượng sản phẩm cao chống trầy xước tạo thành sự sang trọng cùng với cấp hoàn tất tuyệt hảo dành cho sản phẩm. Dựa trên thông báo của Apple, Touch ID có thể nhận được dạng những dấu vân tay khác nhau với sẽ mã số hóa giữ nguyên lưu trữ với rất nhiều ngành bảo mật khó khăn, và không chia sẻ và có nhiều phần mềm khác cũng chẳng lưu giữ ở trên máy chủ của Apple hoặc iCloud, nhờ vậy tính bảo mật cao hơn, khó có khả năng bị lấy cắp hơn. Người áp dụng bên cạnh vấn đề sử dụng Touch ID để mở khóa máy thì còn nhằm mua ứng dụng cũng giống như nhiều thao tác thanh toán bảo mật khác. Phía trong sau này, có khả năng Apple sẽ triển khai rất nhiều tính năng mới lạ và hơn nữa dựa trên Touch ID này. Với iPhone 5S chính là hàng hóa đi đầu bên trong đó bước đột phá đó.
  iPhone 5S - Chip Apple A7 giải quyết 64 bit lần đầu bên trên điện thoại thông minh
  iPhone 5S đó là sản phẩm điện thoại Apple iPhone thông minh đầu tiên đã được trang bị chip xử lý 64 bit. Dựa vào công bố của Apple, dòng chip Apple A7 sẽ giúp iPhone 5S mạnh gấp hai lần iPhone 5. Xa và hơn nữa, iPhone 5S sẽ được mạnh hơn iPhone đời đầu 40 lần về khả năng xử lý cùng với 56 lần về kinh nghiệm đồ họa. Đấy là hàng hóa cùng với chip xử lý đổi mới nhất của Apple tính đến thời gian hiện tại.

  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này