Hướng dẫn mua sim đẹp giá rẻ mobifone

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nguyenthithuonga2, 31/3/16.

 1. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  286
  Giới tính:
  Nữ
  Thế nào là chặn cuộc gọi Mobifone yêu cầu gọi lại mobi?
  Dịch vụ chặn cuộc gọi Mobifone (Call Barring) là dịch vụ dành cho thuê bao Mobifone có thể chặn liên lạc từ các thuê bao khác không mong muốn. Bạn có thể chặn một hoặc nhiều số điện thoại bằng danh sách đen (Black List). Bên cạnh danh sách đen, Mobifone còn cung cấp dịch vụ với danh sách trắng (White list). Trong trường hợp, khách hàng chỉ muốn một số thuê bao nhất định gọi được tới số thuê bao của mình thì họ sử dụng danh sách trắng.
  Khi sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của Mobifone bạn có thể chặn, chuyển và nhận cuộc gọi theo ý muốn của mình mà không cần thiết phải tắt máy. Đây là dịch vụ giúp thuê bao Mobifone có thể hạn chế tối đa những cuộc gọi làm phiền, quản lý được việc nhận cuộc gọi khi đi nước ngoài và tránh phát sinh cước phí cuộc gọi không mong muốn.
  Hướng dẫn chặn cuộc gọi Mobifone
  Trước khi sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của thuê bao Mobifone, bạn cần phải đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Mobifone. Bằng cách soạn tin ON CB gửi 9084, hệ thống tổng đài Mobifone sẽ kích hoạt ứng dụng chặn cuộc gọi cho thuê bao của bạn. Bạn sẽ có thể chặn những cuộc gọi làm phiền trong thời hạn 30 ngày (1 tháng) với mức phí 9.000 đồng.
  xem thêm dịch vụ khác:

  • ứng tiền mobifone hướng dẫn cách ứng tiền bắn tiền chuyển tiền mobifone nhanh nhất hiện nay
  • đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng Tổng đài mobifone có độc giả quan tâm
  Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, bạn kích hoạt tính năng danh sách đen (Black list) hay danh sách trắng (White List) tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình. Trong đó,
  • Danh sách đen (Black List): là danh sách các thuê bao bạn không muốn nhận các cuộc gọi đến.
  • Danh sách trắng (White List) là danh sách thuê bao bạn muốn nhận cuộc gọi đến, ngoài số thuê bao trong danh sách này thì không những thuê bao khác sẽ không thể liên hệ được với bạn.
  Khi sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi Mobifone bạn có thể sử dụng những tính năng:
  • Kiểm tra tình trạng sử dụng của dịch vụ chặn cuộc gọi Mobifone, bạn soạn tin XEM CB gửi 999.
  • Bật tính năng Black List soạn tin BAT BL gửi 999
  • Tắt tính năng Black List soạn tin TAT BL gửi 999
  • Thêm số điện thoại cần chặn vào danh sách: Soạn tin THEM BL SĐT1 SĐT2… gửi 999
  • Xóa số điện thoại trong danh sách đen soạn: XOA BL SĐT1 SĐT2… gửi 999
  • Xóa tất cả danh sách đen soạn: XOA BL ALL gửi 999
  • Xem danh sách Black List hiện tại soạn: XEM BL gửi 999
  Tương tự chặn cuộc gọi Mobifone bằng danh sách Black List, bạn cũng có thể sử dụng những tính năng này cho danh sách White List như: Bật tính năng White List soạn tin BAT WL gửi 999, Nhập số điện thoại vào danh sách White list soạn tin THEM WL SĐT1 SĐT2… gửi 999,...
  Cách chặn tin nhắn cho thuê bao sim mobifone
  Khi nào thì cần chặn tin nhắn Mobifone? Dịch vụ nhà mạng Mobifone hỗ trợ khách hàng chặn tin nhắn từ nhà mạng Mobifone một cách nhanh chóng, đơn giản bằng dịch vụ chặn tin nhắn Mobifone.
  Cú pháp chặn tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng soạn TC gửi 9241. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống tổng đài Mobifone với nội dung là yêu cầu chặn tin nhắn quảng cáo của thuê bao đã thành công. Từ đó, bạn sẽ không bao giờ phải lo ngại về những tin nhắn quảng cáo, tin nhắn dịch vụ làm phiền. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, khi chặn tin nhắn quảng cáo của nhà mạng cũng đồng nghĩa với việc những tin nhắn khuyến mãi 50% hay 100% giá trị thẻ nạp mobifone sẽ không thể gửi đến thuê bao của bạn. Chính vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đăng ký dịch vụ bạn nhé!
  Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận trở lại những tin nhắn từ phía nhà mạng Mobifone thì đơn giản chỉ cần soạn tin DK gửi 9241. Mã dịch vụ chặn tin nhắn sẽ được xóa bỏ, hệ thống gửi tin nhắn tới thuê bao Mobifone của bạn sẽ được khôi phục trong thời gian ngắn.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này