[Trao Giải] Hội những ai dùng sát thủ Z Force II

Thảo luận trong 'Vợt Cầu Lông & Phụ kiện' bắt đầu bởi LekimaHung, 8/4/14.

 1. LekimaHung

  LekimaHung Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  1/5/13
  Bài viết:
  770
  Nhân đọc 1 bài đầy cảm hứng của bác Ruouvangdo, lập ra hội này để xem danh sách nhưng ai đang sử dụng nhé, mọi thành viên đã sở hữu cùng chia sẻ cảm nhận về vợt, các công nghệ trên vợt, nhưng niềm vui và cả nỗi buồn nhá các bác:

  Danh sách

  1. Lekima 4UG5 0984.993389
  2. Ruouvangdo 4UG5 0988.658338
  3. Vesau 4UG5 0903.266.265
  4. Titoe 4UG5 0903.233.032
  5. Gaubong 4UG5
  6. Coi77 4UG5 0914.423773
  7. Thanhtai 3UG5
  8. TomCrui 4UG5
  9. Intelhn 2 con 4UG5
  10. Kunkun213 3UG5
  11. Huyduongicd 4UG5
  12. Duonglm 4UG5
  13. Huyhoang289 4UG5
  14. Hoanmill 4UG5
  15. Vietanh245 4UG5
  16. Kid2111 4UG5
  17. Tuan5ive 4UG5 0934568628
  18. Inetvnn 4UG5
  19. Thieuthit 4UG5 0964.222.966
  20. Anhlxvt1982 4UG5 0985888283
  21. Ngothangkts 4UG5 01698993393
  22. Vanky88 4UG5 0949189400
  23. Tu_Snake 4UG5 01677705555
  24. Vlkh00124 4UG5
  25. Rau Dền Tím 4UG5
  26. NANORAYZSPEED 4ug5 JAV 0984449624
  27. daophuong87 ZF II 4U5 mã TW. sđt 0976275506
  28. Alloutoflove Z- Force II 3U
  29. Bluetiamo2 4UG5
  ...

  Nguyên văn bài của bác Ruouvangdo:

  "Đang hào hứng với ZF2, đôi dòng chia sẻ với ae (chỉ là những cảm nhận của cá nhân):
  Em tự nhận mình là trình độ trung bình khá, hiện đang sinh hoạt tại sân Bộ Công an Nguyễn Xiển.
  Nói thật, tính em tò mò máu mê trải nghiệm, nên cứ thấy dòng vợt mới nào là hóng hớt, kiểu gì cũng lần mò theo dõi, nghiền ngẫm, rồi không chịu được là xúc bừa một em về tự trải nghiệm
  Các dòng vợt đã đánh qua:
  - victor bs11, arc 10 đỏ: trước chủ lực cây này, bỏ cầu một thời gian khi đánh lại thì thấy ko kham nổi vì nó cứng.
  và bắt đầu công cuộc truy tìm một nửa của mình với: Arc FB, arc 9fl, voltric I force, rồi lại quay lại với: NS9900, Voltric 7, triotec T8, nanoray Z speed, Voltric 70, arc 10PR (mượn đc 1 thời gian), arc 10PG, hiện tại bây giờ đang dùng arc 11, arc Z slash...
  Lối đánh: Thiên về thủ, điều cầu, phản tạt, thường chỉ đập khi chắc chắn dứt điểm chết đối phương. Tự cảm thấy mình hợp với dòng arc - vợt cân bằng.
  Khi trên diễn đàn rộ thông tin về ZF2, thú thực ban đầu em chẳng quan tâm, vì nghe mọi người nói cây z force như búa tạ, nặng và cứng, mà nếu như thế thì đương nhiên em không kham được, vì tuổi cao sức yếu và cổ tay lực không được tốt.
  Rồi những hình ảnh bắt đầu xuất hiện, những lời bàn tán rộ lên, em tò mò đọc cho biết, ngắm nghía để bổ sung kiến thức... cây vợt khá đẹp, thân mỏng manh, gen vợt kiểu mới nhìn khá hiện đại và chắc chắn, màu sơn lầm lì, lạnh lùng và hàm chứa một vẻ vô cùng nguy hiểm....
  Rồi nhiều luồng ý kiến, người cho rằng zf2 nhẹ, dễ đánh hơn, người cho rằng nó siêu cứng, khó thuần.... Nhưng cái hình ảnh cây ZF2 mỏng manh, lì lợm, lạnh lùng cứ luẩn quẩn, mời gọi, thách thức làm em suy nghĩ, hăm hở theo dõi diễn biến cảm nhận của ae trên diễn đàn. Và cái tò mò đã thắng... Chủ nhật vừa rồi, sau một chầu nhậu, quyết tâm được hơi men đẩy lên cao, em đã rút điện thoại và quyết định xúc 1 em 4U trải nghiệm.
  Sau một hồi lần mò hỏi thăm, em đã gặp được muội muội của bác thieuthit, quả là lời đồn giang hồ không sai, một cô gái yểu điệu, xinh xắn, nhẹ nhàng cầm cây ZF2 mảnh mai mà lạnh lùng đứng đợi sẵn.
  Và cũng sau một hồi ngắm nghía cây vợt (mà ae mình thường gọi là "check"), thực ra ngắm lấy lệ thôi, vì mắt mải liếc cô gái dễ thương kia nhiều hơn (em tuy già nhưng vẫn ham hố cái đẹp ^_^) và em có cũng có biết xịn với fake thế nào đâu mà check... Trả tiền và hào hứng (xen lẫn lơ mơ bay bổng) xách ngay cây vợt ra Trúc Khê.
  Lạnh lùng đặt cây vợt lên bàn và bất cần nói: "cước 95 anh nhé", anh Điều liếc sơ qua và phán: "11kg à..." (oài, không được manh động) : "10kg rưỡi thôi anh".
  Xong... lượn ra nguyễn chí thanh làm ly cafe chờ đợi căng vợt, ngắm bọn karaoke điều "hàng" vô cùng náo nhiệt.... Rung đùi thầm nghĩ, sao lại có thể tốn tiền vô bổ thế nhỉ, cứ đầu tư vào sức khỏe như mình có hơn không....
  Chợt nghĩ lại cái vụ Z speed.... Chết cha... không lẽ lại bị một quả đắng nữa??? Cây Zspeed cũng vì hot, vì tò mò mà em xúc về, hậu quả là nó bay ngay sau 3 ngày trải nghiệm, vợt đó cứng và nặng, em chịu, không thể kham nổi.... Mơ hồ lo lắng.... Nhấp nốt ngụm cafe cuối cùng đứng dậy đi lấy vợt, cái vị đắng sao mà quen quen... thôi, không sao, cùng lắm là cho lên sàn, lại lỗ tý chi phí tiền ngu, được bù cái là sờ tận tay, day tận trán...
  Cảm nhận đầu tiên khi nhận vợt sau khi đã đan lưới: vợt nhẹ nhàng, thanh thoát, không có cảm giác cứng đanh như cây Z speed. Lo lắng mơ hồ ban đầu được xua tan.
  Ngon. Chiến thử xem thế nào.
  Háo hức không chịu nổi, em phi như bay về sân Nguyễn Xiển, nếu như công an mà bắn tốc độ thì chắc em bị thu bằng lái vĩnh viễn mất.
  16h50 có mặt tại sân..... vắng tanh....
  Điên thế không biết, tinh thần thể thao mọi người để đâu hết hả, trong khi người ta đang hừng hực khí thế như này mà chả có mống nào trên sân, thật là điên quá....
  Rút vợt ra ngắm nghía, vung vẩy vài đường khởi động, nghe tiếng gió veo veo sướng tai, cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát của vợt càng rõ nét với những động tác phông, chém cầu...
  Đây rồi, có hàng, có hàng..... có ku sinh viên đã đến.
  Vào sân đi em, trẻ thế xương cốt đang ngon cần gì khởi động, vác vợt vào đây (he he... mình đang sốt ruột muốn thử vợt bỏ mịa, nó còn cứ uốn éo đứng khởi động ngoài sân)
  Nào thử phông cầu nào, pặc.... tiếng tiếp cầu chắc, gọn, cầu đi thẳng về cuối sân sau cú vung tay khá nhẹ nhàng. Cảm giác lâng lâng... Có lẽ đang chơi dòng cân bằng, sang dòng hơi nặng đầu, cảm giác phông cầu có lực hơn.
  Ve trái, pụp... à ngon... cầu bay thẳng khá nhanh. Bắt đầu múa tý xem, phông, cắt, chém, bỏ nhỏ, tạt trái, vợt khá linh hoạt và không có cảm giác nặng hay cứng quá (có lẽ là do 4U). Ngược lại, đầu vợt nặng như trở thành một lợi thế trợ lực cho các cú vung vợt làm cầu bay có lực hơn. Tuy nhiên sau một lúc hăm hở, cảm giác tạt, phản trên lưới bắt đầu có độ trễ.... không duy trì được sự nhanh nhẹn bằng con Z slash.
  Ra sân nghỉ làm ngụm nước, phù.... ổn rồi, thế là không phải lo lắng nữa. Cây vợt khá phù hợp với cổ tay trung bình như mình, thể lực thường thường như mình, không quá khó khăn để điều khiển em nó như mình nghĩ, đặc biệt dù vành vợt mỏng và gọn nhưng không hề bị cạch cầu như một số người phán đoán. Có thể công nghệ mới được áp dụng trên cây vợt này đã phát huy tác dụng, làm cây vợt nhẹ nhàng, thanh thoát hơn nhưng vẫn tiềm ẩn những uy lực của dòng voltric.
  Đủ người rồi. Làm sec đôi nam nào. Phải nhập trận mới cảm nhận hết em nó được.
  Phía đối diện là một đôi khá mạnh, xét về cơ thì đôi em không ăn được, cọ xát là chính.
  Giao cầu, chiến thôi. Đối thủ phát cầu cao sâu, hơi giật mình, lùi nhanh và vung vợt, pặc... cầu vút cao sâu chéo về cuối sân đối phương, vợt khá đầm, cảm giác phông vẫn rất chắc tay ngay cả khi chân mình không vững (vì lùi vội đỡ cầu cao sâu). Cảm nhận: Phông tốt hơn arc 11 ở cùng tình huống.
  Bên kia đối thủ vung vợt rất nhanh, rùn người thủ thế ngay, xoẹt... chém cầu rồi. Xoạc vội chân, vươn người hết cỡ lên lưới, vút... cầu được vớt vọt lên cao. Tay hơi chới với ----> cảm giác hơi đuối đuối tay so với z slash ở cùng tình huống. Bù lại vẫn là cảm giác phát lực khá chắc chắn, không bị lộp phộp, bồng bềnh như một số pha vươn người cứu cầu bằng cây vợt nhẹ đầu.
  Đối thủ lại vung vợt, mình lập tức lùi về giữa sân chuẩn bị thủ tiếp, pác.... một cú đập uy lực dãn biên trái, tập trung cầu dồn mình roài... phản xạ bước chéo chân, một cú ve trái tay khá với, đành đặt lưới thôi, cầu nhẹ nhàng rơi qua lưới phía sân đối thủ. Chết cha, nó đã đứng sẵn đó bắt bài rồi, vọt lên nhanh đỡ cú bỏ nhỏ trả đũa thôi... Á, mắc lừa, nó lốp cầu cao sâu qua đầu mình, bọn đểu, thấy mình sức yếu nên dồn tủ lệch... chỉ kịp lùi một bước quay người và quyết định vung tay ve cao sâu (vốn là điểm yếu của em), liếc nhìn bên đối thủ, hai thằng nó đã nhe nhởn chờ sẵn gần lưới.... Thôi thì liều với tụi bay, trái tay nào, pụp...
  Há há... đến lượt chúng nó bị hố, cuống cuồng lùi, cú ve tốt đến không ngờ, cầu bay qua nửa sân (điều mà em ít khi làm được trong những tình huống thế này). Chúng nó phông cầu sang. Đây rồi, cú phông non cầu do bị động, hít một hơi căng g ngực, thả lỏng vai, nghiêng người vung vợt... Nào xem mày có thế làm được gì, pặc.... ối, cầu đi cắm thẳng xuống sân khá nhanh và uy lực, hai thằng nó chúi mặt xuống sân cứu cầu. Cưỡng à, vớt cầu à, ông cho mày chết, pặc... một cú đập nữa, cầu bay chéo sân ngoài tầm đỡ của đối thủ. Khà khà... 1 - 0. Cú đập có cảm giác rất tốt.
  Nhưng có lẽ cổ tay em chưa tốt nên cảm giác cú đập còn thiếu thiếu hoặc có một cái gì đó chưa được bộc phát hết, cảm giác như mình có thể làm tốt hơn thế nữa, tuy nhiên độ cắm cầu và tốc độ cầu được cải thiện khá rõ rệt.
  Về điều này thì không cần phải bàn cãi vì những cú smash uy lực vốn là thế mạnh của dòng vợt này. Sau nhiều diễn biến đường cầu qua lại, séc đấu cũng kết thúc cùng với nhiều trải nghiệm em có được với em nó.
  Voltric Z Force II!
  Cảm giác sung sướng, lâng lâng và đặc biệt là hài lòng với lựa chọn của mình. Có lẽ em đã tìm được thêm một sự lựa chọn nữa khá tốt cho mình, tuy biết rằng mình sẽ còn phải cố gắng nhiều hơn nữa để phát huy hết khả năng của em nó. Dẫu sao, em cũng đã khẳng định được rằng, cây ZFII này không quá khó khăn để thuần phục, không quá nặng, quá cứng, quá mất sức như nhiều người nói, vì với trình độ trung bình khá như em cũng có thể sử dụng nó khá dễ dàng.
  Một sự lựa chọn không sai lầm, một trải nghiệm mang lại kết quả khá tốt, cầm ZFII trên tay cho một cảm giác tự tin hơn, thoải mái hơn. Trái ngược với cây Z Speed trước đây.
  Chợt cảm thấy mình như tay kiếm huyền thoại Zozo trong bộ phim cùng tên với ký hiệu nét kiếm vạch chữ Z nổi tiếng..... (hố hố, tự sướng...)
  Đã khuya quá rồi, dù rất háo hức nhưng em cũng phải đi ngủ dành sức mai đi làm. Quay lại ngắm nghía em ZFII đang nằm yên vị trong balo, lại thấy cảm giác lâng lâng khó tả. Lại háo hức muốn ra sân để tung những đường cầu hiểm hóc, uy lực cùng em nó. Quả thực nó đã trợ giúp em khá nhiều và làm cho em tự tin chơi tấn công hơn.
  Những bác nào còn lăn tăn, còn e ngại, xin đừng ngại ngần, hãy trải nghiệm ngay em nó. Sự lựa chọn em cho rằng sẽ không làm các bác phải hối tiếc."


  [​IMG]

  [​IMG]

  GIỚI THIỆU QUA VỀ CÔNG NGHỆ

  [​IMG]

  Lần đầu tiên 1 con vợt có đệm lót lỗ xỏ dây đan vợt được thấm chất Volfram để gia tăng lực tác động. Cộng với sức mạnh của hệ thống 3 pha đảm bảo khung vợt mềm dẻo có kiểm soát, giữ quả cầu trên mặt vợt lâu hơn để đạt được khả năng truyền tải năng lượng tối đa cho quả cầu

  Ngoài ra kết cấu khung vợt siêu khí động học, lực cản không khí giảm tối đa khi các đệm lót xỏ dây được đưa sâu vào bên trong khung vợt, tạo nên hình dạng cản khí siêu siêu mượt. Trong khi phần đầu vợt nặng sẽ tạo ra những cú vung vợt nhanh mượt với sức mạnh kinh hoàng

  [​IMG]

  Thân vợt siêu mỏng - LÀ LOẠI MỎNG NHẤT VÀ CŨNG LÀ KHỎE NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY CỦA YONEX
  Công nghệ carbon Nanometric vợt trội, siêu bền, siêu mỏng, khí động học đã tạo nên Z Force II những cú đánh khỏe hơn avf dữ dội hơn

  Khả năng chịu bền uốn tăng lên 108%; khả năng chống chịu lực tác động từ bên ngoài tăng tới 140%


  [​IMG]
  Z Force II với công nghệ vợt trội mang đến sức mạnh tấn công kinh hoàng... và đây là kiểm nghiệm qua máy kiểm tra tốc độ với đàn anh đi trước, cựu sát thủ Z Force I

  CÔNG NGHỆ (tiếp theo)

  Truyền tải năng lượng tối đa
  Đây là hình ảnh so sánh cú đánh sử dụng máy kiểm tra tốc độ đi vợt ổn định
  Do thân vợt siêu mỏng nhưng cứng trong khi đó đầu vợt hình dạng siêu siêu khí động học làm cho cầu bị đánh vào bởi 1 lực gia tăng mạnh mẽ hơn, làm giảm quá trình giảm tốc của quả cầu và cho phép quả cầu có thể bật ngược trở lại với 1 sức mạnh tối ưu và ổn định

  [​IMG]

  ---------------------------------------

  TỔNG HỢP CÁC CẢM NHẬN


   
  Chỉnh sửa cuối: 10/6/14
 2. tuan5ive

  tuan5ive Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/6/13
  Bài viết:
  173
  Bác này đúng là cuồng Z-forece II rồi =)) giải India vừa rồi các kiếm thủ dùng z-force II (lee, đôi moe-boe) đều đả bại li-ning gianh chức vô địch :D
   
 3. tranglun

  tranglun Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  6/4/12
  Bài viết:
  54
  đọc bài này xong chac xúc về trong hôm nay quá thanks bác
   
 4. LekimaHung

  LekimaHung Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  1/5/13
  Bài viết:
  770
  Bài không phải của mình nhưng mình đọc thấy hay quá xá :)
   
 5. daikaduc

  daikaduc Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  2/6/10
  Bài viết:
  1,525
  nghe các bác nói hay quá , làm e lại có ý định lấy cây này :)
   
 6. Ruouvangdo

  Ruouvangdo Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  31/3/10
  Bài viết:
  1,050
  Bác up dần danh sách đi thôi ạ........... :))
   
 7. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  Theo kinh nghiệm của E thì cứ ai viết bài thiệt dài về cây vợt nào :D thì y rằng vợt đó ra đi nhanh chóng :)) :) :))
   
 8. boppro123

  boppro123 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  6/10/13
  Bài viết:
  188
  fan cuồng ZFII :)) công nhận là ZFII đợt này hot quá, các tay vợt cầm cây này là cứ vô địch liên tục
   
 9. TomCrui

  TomCrui Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  11/8/10
  Bài viết:
  181
  Ai đánh zf2 rồi đảm bảo em đó sẽ đc sử dụng ko chỉ đánh đơn mà cả đôi, mặc dù đánh đôi việc thủ hơi khó 1 chút do vành vợt tròn nhỏ, tay cầm ngắn, bù lại smad phản tạt phông bỏ chém xoa đều ok, bác nào đợi vợt lên sàn thì hơi lâu đó ạ,
   
 10. intelhn

  intelhn Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  22/6/13
  Bài viết:
  1,051
  Anh này mà nói đúng thì ới em nha anh [MENTION=99]Ruouvangdo[/MENTION] :))
   
 11. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  A đang chờ cây của Chú đây :p :) :))
   
 12. bbtuan

  bbtuan Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  28/10/11
  Bài viết:
  2,730
  Kiểu như trong tuồng cải lương thường ai rút Kiếm trước thì người đó CHẾT trước vậy, Like like :p
   
 13. intelhn

  intelhn Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  22/6/13
  Bài viết:
  1,051
  E chưa viết dài anh ơi :))
   
 14. anhlee

  anhlee Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  24/3/14
  Bài viết:
  79
  em cũng đang máu em này mà hôm nay các pác trên diễn đàn pác nào cũng hết hàng. :18::18::18:
   
 15. Ruouvangdo

  Ruouvangdo Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  31/3/10
  Bài viết:
  1,050
  Đấy, còn hot lắm, he he........................................................
   
 16. taekkyon

  taekkyon Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  19/12/13
  Bài viết:
  160
  Giờ bán quá trời kìa, chờ tới cuối năm saleoff làm một em chơi thử :)
   
 17. tunghoang

  tunghoang Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  19/6/11
  Bài viết:
  2,833
  dù ai nói ngả nói nghiêng thì e vẫn trung thành với Z-Speed :)) E phải cảm ơn bác Ruouvangdo vì gián tiếp giúp e tìm được cây vợt có thể nói là e ưng ý nhất từ lúc đánh cầu đến giờ :3 nhưng bác Ruouvangdo viết hay quá xá, hồi đi học bác ở đội Olympic văn phải ko
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/4/14
 18. LekimaHung

  LekimaHung Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  1/5/13
  Bài viết:
  770
  Đây bác
  Danh sách
  1. Ruouvangdo U G
  2. Lekima 4UG5
  3. Vesau 4UG5
  4. Titoe 4UG5
  ...

  Của bác mấy U G mấy :)
   
 19. LekimaHung

  LekimaHung Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  1/5/13
  Bài viết:
  770
  Cây này hơi khó đấy bác , đánh đơn cũng ngôn mà đôi cũng ngon :)
   
 20. thieuthit

  thieuthit Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  16/9/12
  Bài viết:
  339
  Bài viết hay quá anh ơi :D, lại còn có đoạn khen em gái em nữa! Sao nó xấu gái thế mà lại PR như hot girl thế hả anh. :))
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này