Hướng dẫn bói ngày sinh tốt xấu của tuổi Dậu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hienmeo93, 27/9/16.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  112
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày sinh, tháng sinh, năm sinh đều tương tác trực tiếp đến vận số của con người. vì vậy muốn biết vận số của mình có tốt hay không thì còn phải phụ thuộc hướng dẫn bạn sinh vào ngày nào, tháng nào, năm nào. hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vận số của những người tuổi Dậu duyệt y ngày tháng năm sinh của họ nhé!

  chọn bói ngày sinh tuổi Dậu:

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Tý: Những người nào được sinh ra vào ngày này thì trong cuộc thế kiên cố sẽ gặp gỡ được rất nhiều may mắn và vui vẻ. Nhưng bởi vì bị chòm sao Cẩu Giảo chiếu mệnh, chuyện kinh doanh của những người này kiên cố sẽ rất khó để mà phát đạt được.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Sửu: Những người sinh vào ngày này thường có một thế cuộc không được may mắn cho lắm, đường sự nghiệp cũng không được ổn định, mọi sự trong đời đều rất khó thành.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Dần: Ngày này có thể sinh ra những người may mắn, những lúc lâm nguy thì sẽ xuất hiện người cứu giúp kịp thời. Nhưng họ cũng cần phải khôn xiết cẩn trọng, dự phòng bị bệnh tật và ốm đau có thể thường xuyên gặp phải.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Mão: Những người được sinh ra vào ngày này thường là người có vận số không được tốt cho lắm, thường bị những kẻ tiểu nhân xung loanh quanh tìm cách quậy phá, phá hoại hoặc gây ra hao tổn về nhiều mặt. Gia đình của những người này cũng thường không được yên, thuận tiện gặp phải thử thách và sóng gió.

  >>> xem ngày nhập trạch
  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Thìn: Những người sinh ra vào ngày này sẽ được chòm sao Tử Vi chiếu mệnh, mọi sự trong cuộc thế đều diễn ra khá thuận lợi và thành công. Cũng đôi lúc gặp nhau phải khốn khó và nguy khốn, ngoài ra sau đó đều sẽ được quý nhân giúp đỡ, độ trì vượt qua.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Tỵ: Những người sinh vào ngày này được chòm sao Bạch Hổ chiếu mệnh, vận mệnh đã định cuộc thế sẽ bị phá tài, cuộc đời phải gặp nhiều tai họa. thành thử những người này cần phải khôn xiết thận trọng trong mọi việc của cuộc sống gia đình cũng như trong sự nghiệp.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Ngọ: Ngày này có thể sinh ra những người có vận số khá may mắn, có được 1 cuộc sống rất vui vẻ, mọi sự trong đời đều được thuận lợi, có thể thuận tiện thu được thành công, hơn nữa còn được chòm sao cứu tinh chiếu mệnh, do vậy sẽ luôn nhận được sự chở che và phù trợ.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Mùi: Những người sinh ra vào ngày này thường là những người có tính cách nhân từ và hòa nhã, họ rất thành thực, tuy nhiên vận số của họ lại khá đơn chiếc, chỉ có thể có được một cuộc sống thanh đạm, nhàn nhã.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Thân: Ngày này có thể sinh ra được những người rất mạnh mẽ, nhiều lúc cũng rất hung hăng, có vận số khá thăng trầm. Họ cần phải kiên nhẫn và chờ đợi lúc thời cơ đến thì mới có thể gây dựng được đại nghiệp.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Dậu: Những người được sinh vào ngày này là những người có dáng hình khá đầy đặn, có được thân thể rất khỏe mạnh, cũng có tính cách khá ôn hòa và rộng lượng. Vận số đã định họ sẽ có danh và lợi song toàn.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Tuất: Ngày này sẽ sinh ra những người khá thiếu thực tiễn, họ thường chạy theo những thứ hư vinh, họ sống khá xa xỉ và phung phí, nhưng bản mệnh của những người này thường không tốt, thường gặp gỡ phải vận đen trong cuộc sống.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Hợi: Ngày này sinh ra những người rất trọng nghĩa. Họ có được vận số tài vận, đường sự nghiệp được phát đạt. bên cạnh đó thì nếu gặp nhau phải thất bại thì thế cục của họ sẽ đi xuống rất mau chóng.

  tra bói cho người tuổi Dậu duyệt giờ sinh:

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Tý (nghĩa là 23 giờ đến 1 giờ): Dậu mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy. Những người sinh ra vào giờ này thường là mẫu người không có đủ năng lực cũng như khả năng để phụ trách những công việc to lớn, thế cục cũng thường xuyên bị những kẻ tiểu nhân tìm cách khuấy rối. Nhưng họ lại có được vận số khá tốt đẹp và phồn thịnh, có được gia đình khá yên ấm.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Sửu (nghĩa là một giờ tới 3 giờ): Sửu mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Với những người được sinh ra vào khoảng thời kì này thì thường là người rất đáng để tin cậy, họ cũng rất được mọi người xung quanh quéo kính trọng và quý mến, tuy nhiên thế cục cũng chẳng thể nào mà tránh khỏi tất cả những kẻ tiểu nhân muốn tìm cách hãm hại.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Dần (nghĩa là 3 giờ tới 5 giờ): Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc. Những người sinh ra vào giờ này đều là những người trung hậu và thành thật. Họ có vận số tốt xấu song hành.

  >>> Ngày đẹp mua xe tuổi Thân


  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Mão (nghĩa là 5 giờ đến 7 giờ): Dậu mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc. Những người sinh ra vào giờ này đều rất sáng ý, ngoại giả họ lại khá độc đoán. Những người này 1 cuộc sống bận rộn, gặp gỡ khá nhiều chuyện rắc rối, cũng phải hao phí rất nhiều do tính cách của chính bản thân mình.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Thìn (nghĩa là 7 giờ tới 9 giờ): Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Giờ này có thể sinh ra những người có được vận số rất tốt đẹp, có được quyền cao và chức trọng, lắm lúc cũng gặp nhau phải thất bại nhưng lại thường không mấy tổn hao. Họ là những người rất trọng tín nghĩa, cho nên bạn bè cũng như những người xung nói quanh luôn kính nể họ.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Tỵ (nghĩa là 9 giờ tới 11 giờ): Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Những người được sinh ra vào giờ này thường là mẫu người rất tự lập, họ có anh tài hơn người, cũng có được ý chí vượt trội. Nhưng vận số của họ lại không được tốt đẹp cho lắm, thế cục rất thường gặp phải tai nạn hoặc là rủi ro.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Ngọ (nghĩa là 11 giờ tới 13 giờ): Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Giờ này có thể sinh ra những người rất thông minh và nhanh nhẹn, họ cũng là người rất phong độ. Vận số của họ khá phong túc, đường sự nghiệp cũng được thành đạt. Nhưng cuộc đời cũng không cách nào tránh khỏi những việc như giành giật hay ôm đồm cọ.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Mùi (nghĩa là 13 giờ tới 15 giờ): Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Những người được sinh ra vào giờ này thường là người hung bạo và thường xuyên cậy thế để ngang ngược, tìm cách gây họa cho mọi người xung vòng vo mình.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Thân (nghĩa là 15 giờ tới 17 giờ): Giờ này thường sinh ra những mẫu người có tính tự lập cao, tính cách khá ôn hòa và nhã nhặn, họ là người biết mình biết người. Nhưng trong thế cục lại không gặp gỡ được nhiều điều may mắn lắm, thường xuyên gặp gỡ phải chuyện bất lợi và trắc trở.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Dậu (nghĩa là 17 giờ đến 19 giờ): Những người được sinh vào giờ này là người có được vận số khiến cho quan, tiền bạc khá dồi dào, ngoại giả thì cuộc sống lại không được bình lặng, nhiều lúc bị bệnh nhẹ là khó tránh.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Tuất (nghĩa là 19 giờ tới 21 giờ): Những người sinh vào giờ này thường là người có số xuất ngoại, thường lập nghiệp ở nơi xứ người mới có thể thành công. Trong chuyện ái tình thì họ gặp nhau phải rất nhiều trắc trở cùng bất lợi.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Hợi (nghĩa là 21 giờ đến 23 giờ): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ. Những người được sinh ra vào giờ này thường là người có số phải xa quê, tài lộc của họ tuy là dồi dào nhưng lại phải chịu phận cô đơn và lẻ bóng suốt cuộc đời.

  >>> lá số tử vi 2017 tuổi Bính Tý
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này