[Công ty] Hư hỏng gì làm cho Iphone 5 không bắt được Wifi

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi huycon009, 3/3/16.

 1. huycon009

  huycon009 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  40
  Giới tính:
  Nam
  Với những gì đội hình của Apple iPhone đã làm đại diện cho sự đổi mới và tiến bộ, bạn có thể giả định rằng hạm mới nhất của Apple iPhone 5S với iOS 7 sẽ là hoàn hảo mà không có bất kỳ vấn đề. Nhưng bạn đã sai. IPhone 5S chắc chắn gặp vấn đề Wifi như người tiền nhiệm của nó - iPhone 5. Nhiều người dùng iPhone cho biết họ gặp phải một số vấn đề về Wi-Fi cho iPhone 5S, iPhone 5 hoặc 4S: các màu xám nút Wi-Fi, không có khả năng xác định vị trí hoặc kết nối với mạng WiFi, tín hiệu Wi-Fi giảm đột ngột hoặc khó khăn để truy cập Internet sau khi kết nối vào mạng. Nếu bạn gặp những vấn đề Wifi, bạn có thể học hỏi từ những troubleshootings sau đây để sửa chữa iPhone 5S / 5 vấn đề Wi-Fi.

  Vấn đề sửa chữa iphone 5 không bắt được wifi

  Làm thế nào để sửa chữa những chuyển thành màu xám của Wi-Fi Đổi Vấn đề

  Vấn đề mà nút Wi-Fi là màu xám hoặc mờ là phổ biến nhất dành cho iPhone 4S. Nhưng một số iPhone 5 chủ sở hữu đã có kinh nghiệm vấn đề này quá. Khi iPhone 5 bị một màu xám nút Wi-Fi, nó là rất khó khăn cho người sử dụng để tìm ra "Wi-Fi Address" dưới General Settings> About. IPhone Wi-Fi tàn tật vấn đề chuyển đổi có thể được gây ra bởi hoặc iOS phiên bản firmware.

  [​IMG]

  Xử lý sự cố:

  Bạn có thể cập nhật iOS lên phiên bản mới nhất để sửa chữa iPhone 5 Wi-Fi tàn tật vấn đề chuyển đổi. Nhưng nếu bạn không muốn nâng cấp iOS, bạn có thể thử các giải pháp sau đây đầu tiên.

  Vào Settings> Disable Airplane Mode> Tới chung> Rest> Bấm "Rest Network Settings" (Xin vui lòng lưu ý tất cả các mật khẩu Wifi lưu, ghi ghép nối Bluetooth, VPN cũng như các thiết lập APN sẽ được gỡ bỏ sau khi cài đặt này)> Nhấn và giữ giấc ngủ và Home Buttons với nhau để khởi động lại iPhone

  Nếu bạn có một chiếc iPhone 4S, và cũng gặp màu xám ra vấn đề Wifi trên iOS 7, bạn có thể kiểm tra bài viết này như thế nào để sửa chữa iPhone 4S Wifi vấn đề Sau khi iOS 7 Cập nhật để biết thêm thông tin.

  Giải pháp cho Không có khả năng định vị trí hoặc kết nối WiFi trên iPhone 5S / 5

  Nếu nút iPhone Wi-Fi của bạn có sẵn nhưng bạn cảm thấy khó khăn để xác định vị trí các mạng Wifi hay kết nối Wifi trên iPhone 5S / 5, bạn có thể thử các giải pháp dưới đây.

  Xử lý sự cố:

  Nằm Wifi Network: Tới Setting> Wi-Fi để chọn mạng có sẵn, nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ mạng, bạn có thể nhận được gần với các bộ định tuyến không dây để thử lại. Hoặc thiết lập lại các thiết lập mạng bằng cách vào Settings> General> Reset> Reset Network Settings. (Xin vui lòng lưu ý tất cả các mật khẩu Wifi lưu, ghi ghép nối Bluetooth, VPN cũng như các thiết lập APN sẽ được gỡ bỏ sau khi cài đặt này)

  Kết nối với Wifi Network: Hãy chắc chắn mạng Wifi mà bạn muốn kết nối có sẵn và xác minh mật khẩu Wifi là đúng, cho các mật khẩu có thể được trường hợp nhạy cảm hoặc có ký tự đặc biệt. Nếu tất cả mọi thứ là tốt, nhưng bạn vẫn không thể kết nối Wifi cho iPhone 5S / 5, bạn có thể cố gắng để sửa chữa vấn đề Wifi bằng cách khai thác chung> Rest> Reset Network Settings

  Làm thế nào để sửa chữa iPhone 5S / 5 Wifi Phát hành khó để truy cập Internet

  Một số người than phiền rằng họ gặp khó khăn trong việc truy cập Internet ngay cả khi họ đã kết nối với mạng Wifi. bạn có thể làm gì để giải quyết các kết nối Wi-Fi truy cập các vấn đề Internet?

  Xử lý sự cố:

  Nếu bạn muốn sử dụng mạng WiFi công cộng hoặc thương mại mà cần quyền truy cập vào mạng, bạn có thể cần phải đăng nhập hoặc đăng ký làm.

  Nếu bạn đang kết nối mạng Wifi ở nhà, bạn có thể thử các thiết bị khác, như máy tính để kiểm tra xem nó có thể truy cập Internet, nếu máy tính có, bạn có thể thiết lập lại các thiết lập mạng trên iPhone 5S hay iPhone 5 của bạn bằng cách vào Settings> General > Reset> Reset Network Settings. Nếu máy tính không làm việc truy cập Internet quá, bạn có thể thử để tắt router WiFi và giữ cho nó đi trong vài phút, sau đó bật router để thử lại kết nối Wifi. Nếu vấn đề wifi vẫn chưa được giải quyết, bạn có thể tham khảo ý kiến với các nhà sản xuất mạng của bạn để báo cáo vấn đề.

  [​IMG]

  Làm thế nào để giải quyết các 5S iPhone / 5 tín hiệu Drops Đột nhiên phát hành

  Nếu iPhone của bạn giọt mạng Wifi, bạn có thể kiểm tra nếu cường độ tín hiệu Wifi là đủ lúc đầu. Các vấn đề tín hiệu Wifi có liên quan đến các bộ định tuyến Wi-Fi và các ISP (Internet Service Provider), vì vậy nếu các tín hiệu không đủ mạnh, bạn có thể di chuyển gần với router WiFi để thử lại lần nữa. Nhưng nếu tín hiệu Wifi hoạt động tốt, iPhone 5S hoặc iPhone 5 vẫn còn giọt kết nối Internet, bạn có thể thử các xử lý sự cố sau.

  Xử lý sự cố:

  Vào Settings> WiFi> Tap vào mũi tên bên cạnh các mạng WiFi rối> Tap "Đổi mới thuê" để kiểm tra xem các vấn đề kết nối Wifi được giải quyết.

  Nếu nó không hoạt động, bạn có thể gõ vào "Forget this Network" thay vì "Đổi mới thuê" để sửa chữa vấn đề này, nhưng nếu bạn làm thiết lập này, bạn nên cấu hình lại mạng WiFi trên iPhone 5S hay iPhone 5 của bạn bằng cách thiết lập WiFi mật khẩu.

  Nếu các vấn đề kết nối Wifi giảm vẫn còn tồn tại, bạn có thể cố gắng để thiết lập lại các 5S iPhone hoặc iPhone 5 mạng bằng cách vào Settings> General> Reset> Reset Network Settings.

  Bạn có gặp bất kỳ vấn đề Wifi trên iPhone 5S hay iPhone 5? Đã làm các giải pháp Wifi nêu trên giúp bạn? Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn dưới đây.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này