[Rao vặt] Iphone 5S có gì đặc sắc

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phuongdtn, 18/1/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  293
  iPhone 5S 16GB Gold: Smartphone cấp cao đổi mới nhất của Apple
  Mang ngoại hình cùng với thiết kế tựa giống như iPhone 5, điện thoại thông minh iPhone 5S 16GB Gold hiện nay thực sự khác biệt với tạo nên nổi trội mạnh và người dùng ở tại nhiều chi tiết kĩ thuật đắt giá. Ở trong đó, ấn tượng nhất của iPhone 5S 16GB Gold đấy là tính chất bảo mật cùng với dấu vân tay, tốc độ nhanh chậm giải quyết cực nhanh chóng cùng với máy ảnh thông minh tới bất ngờ.
  [​IMG]

  iPhone 5S Touch ID nhận lấy dạng vân tay
  Với kỹ thuật nhận dạng vân tay này, chính bạn không còn phải nhập mật khẩu nữa, chỉ cần thiết chạm nhẹ nhàng vào nút Home nhằm mở mà thôi. Dựa vào thủ nghiệm với công bố của có nhiều nguồn tin tức đáng tin tưởng thì khả năng nhận dạng vô cùng xuất sắc, chuẩn xác ngay cả khi bạn chạm vào nút Home tại nhiều góc cấp độc đáo, tạo ra quá trình tiện cao nhất mang tới người áp dụng: thao tác như một nút Home bình thường, không cảm nhận đây là một bức tường nữa.

  Nếu chẳng may làm hỏng hóng màn hình máy phía trong đó quá trình dùng thì là chúng ta nên phải làm sao?
  Nhận dạng vân tay chính xác bên trên iPhone 5S
  Bề mặt của phím Home được điều chế bằng đá Saphire chất lượng sản phẩm cao chống trầy xước lập sự đẹp mắt cùng với mức độ hoàn thiện hoàn hảo mang lại sản phẩm. Theo thông báo của Apple, Touch ID có khả năng nhận dạng nhiều dấu vân tay khác biệt và sẽ số hóa để lưu lại bằng rất nhiều bộ bảo mật độ khó cao, với không trình bày và rất nhiều phần mềm khác cũng không lưu giữ trên máy chủ của Apple hoặc là iCloud, nhờ đó tính bảo mật cao hơn, khó có khả năng bị lấy cắp hơn. Các bạn áp dụng bên cạnh việc sử dụng Touch ID nhằm mở khóa máy thì còn nhằm mua phần mềm cũng như có rất nhiều thao tác thanh toán bảo mật khác lạ. Bên trong sau này, có khả năng Apple sẽ được triển khai các tính năng độc đáo hơn nữa dựa trên Touch ID này. Kèm theo iPhone 5S chính là hàng hóa đi đầu phía trong đó giai đoạn đột phá đó.
  [​IMG]
  iPhone 5S - Chip Apple A7 giải quyết 64 bit ban đầu ở trên smartphone
  iPhone 5S đấy là sản phẩm điện thoại Apple iPhone thông minh lần đầu tiên có thể được trang bị chip xử lý 64 bit. Dựa trên công bố của Apple, dòng chip Apple A7 sẽ giúp sức iPhone 5S mạnh gấp hai lần iPhone 5. Xa và hơn nữa, iPhone 5S sẽ mạnh hơn iPhone đời đầu 40 lần về khả năng xử lý với 56 lần về năng lực đồ họa. Đấy là sản phẩm với chip xử lý mới nhất của Apple tính tới thời gian thời buổi này.
  Nếu không may làm gây hại màn hình điện thoại bên trong đó quy trình dùng thì chúng ta nên phải làm sao? Khám phá chỗ nào nhằm
  thay mặt kính iphone 5 chính hãng hàng đầu đây.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. kulu193
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  53
 2. phuongdtn
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  50
 3. kulu193
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  69
 4. iammoclan
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  59
 5. phuongdtn
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  65

Chia sẻ trang này