[Rao vặt] Hướng dẫn dịch vụ ứng tiền của Viettel

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nguyenthithuonga2, 12/4/16.

 1. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  286
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang là thuê bao của nhà mạng Viettel và đã có lần bạn nghe qua cụm từ Viettel Telecom Portal. Nhưng bạn chưa hiểu rõ về Viettel Telecom Portal là gì, để làm gì. Viettel Telecom Portal là một công cụ cung cấp cho khách hàng và người sử dụng Internet thông tin và dịch vụ của nhà mạng.Khi bạn truy cập bất kì website nào thuộc Viettel Telecom có nghĩa là người dùng đã đồng ý với các quy định của Viettel Telecom. Tổng đài Viettel là nơi chăm sóc khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc, cũng như cung cấp thông tin về các dịch vụ cho khách hàng. Vì thế mà từ khóa Tổng đài viettel số mấy cũng không ngừng trở thành từ khóa HOT trên Google với nhu cầu tìm hiểu thông tin đang ngày càng tăng lên. Tại bài viết Dịch vụ Viettel bạn sẽ có những thông tin đầy đủ, chính xác nhất về những băn khoăn đang gặp phải.
  Hãy cùng chúng tôi điểm qua những tổng đài của Viettel tại Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel. Trong bài cũng cung cấp cho bạn đọc những điểm giao dịch Viettel tại Hà Nội. Chúng tôi hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.
  Hiện nay, việc phát triển thị trường viễn thông tại Hà Tĩnh đang được nhà mạng Viettel chú trọng. Ngoài việc đẩy mạnh chất lượng, dịch vụ cho khách hàng thì các điểm giao dịch Viettel tại Hà Tĩnh đang được quan tâm mở rộng. Để chăm sóc cho khách hàng tại Hà Tĩnh tốt hơn, Viettel đã mở 13 cửa hàng giao dịch Viettel. Chi tiết các điểm giao dịch bạn xem tại điểm giao dịch Viettel tại Hà Tĩnh. Điểm giao dịch tại Hà Nội, Bắc Giang và Hưng Yên cũng sẽ được cung cấp cho bạn đọc.
  I-Share là dịch vụ chuyển tiền được cung cấp bởi Viettel. Dịch vụ này cho phép thuê bao di động này chuyển tiền cho thuê bao di động kia cùng mạng Viettel. Để có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền Viettel bạn cần có mật khẩu chuyển tiền và mật khẩu này chỉ được cấp một lần. Nhưng đôi khi bạn vô tình làm mất mật khẩu chuyển tiền thì đừng lo, click tại Cú pháp chuyển tiền Viettel sẽ giúp bạn nhanh chóng. Ngoài ra, bài viết còn cung cấp thêm cho bạn cách ứng tiền cũng như bắn tiền cho người thân.
  Đang là người sử dụng sim vietnamobile, bạn cảm thấy thật phiền phức khi có những cuộc gọi không mong muốn từ số lạ, bạn muốn chặn ngay những cuộc gọi đó mà không biết làm sao. Hay đơn giản bạn là khách hàng của Vinaphone và đang muốn biết cách thức đăng ký tin nhắn để nhắn tin thả ga. Đừng lo, những vấn đề của bạn sẽ được giải đáp tại Cách đăng ký tin nhắn
  vinaphone
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này