http://www.vietok.com/forums/linh-tinh/create-thread

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 26/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Chỉnh sửa mũi bọc sụn hay còn được nhắc đến như là sửa mũi thẩm mỹ cho người phương đông, đấy là 1 kỹ thuật được thực hiện nhiều nhất, ước tính tới gần 40% các ca giải phẫu thẩm mĩ, và cũng có nhiều kỹ thuật được sử dụng nhất hiện nay.
  phẫu thuật thẩm mỹ gồm da, cơ, hệ thống mạch máu và hệ thống khung xương sụn nâng đỡ, khi chỉnh sửa mũi thẩm mĩ Chuyên gia sẽ xúc tác đến khu vực nằm giữa lớp da và tổ chức khung xương, phần sụn. Phần lớn những người Việt Nam đầu cánh mũi, sống mũi bè, xương chiếc mũi cùng với đầu cánh mũi bè rộng, cánh mũi khá dày kèm theo lỗ mũi nằm ngang nhiều hơn so với người phương tây.

  [​IMG]

  Đánh giá kèm theo tư vấn kết quả hiện thực có thể đạt được với từng kĩ thuật cụ thể, các phân tích về gương mặt, độ đối xứng, chiều dài của đầu chiếc mũi, chủng loại da chiếc mũi là da dày hay làn da mỏng, kiểu dáng đầu chiếc mũi, sống mũi cùng với lỗ mũi.
  Chỉnh sửa mũi sử dụng sụn tự thân dùng sụn vành tai kết hợp sụn nhân tạo cho nên đỉnh đầu chiếc mũi cao thanh tú tự nhiên, không gây bóng đỏ
  Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân :
  Chuyên gia sẽ xem xét chiếc mũi bạn sau đó đưa ra nhận xét rõ ràng về những biện pháp có thể sử dụng.
  - Bước Một: Gây tê giảm đau tại chỗ cho vậy nên các bạn 100% an tâm không gây đau đớn ở trong quá trình tiểu phẫu
  - Giai đoạn 2: Lấy sụn vành tai, hay sử dụng phần phía sau vành tai nên hầu hết không thấy sẹo, lượng sụn tai cần dùng nhiều hay ít tùy theo vào kết cấu chiếc mũi cần sử dụng nhiều hay không, phần sụn lấy ra không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ cùng với khả năng của vành tai.

  - Bước Ba: Bs sẽ rạch ở niêm mạc tiền đình chiếc mũi 1 hay 2 bên nhằm bóc tách tạo dựng khoang đặt chất liệu hoặc là nâng đầu mũi. Sụn chiếc tai sẽ được đặt lên bên trên sụn nhân tạo cho nên đầu chiếc mũi trông tròn, không gây bóng đỏ.

  [​IMG]
  - Sụn nhân tạo sẽ được Bác sĩ gọt sao cho phù hợp cùng với chiếc mũi khuôn mặt mà bạn sở hữu, đó là công đoạn đòi hỏi quá trình khéo léo của Chuyên gia phẫu thuật để có kết quả tốt nhất về phương diện thẩm mỹ.
  - Sụn nhân tạo cũng được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, Hoa kỳ rất mềm, có khả năng uốn dẻo tạo ra hình dạng sống mũi thanh tú tự nhiên không bị lộ sụn, kết quả ổn định lâu dài.
  Chăm sóc sau khi nâng mũi khi chỉnh sửa mũi hàn
  - Trong Hai ngày đầu nên nằm đầu cao, tránh những tác động mạnh lên mũi.
  - Cắt chỉ và bỏ băng, nẹp chiếc mũi khoảng Gần 1 tuần, giới hạn những hoạt động mạnh trong vòng Ba tuần
  Một trăn trở thường gặp nâng mũi bằng sụn tự thân đấy là Dùng sụn vành tai liệu có tác động gì đến thẩm mỹ không? liệu đau lắm hay không? Sau gây tê kèm theo 1 vết rạch nhỏ Bs sẽ lấy sụn khu vực vành tai sau này sau này hầu hết không thấy sẹo, đó là 1 phần sụn rất là nhỏ cho nên không tác động gì đến thẩm mĩ hay công năng của chiếc tai.
   

Chia sẻ trang này