[Công ty] Hướng dẫn thiết kế nội thất phòng bếp tiện nghi theo phong cách sang trọng.

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hungatf123, 25/4/16.

Tags:
 1. hungatf123

  hungatf123 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  110
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế nội thất phòng bếp tân cổ điển đẹp hay xấu, chất lượng hay thấp kém đều do mẫu thiết kế vì vậy việc thiết kế nội thất không gian ngày càng quan trọng trong những căn hộ sang trọng bậc nhất. Cần chọn những đơn vị thiết kế phòng bếp tân cổ điển có uy tín và nhiều kĩ năng. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn công ty Nội thất đương đại chuyên nhận thiết kế nội thất tân cổ điển. Tuy nhiên theo phong thủy thì khôn gian bếp cần tránh. Không nên đặt tủ bếp bếp gần khu vực phòng ngủ hoặc đối diện với phòng ngủ. Vì xà ngang áp trên bếp chủ tiêu tốn tiền bạc hao tài tốn của. Vị trí gian phòng bếp nên đảm bảo ánh sáng hạp, tránh bị quá ẩm thấp, ám muội, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.
  [​IMG]

  Theo phong thủy, thế bếp còn phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp khó khăn về lộc lá. Bếp cần được đặt ở cung tương xứng và cung sơn chủ do đó cần được bố trí ở vị trí trong cùng của ngôi nhà. Thiết kế phòng bếp tân cổ điển luôn là một trong những vấn đề quan trọng cần được quan hoài khi xây nhà bởi đây là công trình mang lại sự đầm ấm cho gia đình, sự qua cho căn nhà.

  [​IMG]  Chính nên chi việc xây dựng thiết kế tủ bếp luôn được đặt lên hàng đầu và tìm nơi thiết kế phòng bếp trở nên quan yếu hơn. Cửa vào bếp phải hợp với nơi đặt bếp thì tiền của của chủ hộ sẽ tăng lên, gia đình thịnh vượng. Không gian phòng bếplà nơi đun nấu, hay sinh nhiệt. Khi thổi nấu, khói dầu mỡ sinh ra từ bếp rất độc hại, không tiện để gia chủ nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

  [​IMG]

  Xem thêm mẫu thiết kế nội thất chung cư tại Hai Dang City - HD Mon City

  Cũng tránh đặt ở góc tường hoặc góc nhọn, ngoài trường hợp bất khả kháng. ước vọng thức ăn nấu ra luôn ngon thì bạn nên để bếp ở hướng Thiên y, cố nhiên là có phần đóng góp của tay nghề thổi nấu của các nội tướng. Đặc biệt, thiết kế nội thất phòng bếp theo hướng này có lợi cho sản phụ. Bạn phải cần tránh sắp đặt bếp ngay dưới xà ngang.
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. moicong86
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  16
 2. 3nhchjp010406
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  23
 3. cunhibom
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  16
 4. dungdung0000
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  14
 5. lorenth
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  24

Chia sẻ trang này