Hướng dẫn đăng ký thành viên tại diễn đàn TGCL

Thảo luận trong 'Thông báo/ Hướng dẫn' bắt đầu bởi Namgunsth, 28/2/14.

 1. Namgunsth

  Namgunsth Thegioicaulong.com Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  15/1/10
  Bài viết:
  1,242
  Để có thể tham gia trao đổi trên diễn đàn TGCL, bạn cần đăng ký tham gia thành viên bằng cách bấm vào nút Đăng ký:

  [​IMG]

  Sau đó điền những thông tin cần thiết như ngày tháng năm sinh, tên tài khoản (User name), mật khẩu, địa chỉ email (của bạn) và câu hỏi ngẫu nhiên. Bạn chú ý cần điền địa chỉ email của mình một cách chính xác vì diễn đàn sẽ dùng địa chỉ email này để gửi một email yêu cầu xác nhận. Trong email đó có mã xác nhận và chỉ khi bạn xác nhận thì tài khoản của bạn mới được kích hoạt và khi đó bạn mới có thể tham gia thảo luận và gửi bài tại diễn đàn TGCL.

  Trong phần "Quy định của diễn đàn" bạn hãy Đọc kỹ sau đó đánh dấu vào ô " Tôi đã đọc và đồng ý với nội quy của Diễn đàn THẾ GIỚI CẦU LÔNG" và click vào nút Hoàn tất đăng ký

  [​IMG]

  Sau đó bạn hãy mở hộp thư mà bạn đã dùng để đăng ký thành viên để tìm EMAIL XÁC NHẬN của diễn đàn gửi bạn. Click vào đường link trong email đó để kích hoạt tài khoản của bạn. Khi chưa click vào đường link này thì tài khoản của bạn chưa được kích hoạt và do đó bạn chưa thể gửi bài và tham gia thảo luận cùng các thành viên tại diễn đàn TGCL.

  [​IMG]

  Nếu bạn không tìm thấy email xác nhận này, bạn hãy kiểm tra lại trong phần Junk/Bulk mail vì có thể phần mềm quản lý email của bạn nhầm email xác nhận này với thư rác nên đã đưa vào mục Junk/Bulk mail.

  Nếu có gặp khó khăn, xin hãy vui lòng email về địa chỉ thegioicaulong@gmail.com
   
 2. ductien2901

  ductien2901 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  20/9/14
  Bài viết:
  30
  thanks bác nhiều nhé. lâu k vào
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này