[Công ty] hướng dẫn tậu và dùng xe đạp Fixed Gear an toàn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hoangocbn123, 21/4/16.

Tags:
 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  6/7/15
  Bài viết:
  20
  Phân biệt những dòng xe
  cái trước tiên Một trong những Fixed Gear phanh bằng bí quyết đạp ngược. ưu điểm của cái này Là dễ dùng và khá an toàn. cái thứ 2 thì đạp ngược Nơi này là đi ngược, loại này thường tập chung cấu tạo theo kiểu may-ơ bắt chiết vào líp, khung xe nên khi đạp tiến xe sẽ tiến về phía trước, còn khi đạp lùi xe sẽ lùi về phía sau. điểm cộng của chiếc xe này Là tập chung đa dạng màu sắc đẹp nổi bật, tuy nhiên tương đối khó đi.
  Thêm vào đó, để nâng cao tốc độ di chuyển, dân chơi Fixed Gear còn nghĩ ra chiếc Track sử dụng sườn ngắn hơn để tăng cường khả năngkhí động học, kết hợp líp nhỏ và đĩa lớn hơn để có vận tốc tối đa cao hơn đáng kể. ngoài ra mẫu mã này cũng thu hút vài giảm thiểu nhỏ Là sẽ tốn sức để đạp xe hơn, và nếu lái không quen dễ bị chạm bánh trước vào chân trong lúc rẽ. Mặt khác, tốc độ nhanh cũng đồng nghĩa có việc phanh xe lại sẽ khó hơn, yêu cầu công nghệ cao hơn. nên chiếc Fixie Track này thường được khuyên sử dụng khi đã đích thực thành thục loại cơ bản sau khoảng 1 năm.
  Cấu tạo, những chi tiết công nghệ
  Vì Là chiếc xe ko phanh, tốc độ xe được hãm bằng sự điều khiển chân phê duyệt bàn đạp và xích, bởi thế những khía cạnh ở xích nên được xem xét cẩn thận trước khi sắm. những mối nối ở xích buộc phải tinh tướng, cẩn thận bởi trường hợp chọn nhầm xe rởm, mối nối ở xích ẩu, đang đi xe đứt xích thì vô cùng khó để kiểm soát tốc độ, dễ gây tai nạn.
  sườn xe Fixed Gear được đặt từ rộng rãi loại chất liệu: sắt, thép, nhôm, ti tan.... cái xe sử dụng khung sắt thường thu hút giá rẻ hơn do loại khuông này khiến xe nặng hơn và dễ bị gỉ. Fixed Gear khuông nhôm và titan được cho Một trong những phải chăng nhất, trọng lượng xe nhẹ, đi lại và dễ trình diễn các động tác khó. do vậy xe khung nhôm và titan cũng có giá cao hơn. Ống trục nối các yếu tố cũng siêu quan yếu, giả dụ nó chuẩn xác, tinh vi thì lúc lắp ghép các yếu tố sẽ ít khi bắt buộc chỉnh sửa, các bạn yên tâm khi dùng.
  Nước sơn của xe cần đều màu. thu hút thể sử dụng đèn pin để soi, giả dụ lộ ra các điểm lỗ chỗ, màu sơn ko sáng đều thì chứng tỏ chất lượng xe chưa thực thụ ổn.
  đặc trưng, có dòng Fixed Gear “fake” còn sử dụng ổ bi hàng gia công thay vì ổ bạc đạn, vì thế sau một thời gian vòng bi gia công sẽ bị tan vỡ ra khiến xe kêu lóc xóc.
  1 số mẫu xe lắp thêm bao chân ở chỗ bàn đạp để người dùng cho chân vào đấy lúc tập xe, nó giúp khăng khăng chân, tránh tình trạng chân bị tuột ra khỏi bàn đạp. ngoại giả, giọ chân cũng có sự hiểm nguy Nơi này là trong 1 số cảnh huống khẩn cấp, người dùng hoảng loạn bắt buộc không thể dỡ chân ra kịp được.
  sử dụng an toàn

  Xem thêm: cách phanh xe đạp fixed gear[/color]
  với cơ cấu bàn đạp gắn liền mang trục chuyển động, ban đầu người chơi Fixed Gear sẽ gặp cạnh tranh để thuê quen với việc chuyển động và phanh xe. đặc biệt, mang việc dùng chân phanh xe, vững chắc thú chơi này không dễ đối sở hữu những người ngại sự dị biệt và không ưa giả mạo hiểm.
  khi xác định muốn gắn bó và dùng thành thục loại xe này thì các kỹ năng quan trọng nhất bao gồm kỹ năng giảm tốc, ước tính khoảng cách, thuê chủ bánh trước, bánh sau, giữ cân bằng khi đứng yên ổn.
  Để tận hưởng Fixed Gear một bí quyết an tâm, người chơi buộc phải sắm đến các địa chỉ hoặc câu lạc bộ chơi xe tập chung uy tín và bảo đảm chất lượng để sắm hàng và tham dự cộng nhau luyện tập.
  Thêm vào đó, xe dùng để biểu diễn các kỹ thuật như bốc đầu, bốc đuôi thì sẽ nhanh hỏng hơn.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này